Lần đầu tiên, Vietnam Airlines “tung vé” MÁY BAY KHỨ HỒI CHỈ TỪ 350K đi Thái Lan, Singapore

5.7k 00 00
Giải trí
15 05/19


Từ 20/5, Vietnam Airlines tung vé siêu tiết kiệm chỉ từ 350k/vé khứ hồi dành cho các hành khách không ký gửi hành lý đi các nước Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia.

@__nothinggoldcanstay__

@on.dito

@jaggy310

@hienlt.117

Đây là lần đầu tiên, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đưa ra mức giá siêu tiết kiệm dành cho hành khách khi đi các nước Đông Nam Á không gửi hành lý cạnh tranh trực tiếp với nhiều hãng hàng không giá rẻ.

@akisora0206

@trangtao27

FB Nguyễn Duy Anh‎

FB Huyen Nguyen‎

FB Phạm Văn Vĩnh

Theo đó, những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng 4 sao trên các chuyến bay đi Đông Nam Á, bao gồm các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia của Vietnam Airlines với giá ưu đãi chỉ từ 350k/vé khứ hồi giảm tới 50% so với giá bao gồm hành lý. Lưu ý, giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí.

@zxxngbae

@mhanh_

@leha2512

@hoangyenyen23

@i.z.x.f

@uyen.olivia__

@john.ndn

Bên cạnh đó, hành khách vẫn được mang theo một kiện hành lý xách tay 7 kg và được phục vụ suất ăn trên không. Tuy nhiên, trong trường hợp phát sinh nhu cầu hành lý ký gửi, hành khách có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành) hoặc mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay.

FB Hoa Tươi Quỳnh Trang‎

FB Nguyễn Đình Khoa‎

FB Oanh Nguyen‎

Tranh thủ săn vé máy bay siêu rẻ, hè này vi vu thôi nào các bạn ơi!

 

Viết bởi Oanh Oanh
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo