Advertisement

Không thể tin được, Sa Pa SẮP CÓ SÂN BAY NGHÌN TỶ tha hồ du lịch dễ dàng

203 00 00
Giải trí
14 05/19

Sa Pa là trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng đến đây khá khó khăn. Tuy nhiên đây sẽ tin vui dành cho ai muốn đến “Xứ sở sương mù” một cách dễ dàng, đó chính là Sa Pa sắp có sân bay vô cùng tiện lợi.

Theo thông tin được biết, bộ GTVT đã phê duyệt quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Sa Pa, với mức đầu tư dự án gần 5.900 tỷ đồng, đạt công suất 3 triệu khách/năm. Theo kế hoạch thì sân bay Sa Pa sẽ đặt tại xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.


Với dự án được đầu tư lớn này, sân bay tại Sa Pa sẽ là sân bay cấp 4C (theo tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng thế giới ICAO) có thể đón được các loại máy bay A320, A321 và tương đương. Có thể nói, sân bay sẽ là cầu nối dẫn các du khách mọi nơi đến Sa Pa một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, thay vì di chuyển theo truyền thống khó khăn.

Theo kế hoạch, sân bay sẽ bắt đầu khởi công trong năm nay, 2019 và dự kiến hoành thành vào năm 2021.

Ảnh: emkatehai

Ảnh: ibowie_bow

Ảnh: _dothanhtam_

Ảnh: thuha_bui

Ảnh: skarlette172

Vậy là trong tương lai, ước mơ đến Sa Pa một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng sắp thành hiện thực rồi. Mong rằng sân bay sẽ sớm hoàn thành đúng dự kiến để hội du lịch khắp mọi nơi có thể triển liền chuyến đi đến Sa Pa.  

Yoko.T ( H/ảnh minh họa: FB, Instagram và các website liên quan )

Viết bởi Yoko T
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo