Hot: CHUYÊN CƠ CAO CẤP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM mở đường bay từ TP.HCM đến Côn Đảo

102 00 00
Giải trí
06 11/19

Có thêm tin siêu hot dành cho những ai đang có dự định khám phá thiên đường Côn Đảo nhé - mới đây, Six Senses Côn Đảo đã chính thức ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp phục vụ du khách yêu thích trải nghiệm những điểm đến biệt lập như Côn Đảo.

Được biết, dịch vụ chuyên cơ cao cấp này sẽ sử dụng hai máy bay King Air 350 với 8 ghế ngồi bọc da và máy bay Legacy 600 bao gồm 13 chỗ (trong đó có 10 ghế có thể ngả lưng hoàn toàn) do hãng hàng không lưỡng dụng Vietstar Airlines vận hành.


Bên trong chuyên cơ Legacy 600 có quầy ẩm thực, đa dạng món ăn, quầy bar, giải trí công nghệ cao, tủ áo tiện lợi, hệ thống liên lạc bằng vệ tinh và trải nghiệm “check-in” trên không, mang đến không gian thoải mái, riêng tư cho hành khách.

Theo đó, hãng này sẽ khai thác 3 chuyến bay mỗi tuần cho mùa cao điểm sắp tới, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất -TP. HCM đến Côn Đảo. Ngoài ra, dịch vụ còn phục khách từ sân bay Nội Bài - Hà Nội và và các thành phố lớn trong bán kính với thời gian bay tối đa 8 tiếng.

Ảnh:bychloenguyen

Ảnh:youmefashion1

Ảnh:siwa1010

Ảnhxaugainhungkieu1507

Còn chờ gì nữa mà không lên lịch, làm một chuyến bay sang chảnh, khám phá thiên đường biển nguyên sơ hiếm có còn sót lại ở Việt Nam và thế giới với Six Senses Côn Đảo và nhiều địa điểm check-in tuyệt đẹp ở Côn Đảo.

Tinzon tổng hợp

Viết bởi huynhtin09
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo