Advertisement

Hồng Phượng bầu 9 tháng tươi tắn du xuân cùng gia đình và hai bên nội ngoại

1.2k 00 00
Giải trí
26 01/20

Mang bầu tháng thứ 9 nhưng Hồng Phượng vẫn tươi tắn du xuân cùng ông xã Quốc Cơ, con trai và bố mẹ 2 bên trong ngày đầu năm mới 2020.

Gia đình Hồng Phương – Quốc Cơ diện áo dài đỏ rực du xuân tại đường hoa Nguyễn Huệ.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại quần đảo Seychelles, Quốc Cơ đã tranh thủ thời gian để ở bên vợ và con trai. “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ cho biết anh chỉ đón Tết cùng gia đình được 2 ngày, sau đó tiếp tục lưu diễn tại Đức.

Tuy cơ thể nặng nề vì mang thai ở tháng thứ 9, Hồng Phương vẫn vô cùng tươi tắn bên gia đình. Cô dự sinh trong 3 tuần tới, điều này khiến Quốc Cơ khá hồi hộp và mong rằng có thể về nhà kịp trước khi vợ vượt cạn.

Bé Bắp là con đầu của Hồng Phượng – Quốc Cơ. Cậu bé vô cùng kháu khỉnh và tinh nghịch. Được biết bé Bắp cũng đang rất háo hức được trở thành anh trai.

Quốc Cơ và Hồng Phượng kết hôn năm 2016. Én Vàng 2006 cho biết cuộc sống hôn nhân của 2 người trải qua không ít sóng gió, khó khăn nhưng vẫn luôn ngọt ngào, hạnh phúc.

Trong suốt thời gian Hồng Phượng mang thai, Quốc Cơ chưa từng bỏ xót lần khám thai nào của vợ. Cặp đôi vẫn chưa công khai giới tính của con, đôi vợ chồng chia sẻ họ không quan tâm con trai hay con gái, chỉ mong con ra đời khỏe mạnh, xinh xắn và được nhiều người yêu mến.

Đại gia đình Hồng Phượng – Quốc Cơ dạo phố kỉ niệm Tết Canh Tý. Dù phải xa chồng ở cuối thai kì nhưng được gia đình 2 bên chăm sóc nên Hồng Phượng không cảm thấy quá lo lắng.

Khánh Huyền

 

Viết bởi mizu hana
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo