Đăng ảnh thông báo Hoài Lâm đang nhập viện, quản lý liền bị dân mạng tố dựng chuyện

00 00 00
Giải trí
01 08/20

Sau khi chia sẻ tình hình sức khỏe của "gà cưng" lên trang cá nhân, quản lý của Hoài Lâm lập tức bị 1 cư dân mạng tố rằng đang dựng chuyện.

Mấy ngày vừa qua, thông tin tình trạng sức khỏe của Hoài Lâm không tốt dẫn đến việc phải nhập viện làm khán giả tỏ ra vô cùng lo lắng. Mới đây, quản lý của nam ca sĩ đã vào viện thăm anh và có đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân. Cụ thể, anh viết: "Vừa vào thăm cậu em trai, chúc em mau chóng khoẻ mạnh để sống yêu đời, vượt qua mọi khó khăn và lời nói không tốt xung quanh".

Quản lý của Hoài Lâm cho biết sức khỏe của anh đã ổn định nhưng về lí do nhập viện thì lại không tiết lộ. Nam ca sĩ cũng đã gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã luôn quan tâm và lo lắng cho anh: "Lâm đã khoẻ, cảm ơn mọi người đã gửi lời yêu thương Lâm. Đây là bức ảnh 2 anh em mới nhất và hi vọng Lâm luôn vui vẻ!". Dưới bài viết, rất nhiều người đã để lại bình luận động viên và gửi lời chúc sức khỏe tới giọng ca "Hoa nở không màu".

Thế nhưng có 1 bình luận khiến mọi người phải chú ý đến. Cụ thể, 1 cư dân mạng lên tiếng phản bác rằng: "Cháu Lâm đang khỏe sao con nói vậy, cô phục con luôn". 

Ngay lập tức, quản lý của Hoài Lâm phản hồi lại: "Cháu không biết cô là ai, nhưng cháu hi vọng cô biết là mình đang nói điều gì. Những gì cô biết chưa chắc đã là sự thật. Nếu yêu thương Lâm, xin cô và mọi người hãy yêu thương đúng cách để giúp đỡ Lâm thêm động lực, đừng mù quáng không biết đâu là đúng hay sai thì thêm buồn Lâm."

Trước đó, Hoài Lâm cho hay sức khỏe của mình đang dần hồi phục và công ty vẫn đang để cho anh nghỉ ngơi, tạm dừng việc nhận show đi hát. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa Hoài Lâm và quản lý vẫn khá tốt, không có mâu thuẫn hay tranh chấp gì. Anh cho biết thêm mình đang hài lòng với cuộc sống thanh bình ở quê và chưa có ý định trở lại showbiz vào thời điểm hiện tại.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, được biết đến với tên gọi con nuôi Hoài Linh. Dù không hoạt động liên tục vì vướng vào nhiều rắc rối tình cảm, gia đình, sức khỏe... nhưng Hoài Lâm vẫn cho thấy tài năng ở lĩnh vực âm nhạc của mình và thu hút lượng fan không hề nhỏ. Gần đây, Hoài Lâm thông báo đã ly hôn và trở lại với âm nhạc qua 2 bài hát "Hoa nở không màu" và "Buồn làm chi em ơi". Mặc dù cả 2 sản phẩm đều lọt vào top thịnh hành nhưng fan chưa kịp mừng cho anh thì nam ca sĩ tiếp tục thông báo nghỉ hát 1 thời gian vì lý do sức khỏe.

Viết bởi Khánh Huyền
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo