Chi Bảo khẳng định tin tưởng Thuỷ Tiên hết mực: “Thuỷ Tiên chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và không phụ lòng bà con”

00 00 00
Giải trí
22 10/20

Không chỉ dành nhiều lời khen cho tấm lòng của Thủy Tiên, diễn viên Chi Bảo còn lên tiếng khuyên nhủ mọi người đừng nên quá khắt khe, tính toán trong quá trình từ thiện, nhất là ở giai đoạn cấp bách này.

Thời gian qua, người dân cả nước không khỏi ngưỡng mộ trước nghĩa cử cao đẹp của Thủy Tiên khi cô dám xông pha vào giữa tâm lũ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Ngoài những lời khen ngợi không ngớt dành cho "cô Tiên giữa đời thực", không ít người lại yêu cầu Thủy Tiên phải làm việc minh bạch và trao quà từ thiện cho tất cả người dân như nhau. Trước những ý kiến đó, mới đây, diễn viên Chi Bảo đã bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình trên trang cá nhân.

Nam diễn viên chia sẻ: "Thuỷ Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai với số tiền kỷ lục là hiếm có, là đáng quý. Bà con đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình đi làm từ thiện mà có sơ suất thì mong bà con bỏ qua, không trách móc hay giận hờn và cũng xin đừng yêu cầu phải minh bạch vì để đáp ứng điều này là rất khó, mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc... Bà con đã tin mà gửi gắm cho Thuỷ Tiên là điều quá tốt đẹp, có được niềm tin này, Thuỷ Tiên chắc chắn rất hạnh phúc và sẽ không phụ lòng bà con. Mà nếu có phụ chút lòng (do sơ suất) thì bà con cũng tha thứ thì cuộc đời này sẽ rất đẹp như vốn có, và tất cả chúng ta: người cho, người nhận, người mang đi cho đều bình yên, vui vẻ."

"Còn người bên ngoài 03 đối tượng trên thì chắc không có lý do gì phải lo lắng, nếu lỡ có lo thì xin hãy bình tâm lại sẽ hết lo thôi, ngoài kia gió bão còn lớn, mình chỉ cần yên là góp phần gió bão sẽ im. Ở đâu, lúc nào chúng ta cũng dễ dàng thấy đau thương, khốn khổ của mọi người chứ không đến lúc bão lũ mới có. Vì vậy, việc làm từ thiện giúp đỡ người bất hạnh là luôn cần thiết và mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nếu để giúp đỡ người khác mà ta quá âu lo, căng thẳng và nhiều áp lực thì nên chậm lại để bình tâm và suy nghĩ thêm, kẻo ta chưa giúp người được bao nhiêu mà người khác phải giúp ta rồi" - Chi Bảo nói thêm.

Theo đó, Chi Bảo khen ngợi hành động đẹp của Thủy Tiên là vô cùng đáng quý và hiếm có. Và trong tình cảnh khó khăn, nguy hiểm rình rập như hiện tại thì trong quá trình từ thiện, việc xảy ra sơ suất là điều không thể tránh khỏi. Nam diễn viên mong rằng mọi người đừng quá nặng nề hay trách móc nữ ca sĩ vì cô luôn cố gắng làm hết sức mình và đã đem lại hiệu quả vô cùng tốt. Bên cạnh đó, Chi Bảo cũng cho biết việc phải minh bạch tiền bạc hay đưa ra con số chính xác là vô cùng khó, vì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, làm chậm đi quá trình cứu trợ đồng bào miền Trung.

"Cho và nhận không thể thiếu và tách rời trong cuộc đời này, đều cần thiết và có ý nghĩa như nhau dù mình đang ở vị trí nào, hôm nay ta cho biết đâu ngày sau ta lại nhận? Cầu mong cơn bão qua mau!" - Nam diễn viên "Đồng tiền xương máu" cũng mong mỏi cơn bão sẽ nhanh chóng qua đi, trả lại cuộc sống bình yên cho miền Trung thân thương.

Dưới bài viết, rất nhiều khán giả đồng tình với lời chia sẻ của nam diễn viên và đều nhất trí rằng Thủy Tiên đang thực hiện rất tốt hành trình từ thiện của mình. Khán giả cũng gửi nhiều lời chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ và tiếp tục ủng hộ cô nàng trong những chặng đường tiếp theo.

Viết bởi Khánh Huyền
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo