Ca sĩ Ngọc Sơn ủng hộ miền Trung 100 triệu đồng: Mong đại gia đình cùng chung tay đóng góp!

00 00 00
Giải trí
22 10/20

Trước tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp tại miền Trung, nhiều nghệ sĩ Việt đã đứng lên kêu gọi quyên góp, trực tiếp ủng hộ bà con gặp nạn. Mới đây, danh ca Ngọc Sơn vừa thông báo ủng hộ 100 triệu đồng và có những chia sẻ về lý do không đứng ra lập quỹ từ thiện, kêu gọi quyên góp như nhiều nghệ sĩ khác. 

Danh ca Ngọc Sơn được biết đến với danh xưng là ''ông hoàng nhạc sến'' của showbiz Việt với hàng loạt ca khúc trữ tình nổi tiếng như Vầng Trăng Khóc, Lòng Mẹ, Tình Cha,... Với chất giọng thiên phú và khả năng sáng tác nhạc đi vào lòng người anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và được ưu ái gọi với cái tên thân thương: Anh Ba. 

Vừa qua, danh ca Ngọc Sơn đăng tải một đoạn video clip tâm sự tình hình miền Trung hiện tại và việc ủng hộ 100 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Nam nghệ sĩ đã có những trải lòng vô cùng xúc động khi chứng kiến những khó khăn, vất vả mà miền Trung đang phải gánh chịu từng ngày. Là một nghệ sĩ, anh gần như đi lưu diễn khắp mọi miền đất nước, đi dọc từ miền Nam ra Bắc, từ thành thị xuống thôn quê.

Đến nay, khi chứng kiến cảnh người già, trẻ nhỏ, phụ nữ cho đến thanh niên đang phải chật vật với lũ lụt, nhiều gia đình nhà tan cửa nát khiến anh rất đau lòng, xót xa. Đồng thời, giọng ca Tình Cha cũng tiết lộ: “Ngọc Sơn vừa gửi 100 triệu đồng vào số tài khoản của Trung tâm phát thanh - Truyền hình quân đội. Họ mới kêu gọi đêm qua thì Ngọc Sơn ủng hộ liền". 

Ảnh cắt từ clip 

Ảnh cắt từ clip 

Ngoài ra, anh cũng cho biết vì không còn đủ tiền trong thẻ nên có vay mượn thêm của trợ lý cũng như một số anh em thân thiết để ủng hộ thêm quỹ cứu hộ miền Trung cho một tờ báo lớn khác. Ngọc Sơn bộc bạch thêm trong suốt quãng đời đi hát của mình, anh dùng đa phần tiền để làm từ thiện giúp đỡ mọi người, đây là việc khiến anh rất vui và vô cùng tự hào. Từ khi miền Trung chịu cảnh tai ương, anh cho hay đã nhận được rất nhiều lời vận động từ các nhà hảo tâm về việc kêu gọi thành lập tài khoản để quyên góp. 

Ảnh cắt từ clip 

Tuy nhiên, Ngọc Sơn thẳng thắn từ chối lời đề nghị này bởi anh có rất nhiều việc sợ không kham nổi. Và hơn hết, liên quan đến vấn đề tiền bạc anh cũng rất ngại vì không biết cách quản lý phù hợp. Ngọc Sơn chia sẻ cũng rất mong muốn đại gia đình cùng chung tay quyên góp, ủng hộ giúp đỡ bà con vùng lũ. Ngay từ khi video clip được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Ai ai cũng tỏ ra ủng hộ và dành nhiều chúc sức khỏe đến nam Nghệ sĩ. 

Ảnh chụp màn hình 

Ảnh chụp màn hình 


Bên cạnh Ngọc Sơn cũng có rất nhiều nghệ sĩ khác ủng hộ, kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung như ca sĩ Thuỷ Tiên, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, nghệ sĩ hài Hoài Linh, MC Trấn Thành, vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành,...

Viết bởi XuanNgoc
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo