Advertisement

“Book vé đi liền” HÀNG KHÔNG 5 SAO MẶT ĐẤT đi Đà Lạt, Nha Trang, Mũi Né chỉ từ 199k

1.8k 00 00
Giải trí
11 07/19

Hội du hí hay dân sợ say xe nhanh book vé trải nghiệm ngay xe limousine cực sang xịn của “Hàng không 5 sao mặt đất” 3S LIMO đi Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt với mức giá siêu mềm chỉ từ 199k.

Được thành lập vào năm 2018, Công ty 3S Limo chuyên cung cấp dịch vụ di chuyển đường bộ theo tiêu chuẩn hàng không hạng thương gia. Với giá chỉ từ 199k, bạn có thể tận hưởng khoang thương gia của “Hàng không 5 sao mặt đất” 3S LIMO để đến với Mũi Né, Đà Lạt...

Bên cạnh các tuyến đang hoạt động TP.HCM - Mũi Né và TP.HCM - Đà Lạt, 3S Limo vừa công bố mở thêm các tuyến mới gồm TP.HCM - Nha Trang, Mũi Né - Nha Trang, Đà Lạt - Nha Trang và ngược lại. Trong đó, tuyến Mũi Né - Nha Trang và ngược lại sẽ có hành trình đi dọc cung đường biển nổi tiếng nối Bình Thuận đến Khánh Hòa.

Trên xe, hành khách sẽ được tận hưởng các tiện nghi hiện đại, sang trọng của dòng xe DCar Hạng Thương Gia chuẩn 5 sao hàng không. Cụ thể, xe có 15 ghế hành khách được bọc da Connolly nhập khẩu từ Anh Quốc. Chế độ trượt ngã thông minh không ảnh hưởng đến người phía sau. Ghế trượt ngã linh động theo cơ thể để có lợi cho tuần hoàn máu của hành khách.

Ngoài ra, điểm nổi bật của siêu xe của 3S Limo còn tích hợp những tiện nghi vô cùng nổi bật, như:rèm che đặc biệt không xuyên sáng, bệ gác chân tích hợp hộc đựng giày dép; hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình cảm ứng cỡ lớn, headphone cao cấp đi kèm; bàn làm việc, cổng sạc USB, wifi 4G; ngăn đựng hành lý xách tay cá nhân, điện thoại, máy tính bảng....Đặc biệt là mặt nạ 5Aver phòng khí độc và khói phòng ngừa rủi ro.

Tham khảo bảng chi tiết lịch trình và giá vé

Đặt chỗ qua Hotline 1900.1071 hoặc website http://3slimo.com.vnViết bởi Oanh Oanh
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo