Tin vui: Khu du lịch ĐẠI NAM MIỄN PHÍ VÉ tất cả các ngày trong tuần đến hết tháng 7

00 00 00
Du lịch
27 06/20

Tiếp tục là tin vui cho team mê phượt của Sài Gòn đây, bởi trong tháng 7 này, Khu du lịch Đại Nam sẽ tiếp tục miễn phí vé vào cổng tất cả các ngày trong tuần, vì vậy, nếu bạn nào còn chưa kịp đi dịp miễn phí tháng 6 vừa qua thì đừng bỏ lỡ trong tháng 7 này nhé.

Ảnh: tmjune21

Tháng 6 vừa qua, KDL Đại Nam đã thông báo mở cửa trở lại và miễn phí vé vào cổng đến hết tháng, tuy nhiên, chưa kịp hết tháng thì tin vui lại ập tới trong tháng 7 này. Trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật của tháng 7, Khu du lịch Đại Nam sẽ có chương trình ưu đãi miễn phí vé vào cổng cho khách đến du lịch.

Ảnh: alleinrose

Ảnh: tmjune21 2

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý là khu du lịch chỉ miễn phí vé vào cửa thôi nhé, còn nếu bạn muốn tham quan trọn vẹn các điểm khác trong khu vui chơi thì bạn có thể mua vé, bởi Đại Nam còn rất nhiều địa điểm vui chơi nổi bật có thể kể đến như: Kim Điện, cổng Thanh Vân, khu trò chơi, dãy núi Bảo Sơn, khu bãi biển nhân tạo....

Ảnh: tmjune21 2

Ảnh: theadrpineda 1

Ảnh: theadrpineda

Khu du lịch Đại Nam là điểm du lịch nổi tiếng tọa lạc tại Quốc lộ 13, Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Từ TP.HCM. Nếu đi từ trung tâm thành phố, các bạn sẽ đến được Đại Nam với quãng đường không quá xa chỉ khoảng 35km và đi bằng xe máy, ô tô hay đi xe bus đều được nhé.

Ảnh: tuannguyen719

Ảnh: terenceresada

Ảnh: tiettiet_1794

Đường đi đến đây cũng rất dễ dàng, bạn có thể đi theo hướng cầu Bình Triệu, tới vòng xoay Hiệp Bình Phước, đến trạm thu phí số 1 - Đại Lộ Bình Dương, bạn qua Trạm thu phí số 2 chạy thêm 1 đoạn đường nữa nhìn sang bên trái là sẽ tới. Hoặc nếu không các bạn có thể tìm đường tới TP. Thủ Dầu Một rồi đi thêm 8km theo QL 13 là đã tới khu du lịch Đại Nam.

Ảnh: melissawee.sy

Ảnh: anhkhoadn

Ảnh: cdrwint

Ảnh: akaterryisme77

Đại Nam là khu du lịch có diện tích rất rộng lớn và hoành tráng, ước tính tới hàng trăm hecta. Tại Đại Nam, bạn sẽ được mãn nhãn với quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng những dãy núi cao cực ngoạn mục. Không những vậy, khu du lịch này còn là mang rất nhiều dấu ấn lịch sử Việt Nam từ thời xa xưa cùng những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ

Ảnh: pandahp

Ảnh: tranletuhien

Ảnh: duong.nguyen.khang._

Ảnh: daisynguyen2912

Nếu bạn nào còn chưa kịp có cơ hội đến đây vào tháng 6 vừa qua thì đây quả là cơ hội hiếm có đấy, tranh thủ rủ bạn bè làm một chuyến phượt nhẹ đến đây vi vu đổi gió liền thôi nào. 

+++ Địa chỉ: 1765A Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Viết bởi NamPhuong
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo