Khởi công xây dựng CÔNG VIÊN QUẢNG TRƯỜNG HIỆN ĐẠI ở Sài Gòn

260 00 00
Du lịch
14 05/19

Gò Vấp sắp có công viên quảng trường rộng 2ha. Đây chính là thông tin mới nhất về khu công trình xanh tọa lạc bên trong khuôn viên khu đô thị CityLand Park Hills.

Được biết, CityLand Park Hills sẽ được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng Takenaka của Nhật Bản.Phối cảnh công viên quảng trường rộng hơn 2ha nằm trên tuyến đường Phan Văn Trị, Gò Vấp -  với những mảng xanh sẽ tạo lập không gian sống cho cư dân Gò Vấp.

Takenaka có kinh nghiệm trên 400 năm với nhiều công trình kiến trúc mang tính biểu tượng như Abeno Harukas - tòa nhà cao nhất Nhật Bản, tháp Tokyo, Viện bảo tàng nghệ thuật Suntory, các sân vận động lớn, sân bay tại Tokyo... Chính vì vậy, công viên CityLand Park Hills hứa hẹn sẽ là địa điểm công viên hiện đại, mang không gian xanh tuyệt đẹp cho người dân thành phố Sài Gòn.

Công viên sẽ trở thành điểm sinh hoạt giải trí, thư giãn, thể thao dành cho cư dân và điểm đến cho cộng đồng người dân tại quận Gò Vấp.

Đặc biệt, việc ứng dụng tạo hình kiến trúc xây dựng như: các cột dựng, mái vòm cùng kiểu đối xứng hai bên, họa tiết trang trí tinh xảo đã hình thành nên một tổng thể sang trọng không gian xanh tại công viên CityLand Park Hills.

Tinzon tổng hợp (H/ả tham khảo)

Viết bởi huynhtin09
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo