Giới trẻ phát sốt với “cây cầu tình yêu” cách Sài Gòn 30km

161.3k 01 10
Du lịch
17 02/17

Không cần phải đi ra tận Đà Nẵng để check-in cây cầu tình yêu, mới đây ở Biên Hòa - Đồng Nai vừa xuất hiện cây cầu tình yêu cực đẹp dành cho các bạn trẻ chụp choẹt đi về trong ngày luôn nhé. 

Ảnh: Nguyen An Huy 

Cây cầu tình yêu này nằm trong khuôn viên của Khu du lịch Bửu Long thuộc phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, cách Sài Gòn chỉ tầm 30km. 

Ảnh: moonls__

Được biết cây cầu tình yêu này thiết kế tương tự như cầu tình yêu ở Đà Nẵng với ý tưởng từ những cây cầu treo ổ khóa tình yêu nổi tiếng thế giới như Pont des Arts bắc qua dòng sông Seine (Pháp), tháp Nam San (Hàn Quốc) hay Milvio (Italy)…

Ảnh: Nguyen An Huy 

Để đến với cây cầu tình yêu tuyệt đẹp này, từ Sài Gòn các bạn có thể di chuyển bằng xe máy theo đường Kha Vạn Cân và đi tới cầu vượt Linh Xuân. Hoặc có thể đi theo Xa Lộ Hà Nội và tới cầu vượt Suối Tiên rẽ trái và đến cầu vượt Linh Xuân.

Ảnh: Nguyen An Huy 

Ảnh: Nguyen An Huy 

Ảnh: Susis Đặng

Ảnh: Trang Bùi

Ảnh: henrypham7952

Ảnh: Susis Đặng

Khi đến đây bạn có thể chạy theo hướng quốc lộ 1K. Đến Biên Hòa đi thêm gần 8 km và có lối rẽ vào đường Nguyễn Ái Quốc, sau đó đi tiếp đến cầu Hóa An và rẽ trái vào đường Huỳnh Văn Nghệ đi một lúc sẽ thấy cổng chào Khu du lịch Bửu Long. Nếu chạy xe máy, tầm 45 phút là bạn đã đến cây cầu tình yêu siêu hot để check-in sống ảo rồi nhé! Giá vé vào cổng ngày thường là 30k/người, ngày lễ là 40k/người nha các bạn! 

Ảnh: anh_duy1993

Ảnh: onlyloveyou4343

Ảnh: vipkyo

Ảnh: hadusmileyy

Ngoài thả ga bấm máy với cây cầu tình yêu độc đáo, các bạn còn có thể lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp với thung lũng tình yêu, vườn hoa, hồ cá và dãy bục đá tròn dưới nước trong khuôn viên của Khu du lịch Bửu Long nữa nhé! 

Link địa điểm tham khảo: http://diadiemanuong.com/dong-nai/khu-du-lich-buu-long-2

Kim Chung (H/Ả: Facebook, instagram Khu Du Lịch Bửu Long, Nguyen An Huy )


Viết bởi Kimchung
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo