Địa điểm càng hot, xếp hàng càng dài - ĐÀ LẠT "VỠ TRẬN" NHƯ THẾ QUEN RỒI!

70 00 00
Du lịch
02 12/19

Được biết đến với thành phố ngàn hoa thơ mộng, bình yên với vô vàn địa điểm check-in sống ảo. Thế nhưng, nếu bạn đã từng đặt chân đến thiên đường du lịch này thì chắc ai cũng từng trải qua cảm giác "phải xếp hàng, địa điểm càng nổi tiếng thì ôi thôi... vỡ trận!".

Ảnh:_le.dinh.huyen.tran_

Ảnh:Kim Thanh 

Ảnh:Kim Thanh 

Ảnh:Trần Minh Đăng

Ảnh:Trần Minh Đăng

Ảnh:Trần Văn Tuân

Ảnh:Trần Văn Tuân

Ảnh:Coy Coy

Không chỉ có Dalaland - thiên đường đẹp chuẩn Bali vừa mới xuất hiện ở Đà Lạt, mà xưa nay những người yêu Đà Lạt quá quen thuộc với những địa điểm check-in đông đúc, chen lấn, xếp hàng như: Hồ Vô Cực (Đường Hầm Điêu Khắc), nấc thang lên thiên đường (Sunny Farm cafe), bàn tay Phật ở Khu Du Lịch Sinh Thái Hoa Sơn Điền Trang, Tiệm bánh Cối Xay Gió ở Khu Hòa Bình hay còn có những khu du lịch khác như khách sạn bong bóng, Khu du lịch Lá Phong...

Ảnh:coixaygop

Ảnh:Trangtoan Phulieu Maymac

Ảnh:Nguyễn Trung Nghĩa


Tưởng rằng khi đến những địa điểm check in mới, hot mới phải chịu cái cảnh xếp hàng dài. Nào đâu dễ thở, chỉ cần nơi nào có ảnh đặc trưng của Đà Lạt thì cuối tuần, lễ tết nào cũng đông muốn xỉu, nhìn cảnh chờ đến lượt mình check-in, chắc bạn thấy "tụt mood" ngay lập tức.


Để có những bức ảnh đẹp, sống ảo chất lung linh trên mạng xã hội... không ít các bạn trẻ chờ hàng giờ để có vài tấm chụp nhanh với shoot ảnh vội. Nhìn cái cảnh này, chắc ai cũng có chút "ngán ngẩm", nhưng lại tặc lưỡi... ai cũng như mình thôi! 

Ảnh:Ngọc Tuyết

Ảnh:Lương Văn Hiến

Ảnh:Mỹ Trinh

Rất nhiều bạn chia sẻ, dù có phải xếp hàng, đợi chờ, chen lấn để check-in nhiều điểm du lịch ở Đà Lạt, nhưng họ vẫn sẽ tiếp tục yêu thiên đường này và hẹn gặp lại thành phố ngàn hoa thêm nhiều lần nữa. Còn bạn, bạn có đủ "kiên nhẫn" để quen với một Đà Lạt như thế chưa?

Tinzon tổng hợp

Viết bởi huynhtin09
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo