Đẹp điên đảo KHU DU LỊCH SỐNG ẢO MỚI TOANH ngay trong Làng hoa Sa Đéc

434 00 00
Du lịch
11 01/19

Làng hoa Sa Đéc là một tọa độ nổi tiếng mỗi dịp lễ Tết đến, với hàng ngàn cánh đồng hoa tuyệt đẹp ở đây. Nhưng giờ không chỉ nơi thưởng lãm hoa, check-in cùng hoa, nơi đây còn có một Khu du lịch mới toanh nằm bên trong.

Ảnh: lonelydestiny0

Khu du lịch mới nằm trong Làng hoa Sa Đéc chính là Khu du lịch miệt vườn Happy Lan Hùng Thy. Từ khi xuất hiện, Khu du lịch này đã trở thành một tọa độ hot nhất tại Làng hoa Sa Đéc.

Ảnh: thuyen.611

Ảnh: im.phucthinh

Ảnh: 99.71cm

Ảnh: violezlee

Đến đây bạn sẽ chết mê với cách bày trí hoa và décor cảnh vật, giống như Công viên hoa Đà Lạt, những chậu hoa được sắp xếp rất đẹp và dễ thương, có cả vòm hoa, cây cầu tình yêu, bầu trời dù 7 sắc cầu vồng,… cứ tưởng lạc vào vườn cổ tích vậy. Với cảnh trí thế này thì không thể bỏ qua hoạt động check-in sống ảo được rồi.

Ảnh: huynhuong_____

Ảnh: dat___oliver

Ảnh: di_di1907

Ngoài chụp choẹt sống ảo, đến Khu du lịch bạn sẽ được được mặc những bộ đồ màu nâu, chơi những trò chơi dân dã đặc trưng của miền sông nước như đi qua lắc lư, bắt cả, đánh đu, leo dây,… vô cùng thú vị luôn. Lúc đói sẽ được thưởng thức những món ăn đậm chất miền Tây dân dã cực ngon.

Ảnh: mr.hipchino

Ảnh: dat468

Có nhiều thứ hay ho thế này mà giá vào cổng tham quan chỉ 20k/ người thôi, trẻ em dưới 6 tuổi còn được free vé nữa.

Ảnh: d.kiu

Ảnh: mon_vhmt

Ảnh: padma.de.fleur

Ảnh: nhunguyen.1808

Dịp Tết này nếu bạn chán ngắt thành thì thì hãy đến đây ngắm hoa bạc ngàn của Làng hoa, quẩy thả ga tại khu du lịch Happy Lan Hùng Thy này nha.

*** Địa chỉ và review: https://diadiemanuong.com//dong-thap/happy-land-hung-thy-sa-dec

Yoko.T ( H/ảnh: Instgram, FB Happy Land Hùng Thy Sa Đéc )

Viết bởi Yoko T
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo