Choáng ngợp “ĐẤU TRƯỜNG LA MÔ phiên bản Việt cưa đổ mọi tín đồ sống ảo

205 00 00
Du lịch
26 10/19

Được mọi người ưu ái gọi là đệ nhất sống ảo Phú Quốc, ga An Thới tại cáp treo Hòn Thơm chưa bao giờ giảm sức nóng của mình, khi luôn là nơi được giới trẻ tìm đến check-in mỗi khi đến Phú Quốc du lịch. Mỗi bước chân tại nơi đây đều cho ra hàng nghìn bức ảnh cực chất đúng chuẩn một “Hy Lạp thu nhỏ” ở Việt Nam.

Ảnh: chiiichiiii

Ảnh: minhtranngiuiu

Ảnh: tragtranggg

Ảnh: cuongkhii

Ảnh: thanh_liem94

Ảnh: huuvinh

Ảnh: hu0ngnguyenn

Ga An Thới mô phỏng lại chiến tích của đấu trường La Mã ở Hy Lạp ngày xưa, nếu nói đến địa điểm check-in theo phong cách hoài cổ "độc nhất vô nhị" thì ga An Thới “ăn đứt” tất cả. Nằm trong khu vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park ở đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang - ga An Thới siêu đẹp bên ngoài còn bên trong cũng sở hữu khối kiến trúc độc đáo lên ảnh siêu cool ngầu lại còn có view ngắm biển tuyệt đẹp.

Ảnh: bestpricevn

Ảnh: dhpreal

Ảnh: dinhthuyyduongg

Ảnh: ngochippp

Ảnh: vuthithuphuongxxi

Những khu cửa kính rộng lớn như đưa cả biển trời vào trong tầm mắt của bạn, giải tỏa những căn thẳng bộn bề của cuộc sống ngoài kia. Những bức tượng chiến binh La Mã đồ sộ và những chiếc cầu thang màu vàng óng ánh sang trọng hứa hẹn sẽ làm say đắm những tâm hồn đam mê du lịch, để đi đến đây các bạn có thể đi xe máy hoặc đi xe bus ở trên đảo Phú Quốc.

Ảnh: honganh.maiii

Ảnh: travelnowlah

Ảnh: nhunnhugg_

Ảnh: noababie

Ảnh: thuhuonnn_

Ảnh: hamymy.nguyen

Ảnh: hamymy.nguyen

Còn chần chừ gì nữa, về Kiên Giang ngay thôi, để trải nghiệm những điều thú vị ở hòn đảo đặc biệt này và khám phá "đấu trường La Mã" ngàn gốc sống ảo thu nhỏ tại Việt Nam.

 

Viết bởi Trần Huy Tùng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo