Cần gì chen chúc ngày Tết, ngắm MAI ANH ĐÀO đúng thời điểm này mới siêu đẹp

141 00 00
Du lịch
11 02/19

Mai anh đào vào tháng hai mới là thời điểm đẹp nhất, hoa nở rộ nhuộm hồng cả Đà Lạt. Chính vì thế cần gì chen chúc vào những ngày tết, cứ đợi tới tháng 2 tầm này vi vu Đà Lạt vừa vắng vẻ, vừa ngắm hoa nở siêu đẹp. 

Ảnh: blue.phannguyen

Mùa mai đào có thể nói là một trong những mùa hoa rất được bạn trẻ yêu thích du lịch Đà Lạt yêu thích và mong đợi nhất.

Ảnh: diendien._

Ảnh: nguyen_duc_t

 Từ tháng 12 năm ngoái đến tháng 1 năm nay, hoa mai anh đào đã nở khá sớm, chính vì thế ai cũng đua nhau đến để săn đón mùa hoa này để check-in, Đà Lạt còn tổ chức “Lễ hội mai anh đào” vào cuối tháng 1 để phục vụ khách du lịch trong thời gian nghỉ Tết.

Ảnh: blue.phannguyen 

Ảnh: peony_jin3701

Ảnh: nhitrinh_theora 

Nhưng ít ai biết rằng, hoa nở rộ nhất và đẹp chính là vào tháng 2, ngay sau Tết chính là thời gian hoa nở nhiều nhất khiến Đà Lạt nhuộm hồng cả khung trời.

Ảnh: lpling__

Ảnh: blovender

Ảnh: ntminhhieu

Ảnh: wind_286

Ảnh: nhitrinh_theora

Cứ canh tới thời gian tầm sau Tết đi ngắm hoa mai anh đào là vô cùng tiện lợi, không cần chen chúc đông người, lại được hoa nở siêu nhiều trên cây, tha hồ để bạn check-in sống ảo cùng hoa.

Ảnh: phototour_dalat

Ảnh: Thoa Thoa

Để ngắm hoa mai anh đào có thể tới hồ Tuyền Lâm, dọc các con đèo, hay những nơi check-in quen thuộc như khu Hồ Xuân Hương, đường Trần Hưng Đạo, đường Lê Đại Hành, thiền viện Trúc Lâm, ngay ở trung tâm Đà Lạt cũng có nữa.

Ảnh: blovender 

Ảnh: nhitrinh_theora 

Ảnh: hanna_qa

Ảnh: duongvan522

Nếu lúc Tết bạn không có dịp đi Đà Lạt ngắm hoa mai anh thì khoảng thời gian nhanh lập đi ngay để check-in cùng hoa nha. Đây khoảng thời gian hoa nở rộ và cũng là mùa cuối của hoa rồi nên phải nhanh lên mới được.

Yoko.T ( H/ảnh: Instagram và FB )

Viết bởi Yoko T
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo