Cầm 200k check-in "làng Cù Lần" siêu hot sát vách Sài Gòn

103.9k 06 14
Du lịch
09 02/17

Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 100km, Công viên Suối Mơ tọa lạc tại xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, Công viên Suối Mơ được ví như thiêng đường "biển trên rừng" với kiến tạo thiên nhiên ấn tượng với dòng suối trong vắt, những ngọn thác mát lạnh kết hợp tuyệt mỹ với khu hồ tắm rộng lớn lên đến 150.000 m2. 

'

Ảnh:_dianathai

Ảnh:diepthu0608

Ảnh:ngocthuy2104

Ảnh:congtuaa

Ảnh:_khanhthao_

Ảnh:Nguyễn Vũ Như Uyên

Ảnh:lihoyee

Ảnh:kristenlau2701

Ảnh:nnhi.hieu 


Ảnh:nnhi.hieu

Ảnh:phuonglan_eee

Ảnh:thanhphuong0901

Không chỉ mang đến không khí trong lành giữa thiên nhiên nổi bật của tỉnh Đồng Nai mà đến đây, bạn còn được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc, những vườn hoa xinh xắn - mang lại cảm giác như bạn đang được khám phá một góc nhỏ của làng Cù Lần nổi tiếng ở Đà Lạt.

Ảnh:lem___m

Ảnh:giaucandy

Ảnh:Pha Lê 

Ảnh:Pha Lê 

Ảnh:Pha Lê 

Ảnh:Pha Lê 

Ảnh:Pha Lê 

Ảnh:Pha Lê 

Ảnh:ngocngannt

Ảnh:suoimopark 

Cùng bạn bè và gia đình chuẩn bị cho một chuyến vui chơi tại Suối Mơ, bạn sẽ được thỏa sức khám phá vẻ đẹp của dòng suối trong xanh, mát rượi với những dãy đá đặt ngẫu nhiên uốn lượn tạo nên bờ hồ tuyệt đẹp. Nước từ thác đổ xuống trắng xóa, chảy vào các bờ đá thấp tạo nên hồ nước xâm xấp ngang mặt cá chân, các bạn có thể lội nhẹ dưới dòng nước cảm nhận sự tươi mát của suối nước.

Ảnh:calvinvgd

Ảnh:naa_lyy

Ảnh:Hoàng Ty

Ảnh:bluka95

Ảnh:thao.ng9

Ảnh:thuong_xx

Đặc biệt, Suối Mơ còn khiến bạn phải bất ngờ với thiên đường "biển trên rừng" - Nơi bạn có thể thỏa thích vui đùa với hoạt động nhà phao khổng lồ trên suối. 

Ảnh:linhnhu.truong

Ở Suối Mơ, bạn có thể lựa nghỉ ngơi hoặc ăn uống tại KDL. Giá thức uống và thức ăn nhanh tầm 15k - 35k/món. Giá thức ăn tầm 150k - 300k/cho các món lẩu, chiên, xào, nướng... (Lưu ý: Không được mang đồ ăn thức uống vô KDL Suối Mơ nhé các bạn) và còn có Khu nghỉ dưỡng riêng biệt luôn tạo không gian riêng cho du khách với 3 khu Bungalow cao cấp, mỗi Bungalow với 8 phòng riêng biệt, có khu vực hồ bơi tự nhiên tách biệt...

Ảnh:anhtungggg


Ảnh:Tú Tú Ng 

Để đến với Suối Mơ, bạn sẽ mất khoảng 3 giờ di chuyển bằng xe máy từ Sài Gòn. Tham khảo lộ trình như sau: Xuất phát theo hướng  QL1 khoảng hơn 64 km đến Ngã 3 Dầu Dây, sau đó rẽ trái theo QL 20 hướng lên Đà Lạt khoảng 48 km nữa, qua cột số 48 UBND huyện Định Quán khoảng 700m rồi  rẽ phải chạy sâu vào bên trong là đến Suối Mơ.

Ảnh:phuongthao7905

Ảnh: trhoanganh

Ảnh:mrhang0309

Ảnh:kevinnguyenvn

Ảnh:kieu_oanh2111

Ảnh:thunganhua

Ảnh:Thanh Trúc 

Ảnh:Vi Phan

Giá vé: 70k/khách.

Địa chỉ & Review: http://diadiemanuong.com//dong-nai/cong-vien-suoi-mo

Tinzon (H/ả: instagram, fb Suối Mơ)

Viết bởi huynhtin09
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo