10 ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO FREE TOÀN TẬP "nhả thính triệu like" ở Vũng Tàu

868 00 00
Du lịch
20 09/19

Bình thường đến Vũng Tàu chúng ta thường khám phá những bãi biển và thỏa thích ăn những món hải sản tươi ngon. Bạn có muốn làm một chuyến Vũng Tàu thật khác với các địa điểm du lịch trên cạn lại không tốn phí nhưng lên hình siêu đẹp, cực kì nghệ thuật không? Nếu có share lại ngay và luôn 10 địa điểm sau đây nhé!


1. Cổng trời - Mũi nghinh phong

Mũi nghinh phong được mệnh danh là “Cổng trời Vũng Tàu”. Đây chính là một mũi đất vươn dài ra bán đảo Vũng Tàu. Nơi đây có khi hậu mát mẻ nên thu hút rất nhiều khách tham quan, đặc biệt rất đông đảo các bạn trẻ đến chụp hình.

@alibabahehee

@songthuong.phan

@nhitrinh_theora

@huthking.ins

@nii304

@viekabyy

@thelittlekindcatus

@dathie.98

@maymay2752

Điểm đặc biệt nhất tại Mũi Nghinh Phong chính là cổng trời. Khi bạn bước qua cổng trời y như rằng bước sang một thế giới khác, một biển cả bao la xanh ngát sẽ hiện ra trước mắt, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm trọn thành phố 360độ.

@miu97_

@miu97_ 

@ngocthao1511

@phuong5288

@biki.pas

@dk.ngan

Ngoài việc đến đây để ngắm khung cảnh nên thơ, chúng ta cũng có thể đến đây dã ngoại, cắm trại qua đêm, cùng đám đám bạn ngồi bên khóm lửa nướng đồ ăn và nghe từng con sóng vỗ rì rào... tất cả tạo nên một khung cảnh lãng mạn và thơ mộng. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó thể quên khi đến với Vũng Tàu.

@n_t_h_m91

@Hạ Quỳnh

@maymay2752

@doanphuong7a

@bin.may.1


+++Địa điểm và review: Số 1 đường Hạ Long - TP. Vũng Tàu

2. Con đường bông gòn

@maychann_

@eerii_11.05

@popolulu.vietnam

Con đường bông gòn chính là lối đi lên ngọn Hải đăng địa điểm tham quan nổi tiếng của Vũng Tàu. Đường lên đỉnh Hải đăng đực trải nhựa rất dễ đi, dọc 2 bên đường là những cây bông gòn to lốn, cao chót vót. Và cứ đến hẹn lại lên cứ vào dịp bông gòn nở giời trẻ lại đua nhau check-in, lên hình đẹp hệt như đang ở Hàn Quốc. 

@_pvanie

@popolulu.vietnam

 

+++ Địa chỉ: Con đường đèo dưới chân ngọn hải đăng Vũng Tàu

3. Ngọn Hải Đăng

@Khánh Linh

@songthuong.phan

@zuntt__

@huadilinh97

@quangdienbs

@thuthanthien86

Đây là một địa điểm khi nhắc tới Vũng Tàu không ai không biết đến. Đây được xem là môt trong những ngọn Hải đăng đẹp nhất cả nước. Ở đây không mất phí tham quan, nên tha hồ cùng bạn bè chụp choẹt đầy bộ nhớ nha!

@mr.6.sg80s

@kiera_2k1

@mr.6.sg80s

@michael.ken

+++ Địa điểm và review: https://diadiemanuong.com/ba-ria-vung-tau/ngon-hai-dang-vung-tau

4. Hẻm 107 và 109 Trần Phú

Đây là con hẻm đựic hội xệ dịch phát hiện ra, sau đó nhanh chóng được các bạn trẻ kéo nhau đến check-in ầm ầm. Con hẻm này có màu cổ kính cùa các căn nhà, có con dốc hướng ra biển. Đặc biệt là có hàng cây nổi bậc lên giữa background cổ điển lên hình siêu ấn tượng.

@Thảo Quỳnh Vũ

@meomotnang_09

@by.hbangg

@phamduyen21

@pvanie.

Con hẻm này với dốc đổ thẳng ra biển, tạo nên không gian vừa nên thơ, vừa sâu thẳm, khi chụp lên rất tôn dáng, thích hợp cho những ai thích chụp ảnh "deep", diễn sâu. Vì thế nhiều người đã không ngại đường xa đến đây để hốt nguyên album để đời.

@howmanycountry.

@sauxinh

@@tir.minl.

 

Còn chần chừ gì nữa lên đồ thật chất tới con hẻm thần thánh này chụp hình sống ảo ngay nào!

+++ Địa chỉ: Hẻm 107 và 109 Trần Phú, P.5, TP. Vũng Tàu

5. Đồi con heo

Chưa nói gì tới cảnh nghe cái tên thôi là đã thấy vô cùng dễ thương và dễ gần rồi. Đến đây từ trên cao bạn sẽ cảm nhận được những cơn gió lồng lộng sảng khoái và có thể ngằm được cả thành phố biển Vũng tàu.

@_tunguyn

@_myhoa_

@Ảnhhnho2212

@Ảnhmoon_pavu

Ngoài ra còn có thêm hàng rào chắn màu đỏ là