Valentine rủ gấu đi BUFFET TRÀ CHIỀU hồng toàn tập “sang chảnh như quý tộc” chỉ 150k

359 00 01
Ẩm thực
12 02/19

Nhắc đến trà chiều ai cũng nghĩ ngay đến sự đắt đỏ thế nhưng ngay tại Sài Gòn lại có nơi thưởng thức cả tiệc buffet trà chiều chỉ với giá 150k với đủ các loại bánh ngọt, yogurt trái cây, trà túi lọc và nước trái cây pha sẵn.

@cassiechit

@annie.chau96

@hongvannn

Nằm trên đường Trường Sa, từ bờ kè góc Trần Quang Diệu quẹo qua, Beau Tea không quá nổi bật nhưng mở cửa bước vào trong hoàn toàn khác biệt. Quán có 2 tầng, gồm: tầng dưới là cà phê và trà theo phong cách Nhật bày trí quán rất dễ thương. Tầng trên là dành cho buffet món ngọt sở hữu một không gian hường phấn rất lung linh, sống ảo hết ý.

@noda._.eri

@dinstory_

@stella.trann

FB Trần Bảo Vy

Ghi điểm bởi sự tinh tế và hướng phong cách dành cho các nàng tiểu thơ bánh bèo đúng điệu từ cách bày trí cho đến không gian của quán đều quá đổi đẹp và sang trọng.

@lesleypham18

@erjiangxiao

@fatty.mouse

FB Minh Anh Đoàn

@myhanh1210

@fatty.mouse

@chuppi_du

@dinstory_

FB Vân Thi

Quầy buffet được trang trí rất bắt mắt, chủ yếu là các loại bánh ngọt mini như: tiramisu, mousse chanh dây, mochi, bánh su kem tươi...Ngoài ra, còn những món tráng miệng kem, yogurt trái cây, kẹo dẻo, marshmallow, trái cây cùng với các loại trà túi lọc và nước trái cây pha sẵn.

FB Lý Thảo

FB Lưu Ngọc Thuỷ Tiên

@mibabe89

FB Nguyễn Hạnh Dung

FB Trọng Nguyễn

Quá hấp dẫn đúng không nào các bạn ơi? Hẹn ngay người ấy của mình đến Beautea  để chìm đắm trong không gian hồng ngọt ngào mà bất kỳ cô gái nào cũng yêu thích. Với các món bánh ngọt vừa xinh xắn vừa ngon miệng theo đúng chuẩn vị Nhật, bảo đảm nàng sẽ phải tan chảy tức thì.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/beau-tea-truong-sa

Viết bởi Oanh Oanh
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo