Túm kịp trend với KEM ĐEN HOJICHA - TOPPING "SÔCÔLA TRÂN CHÂU ĐEN" cưa đổ mọi tín đồ sành ăn!

2.5k 00 00
Ẩm thực
29 11/19

Hot không tưởng nhờ vị ngon độc lạ - kem đen Cornetto Black Hojicha mới ra lò của hãng Cornetto đang được săn lùng ráo riết khi kết hợp vị trà rang Hojicha Nhật Bản, sốt sôcôla đậm vị và topping trân châu giòn rôp rốp khiến giới sành ăn đảo điên. Đặc biệt, món kem này còn xuất hiện với vẻ ngoài đen tuyền "chuẩn gu thời thượng", bắt sóng góc nào cũng phiêu chất ngất! Nghe đến đây đảm bảo bạn chỉ muốn mua liền một cây, thưởng thức ngay cho kịp trend! 


Để giải mã cho cơn sốt …màu đen mang tên Cornetto Black Hojicha, mình đã có trên tay cây kem đen siêu phẩm này! Vẻ ngoài quả thật không chê vào đâu được, từ màu đen sang trọng ở bao bì đến lớp ốc quế huyền bí bên trong. Bảo sao vừa ra mắt mà Cornetto Black Hojicha đã nhanh chóng được cộng đồng mạng "lăng xê" nhiệt tình, bonus thêm hàng ngàn lời khen "có cánh" cho hương vị thơm ngon độc lạ đến vậy!

Nhìn thấy cây kem đen này, mình chợt nghĩ câu nói ăn kem thì nắng nóng mới ăn, chứ ai ăn vào mùa giông tố lạnh giá bao giờ? Thế nhưng với kem Cornetto Black Hojicha thì "ý nghĩ đó sai bét". Bởi vị của nó cực kỳ đã! Thử cắn một miếng kem tròn miệng, chẳng cần biết hôm này thời tiết thế nào mà chỉ muốn thưởng thức ngay miếng thứ 2! Kem Cornetto Black Hojicha có vị trà Hojicha Nhật Bản vừa kịp tan chảy thì vị béo béo thơm mùi trà sữa, vị ngọt ngào của sốt sô cô la đã tràn hết khoang miệng. 

Thích nhất vẫn là khi lớp kem sánh mịn, thơm cực phẩm của trà rang Hojicha Nhật Bản hoà theo tiếng rôm rốp của những hạt bánh sôcôla trân châu lạ miệng, thêm lớp vỏ ốc quế giòn tan lẫn trong cái mát lạnh tê tê đầu lưỡi ... cứ thế là ăn cạn đáy kem Cornetto Black Hojicha rồi mà vẫn chưa đã thèm!. 

Được biết, Kem Cornetto Black Hojicha của nhà Cornetto không chỉ làm "say nắng" mọi tín đồ ẩm thực Việt, mà còn làm giới trẻ Thái Lan, Indonesia một phen chao đảo khi vừa cập bến. Rất nhiều người nổi tiếng đã tranh thủ vừa thưởng kem, vừa tạo nên trào lưu chất lừ: check-in cùng kem đen Cornetto Black! Giờ thì đã hiểu tại sao chiếc kem đen "quyền lực" này nhanh chóng trở thành món ăn "đỉnh của đỉnh" được giới trẻ điểm mặt gọi tên khắp các diễn đàn những ngày qua!

Còn chờ gì mà không "phóng thẳng" ra các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc để "ngắm no mắt" và thưởng thức vị ngon chuẩn đét của kem Cornetto Black Hojicha đang nhuộm màu mạng xã hội này nhỉ?

Tinzon tổng hợp

  
Viết bởi huynhtin09
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo