Siêu Hot: KOI THÉ BẮC TIẾN RA THỦ ĐÔ làm "náo loạn" tín đồ trà sữa Hà thành

170 00 00
Ẩm thực
02 12/19

Cuối cùng thì KOI Thé đã xác định ngày đầu ra mắt cư dân Thủ đô rồi đây cả nhà ơi. Ngày 5/12 này chúng mình không những được gặp KOI mà còn có cơ hội nhận được hai phần quà đặc biệt là Túi Hà Nội Limited và Eco Bag góp phần giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường tối ưu nha. Tag hội bạn thân rủ đi ngay thôi nào.


Chắc hẳn ai cũng còn nhớ đến dịp ra mắt Phúc Long – thương hiệu trà nổi tiếng Sài Gòn tại Hà Nội vào đầu năm nay. Không phải nói chắc mọi người cũng biết độ "hot" với hình ảnh người người nhà nhà xếp hàng dài để mua diễn ra liên tục trong vài tháng.


Và giờ thì lại có một thương hiệu trà sữa khiến cộng đồng mạng xôn xao chuẩn bị "cập bến" Hà Nội. Đó chính là trà sữa KOI Thé – một thương hiệu đình đám chẳng kém tại Sài Gòn cũng sắp ra mắt tại Hà Nội, không biết sức hút sẽ thế nào đây nhỉ?


@Quân Bean


Sau khi ra mắt tại Đà Nẵng ngày 28/7 vừa qua, Hà Nội sẽ là điểm đến tiếp theo của thương hiệu trà sữa KOI Thé. Đây chắc hẳn là một tin vui bất ngờ dành cho những "tín đồ" của loại đồ uống này. Bởi khi nhắc đến trà sữa KOI, ai cũng sẽ cảm nhận được độ "hot" và sự yêu thích của rất nhiều người kể từ khi ra mắt vào năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại.


Và nếu như trước đây phải bay vào tận TP. Hồ Chí Minh mới có thể thưởng thức loại đồ uống này hay chịu bỏ cái giá đắt đỏ hơn cho dịch vụ ship KOI đi air ra thủ đô, thì sắp tới 5/12 KOI sẽ có mặt ở ngay tại Hà Nội rồi đấy nhé!


@q______nhu


@:snap_eat_repeat


Địa điểm: KOI Thé - Aeon Mall Hà Đông, Khu Dân cư Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Hà Nội
Thời gian: 10h ngày 05/12/2019@Hạ Du


Ngày 5/12 này chúng mình không những được gặp KOI mà còn có cơ hội nhận được hai phần quà đặc biệt là Túi Hà Nội Limited và Eco Bag góp phần giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường tối ưu nha.

🔺 Cách thức nhận quà:

Từ 10h – 17h: Mỗi hóa đơn từ 2 ly thức uống bất kì trong menu KOI nhận được 1 túi KOI Hà Nội độc quyền

Từ 17h – 22h: Mỗi hóa đơn từ 2 ly thức uống bất kì trong menu KOI nhận được 1 túi bảo vệ môi trường KOI Thé độc quyền.
@Trâm Suri


@Trương Thị Ngọc Diễm


@Đắc Huy

Bật mí thêm cho các bạn là khổng chỉ Hà Đông, Koi Thé cũng đã hé lộ chút ít về chi nhánh tiếp theo tại Thanh Xuân (Hà Nội), thông qua bài viết tuyển dụng trên fanpage chính thức. Thông tin cụ thể thì các bạn bình tĩnh chờ đợi chúng mình cập nhật nhé.

Chỉ trong vòng hơn 2 giờ, thông tin trà sữa KOI Thé đặt chân đến Hà Nội trên fanpage của KOI Thé Vietnam đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Lượng tương tác với bài viết đã lên đến 3,5 nghìn lượt likes, 5,7 nghìn bình luận và hơn 1 nghìn lượt chia sẻ. Chỉ cần nhìn con số này thôi cũng đủ để thấy đây hẳn là tin vui bất ngờ dành cho các fan trà sữa tại Hà Nội.


@Hứa Thanh Tùng
@fyusra

Thông tin đã có, giờ chuẩn bị “khiên mũ”, tag bạn bè chuẩn bị “đại chiến” trà sữa KOI mùa cuối năm này ở Aeon Mall Hà Đông thôi nào!

Bồ công anh
Viết bởi Sakura
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo