Sáng nay MUJI khai trương Store trải nghiệm: Nhiều món skincare, quần áo có giá còn rẻ hơn ở Nhật

00 00 00
Ẩm thực
31 07/20

Sáng nay 31/7, sau bao ngày chờ đợi thì thương hiệu Nhật Bản MUJI tại Việt Nam cũng khai trương cửa hàng trải nghiệm - Pop-up store đầu tiên tại TP.HCM với hàng ngàn mặt hàng, trong đó có nhiều món skincare và quần áo có giá còn rẻ hơn tại Nhật. Teens Sài Gòn háo hức xếp hàng dài trước giờ G để chờ "mở hàng".

Ảnh: Kênh 14

Ảnh: Kênh 14

Ảnh: Kênh 14

Được biết, sáng nay cửa hàng trải nghiệm của Muji khai trương ở Lầu 1, TTTM Parkson Saigontourist Plaza, TP.HCM. Mặc dù 9h30 mới chính thức khai trương đón khách nhưng 1 giờ trước đó, nhiều bạn trẻ đã đến sớm xếp hàng dài để được vào tham quan mua sắm.

Ảnh: Kênh 14

Ảnh: Kênh 14

Để đảm bảo an toàn, mỗi lần cửa hàng chỉ cho phép 15 người vào tham quan và mỗi lần cách nhau 15 phút. Theo quan sát, tất cả các tín đồ mua sắm đều đeo khẩu trang đầy đủ và đứng giãn cách để phòng dịch.

Cửa hàng trải nghiệm này chính là bước "nhá hàng" cho cửa hàng chính thức "hoành tráng lệ" hơn sẽ được khai trương vào cuối năm nay.

Ảnh: Kênh 14

Ảnh: Kênh 14
 

Trước đó, trên trang web chính thức của MUJI Việt Nam trước ngày khai trương cũng đã đăng tải đầy đủ các sản phẩm kèm mức giá tại Việt Nam trên trang web chính thức.

Theo đó dòng sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là skincare, các sản phẩm được MUJI cập nhật khá đầy đủ. Giá dao động từ 69k-649k với đủ size cho bạn lựa chọn. Theo cộng đồng mạng nhận xét, mức giá này khá ổn đối với hàng xách tay, chênh vài chục nghìn đến tối đa là 150k.

Ảnh: Kênh 14

Ảnh: Kênh 14

Ảnh: Kênh 14

Tuy nhiên, có 1 số sản phẩm có giá rẻ hơn vài chục ngàn so với giá gốc. Ví dụ như:

 

Bông tẩy trang 162 miếng giá 99k rẻ hơn giá tại Nhật 110k

Nước hoa hồng giá 199k/400ml rẻ hơn giá tại Nhật 217k

Toner dưỡng ẩm giá 249k/400ml rẻ hơn giá tại Nhật 263k

 

Sữa dưỡng cơ bản 129k tương đương với giá tại Nhật.

Đối với các mặt hàng thời trang nữ có mức giá dao động từ 199k-1.699k với 60 mặt hàng, chênh lệch giá từ vài ba trăm nghìn so với giá tại Nhật.

Áo phông trắng basic giá 199k, rẻ hơn giá tại Nhật 218k.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm áo phông trơn basic lại có giá siêu hời hơn.

Ảnh: MUJI Việt Nam

Ảnh: MUJI Việt Nam

Ảnh: MUJI Việt Nam

Ảnh: kênh 14

Hiện vẫn chưa rõ Muji Việt Nam có cho phép mua hàng trực tuyến hay không. Còn nhiều sản phẩm khác như: thời trang nam, sản phẩm đồ dùng gia đình, phụ kiện,...các bạn tham khảo thêm trên web của MUJI hoặc ra cửa cửa hàng trải nghiệm để biết chi tiết hơn nhé!

+++Địa chỉ: Parkson Saigon Tourist Plaza, 35-45 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

(Tổng Hợp thông tin theo Kênh 14; wesite & Fanpage MUJI Việt Nam)

Viết bởi Libra huynh
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo