Săn lùng món KEM SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN vừa xuất hiện đã “hot chao đảo” MXH

326 00 00
Ẩm thực
16 05/19

Sau loạt các phiên bản bánh trà sữa trân châu đường đen, pizza trân châu đường đen,…thì mới đây tiếp tục lộ diện món kem sữa trân châu đường đen xuất xứ từ Đài Loan đã tạo nên sự bùng nổ trong giới ẩm thực Sài Gòn, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh món kem này.

Trà sữa/sữa tươi trân châu đường đen – từng là trào lưu ẩm thực làm chấn động giới trẻ , hàng loạt các món ăn khác đều “ăn theo” cơn sốt này đã xuất hiện dưới vô vàn phiên bản hình dáng hoàn toàn mới lạ. Và gần đây, một công ty kem Đài Loan Xiao Mei () đã tung ra sản phẩm kem đường có hương vị trà sữa đường nâu cùng topping trân châu đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các “thực thần”.

Vừa xé vỏ bao bì, bạn đã ngửi thấy mùi đường đen thơm phưng phức không khác gì mình đang cầm một ly sữa tươi trân châu đường đen nhưng ở phiên bản kem lạnh này dường như hấp dẫn hơn hẳn.  

Những thanh kem này có một lõi bên trong làm bằng sữa tươi và một lớp bên ngoài tráng với một lượng lớn si-rô đường nâu.

Ngoài mùi thơm của đường đen, điểm cộng của món kem này là những viên trân châu bên trong dù trữ trong tủ đá nhưng không hề bị cứng hay đóng băng. Ngay cả khi bạn vừa lấy nó ra khỏi tủ lạnh, bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác viên trân châu mềm dai ngay trong miệng. Chính điều tuyệt vời này đã khiến không ít các thực thần say mê như điếu đổ.

Được biết, món kem này được bán rộng rãi khắp siêu thị lớn nhỏ ở Đài Loan. Mỗi hộp chứa 4 thanh kem và bán lẻ NT$ 96 ( 96 Tân Đài Tệ) tương đương với 72k tiền Việt. Hiện món kem này đang “làm mưa làm gió” cộng đồng ẩm thực Đài Loan. Nếu có dịp vi vu đến đây thì nhất định phải thử món kem sữa trân châu đường đen này đấy nhé!

Viết bởi Oanh Oanh
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo