Advertisement

Ngày mai ghé khai trương The Alley uống trà sữa free gặp Oppa quốc dân JI CHANG WOOK cùng Chi Pu, Jack, K-ICM.

4k 00 00
Ẩm thực
09 09/19

Bạn biết tin gì chưa, ngày mai 10/9/2019 The Alley coffee sẽ khai trương tại quận 1. Sự kiện sẽ có sự tham gia của nữ Ca sĩ/ diễn viên Chi Pu, ca sĩ Jack, Producer K-ICM. Và không thể tin được “trùm cuối” nóng hơn cái nắng Sài Gòn 1000 độ, nam diễn viên điện ảnh - ngôi sao hạng A hot nhất xứ Hàn Ji Chang Wook sẽ bay từ Hàn Quốc về Việt Nam góp mặt trong sự kiện khai trương The Alley coffee lần này. Bạn còn chưa tin phải không? Hãy nhéo mình một cái thật mạnh đi vì 100% đây là sự thật! Chắn hẳn đây sẽ là sự kiện một lần nữa làm điên đảo giới trẻ. Nếu  khoảng cách là 1000 bước bạn có sẵn sàng bước 999 bước còn lại để gặp idol của mình chưa?

@Ji Chang Wook Vietnam Fanpage

@Ji Chang Wook Vietnam Fanpage

@Người đưa tin

@Người đưa tin

@jichangwook.bae

@Kênh 14

@Sao star

Đây là cửa hàng The Alley coffe đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc ngay trung tâm đắc địa của quận 1. Đáp lại sự yêu mến của các "fans hươu" bấy lâu, lần khai trương của hàng mới này The Alley "chơi lớn" mời ngôi sao hạng A đình đám sáng giá nhất xứ sở kim chi – Oppa Ji Chang Wook. Một sự xuất hiện có 1-0-2 tại Việt Nam. Bỏ lỡ cơ hội lần này là không có lần thứ 2 đâu nha. Mai đây không khí tại The Allley coffee sẽ nóng hơn bao giờ hết. Nhanh nhanh rủ hội hội bạn thân lên đồ đến diện kiến Oppa ngay nào!

@Ji Chang Wook

@Kệnh 14

@Ji chang wook

Ngoài ra, còn có các khách mời ngôi sao hàng đầu Việt Nam cũng hot không kém: Ca sĩ/ diễn viên Chi Pu. Ca sĩ Jack, Producer K-ICM. Đại diện thương hiệu The Alley Việt Nam Ms Diệp Lâm Anh...Không những vậy Chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, MC và các Vũ đoàn chuyên nghiệp. Chắc chắn Fans Hươu đang rất háo hức chờ đến ngày mai phải không nào?

@Kênh 14

@Kệnh 14

@The Alley Viet Nam

@Diệp Lâm Anh

Bật mí dành riêng riêng cho Fans của Wookie nè, anh sẽ đáp chuyến bay vào lúc 12h40 ngày 10/9 tại Sân bay Tân Sơn Nhất đó nghen! 18h00 Ji Chang Wook sẽ ở bên ngoài cửa hàng cắt băng khánh thành và giao lưu một chút với fan bên ngoài.

@Mhb_

Mọi người có thể tham dự miễn phí không cần mua vé. Bạn có thể nên đến sớm trước giờ để xí chỗ đứng gần thần tượng mình hơn hơn nhé. Thời gian: 18h00 ngày 10/9.

Các bạn lưu ýThe Alley Coffee sẽ chính thức khai trương vào ngày 10.09.2019. Tuy nhiên The Alley Coffee sẽ phục vụ các quý khách bắt đầu từ ngày 11.09.2019 với ưu đãi tuần lễ vàng GIẢM GIÁ 30% toàn bộ menu đồ uống nha!

 

+++Địa chỉ: https://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/the-alley-tran-hung-dao

Thienhuynh Tổng hợp

Viết bởi Thiên Huỳnh
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo