Leo thẳng lên tàu CHECK-IN QUÁN CAFE - NGẮM SÔNG MÁT RƯỢI siêu đẹp ở Sài Gòn

3.5k 00 00
Ẩm thực
12 04/19

Một địa điểm khá thú vị cho giới trẻ - Chẳng cần phải suy nghĩ quá lâu để tậu cho mình một địa điểm cafe mới lạ, ấn tượng với view sông lý tưởng - The Coffee Ship chính là một địa điểm nhất định bạn sẽ khó lòng bỏ lỡ ở Sài Gòn.

Dọc theo cung đường Trần Xuân Soạn quận 7, khu vực gần cầu Kênh Tẻ, bạn sẽ bắt gặp bờ sông có 2 chiếc tàu 2 tầng. Và điều bất ngờ bên trên chiếc tàu này chính là quán cafe cực xinh, với không gian cũ kỹ nhưng lại toát lên vẻ đẹp bình dĩ đến lạ.

Ảnh:Lượm Phan

Ảnh:phuc.tay

Ảnh:Tôn Thất Bảo Chương

Ảnh:Tran Anh Dung 

Ảnh:Tran Anh Dung

Ảnh:Tran Anh Dung 

Ảnh:Trần Ngọc Dũng

Bên ngoài nhìn vô thì khá nhỏ, nhưng thực sự bước vào bên trong thì bạn sẽ cảm nhận được ngay không gian rất giống một quán bar ngoài trời với đủ loại ghế ngồi, sở hữu nhiều góc không gian khác biệt.

Ảnh:Hoàng Ngọc Anh

Ảnh:thanhloc_0110

Ảnh:Cherry Ngô

Ảnh:Loc Tieu Tu Buj

Ngồi trên tàu rất thoáng và ngập gió, tầng dưới ấm cúng đơn giản với nội thất gỗ. Còn với bạn nào thích không gian thoát mát, ngắm cảnh, tận hưởng cơn gió mát lạnh thì nhất định phải leo lên tầng 2 của con tàu.

Ảnh:hoathom104

Đặc biệt, quán còn địa điểm ngắm sông, đón hoàng hôn rất đẹp. Với mùa hè nóng nắng mà được thưởng thức góc quán như thế này thì còn gì tuyệt hơn phải không các bạn. Thêm một điểm cộng của quán đó chính là menu thức uống rất đa dạng, ngon rẻ chỉ tầm 25k -30k thôi nhé.

++++Địa chỉ & Review: https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/the-coffee-ship

Tinzon tổng hợp

Viết bởi huynhtin09
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo