Jennifer Phạm đăng ảnh bầu 8 tháng, sắp sinh con lần 4 vẫn ghi điểm tuyệt đối với nhan sắc “đẹp mặn mà”

46 00 00
Ẩm thực
13 01/20

Mặc dù cơ thể ngày càng nặng nề do mang thai tháng thứ 8, Jennifer Phạm vẫn “ghi điểm” tuyệt đối với người hâm mộ bởi nhan sắc ngày càng quyến rũ "đẹp mặn mà"

Jennifer Phạm đăng quang ngôi vị Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Người đẹp sinh năm 1988 trở thành 1 trong những Hoa hậu được đông đảo người dân yêu thích kể cả tài năng hay nhan sắc. Mới đây, để lưu trữ khoảnh khắc ở giai đoạn cuối thai kì, Jennifer Phạm đã tung bộ ảnh “bầu bí” đẹp xuất sắc, nhận được “cơn mưa” lời khen từ người hâm mộ. Người đẹp dự kiến sinh con vào đầu năm 2020 tại Việt Nam.

Theo Hoa hậu, đường cong của người phụ nữ mang bầu ở cuối thai kỳ luôn là đẹp nhất:“Tôi và ekip thực hiện bộ ảnh, trong đó có 2 bức bán nude. Tôi lấy hết can đảm chụp các bức ảnh này vì muốn giữ lại kỷ niệm ở lần mang thai thứ 4”.

Dù ở cuối thai kì, nàng Hậu vẫn giữ được nhan sắc mỹ miều và vóc dáng sexy hơn bao giờ hết. Người hâm mộ không tiếc những lời khen có cánh dành cho cô nàng và hỏi xin bí quyết làm đẹp khi mang thai.

Năm 2007, người đẹp kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có 1 cậu con trai tên Bảo Nam. Sau mối tình đổ vỡ với Quang Dũng, Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải và có 2 con chung. Thân thế, địa vị của chồng nàng Hậu cũng được xếp vào hàng đại gia.

Vợ chồng Jennifer Phạm cùng 3 người con

Từ sau khi mang thai lần 4, nàng Hoa hậu luôn được chồng chiều chuộng và chăm sóc. Jennifer Phạm chia sẻ mình không bị nghén nên có thể ăn uống thoải mái, tâm lý và sức khỏe cũng rất tốt. Cô được chồng động viên gác lại công việc, tập trung dưỡng thai và thường xuyên được chồng đưa cả gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng.

Khánh Huyền

Viết bởi mizu hana
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo