Húp xì xụp lẩu ngon ngày Sài Gòn trở lạnh

1.9k 00 00
Ẩm thực
25 10/17

Sài Gòn mình có nhiều quán lẩu hơi bị đỉnh, không ăn thì chỉ có tiếc thôi. Mấy ngày trời lành lạnh này thèm một nồi lẩu nóng thì nghía qua thử mấy địa điểm ad gợi ý dưới đây nha.

1. Hoàng Yến Hotpot:

Hồi xưa nghe Hoàng Yến thì mình nghĩ là mắc, nhưng thực ra giá ở đây mình thấy cũng khá ok, nếu ăn nhiều thì có thể chọn mua vé Buffet lẩu giá chỉ từ 179K/người thôi là ăn thỏa thích nè, lợi hơn là gọi từng món đó.

Đồ ăn ngập tràn, hải sản thì tươi lắm luôn, thịt bò là bò Mỹ nên ăn thấy chất lượng lắm, ăn ngọt, mềm cảm giác như tan trong miệng luôn.

Ở đây có nhiều vị lẩu như lẩu Tom Yum Thái, lẩu cua đồng, lẩu cari xanh, lẩu cá kèo,… rất đa dạng nha bà con.

@katherine.nguyen2288

Ăn sang chảnh, giá không quá cao mà có LixiApp còn được hoàn tiền 10% nữa đó, mình thường lập hội đi ăn tầm 300K/đứa là được hoàn hơn 100K rồi. Tải LixiApp tại: https://goo.gl/XW99bi để được ưu đãi nè.

Xem địa chỉ: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/hoang-yen-hot-pot-cao-thang/buffet-lau-chi-tu-179k-269k-an-khong-no-khong-ve

2. Lẩu tôm càng cajun:

Lẩu tôm càng sông siêu đậm đà, tôm càng được bắt trực tiếp tại bể cho khách xem luôn nên đảm bảo khách luôn được ăn đồ tươi nha.

Nước lẩu chua cay, thêm vị ngọt thanh tự nhiên của tôm chín tiết ra nữa, ăn bao ghiền luôn á.

Tôm con nào con nấy to bự, chắc thịt, nhiều gạch nữa chứ.

Có nhiều con có trứng nữa nè.

Chấm với muối tiêu chanh hay muối ớt xanh gì cũng tuyệt hết nha.

Xem địa chỉ: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/lau-tom-cang-cajun/chut-cay-nong-am-ap-cung-lau-tom-cang-cajun-thom-ngon

3. Lẩu Chick Kebabs:

Một combo lẩu lớn ở đây có tận 18 món mà giá chỉ 399K thôi, dành cho 5-6 người ăn lận đó.

Lẩu nhìn màu đã thấy kích thích rồi hen, bên trong có lá chanh nè, khi sôi lên thì mùi lan tỏa thơm lắm luôn. Nước có đủ vị chua – cay – mặn – ngọt, ăn bao ghiền luôn á.

Món ăn kèm đây, tùm lum tá lả thứ luôn nè, thích là thịt bò với gà có thêm lòng đỏ trứng khi sau khi nhúng thịt mềm cực kì.

Nói sang chảnh nhưng giá thì không sang chảnh tí nào đâu nha, tính ra đứa chưa tới 100K thôi là đã no nê rồi.

Xem địa chỉ: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/chick-kebabs-le-van-sy/combo-lau-lon-no-u-hu-len-den-18-mon-khac-nhau-tai-chick-kebabs

4. Lẩu dê Lâm Ký:

Lẩu dê ở đây thuộc hàng đỉnh của Sài Gòn đó nha. Trong lẩu có khoai môn, củ sen, đậu hũ chiên, và tất nhiên là phải có thịt dê rồi. Thịt dê ở đây hơi bị chất lượng, ăn thấy đáng đồng tiền chứ không như chỗ khác đâu, toàn lấy xương, thịt dở, vụn,… nấu không hà.

@allenlo0809

Nhìn thịt nè, cục nào cục nấy to bự luôn nha.

@duongmeow

Nước lẩu ngon, vị ngọt thanh, xử lý được mùi hôi của dê nên không bị hôi, hắt khó chịu đâu nha.

Người ta bưng ra sẵn mấy món ăn kèm nè, ăn món nào thì tính tiền món đó, mình thích nhất là tủy á, béo béo cực kì ngon luôn.

Xem địa chỉ: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/lau-de-lam-ky

Viết bởi Đường Đen
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo