Hết trân châu lại đến trào lưu UNICORN FOOD “đẹp mắt - ngon miệng” đang đứng top bản đồ ẩm thực

1.4k 00 00
Ẩm thực
08 11/18

Chỉ cần bạn là “fan cuồng” của các gam màu pastel hẳn sẽ không thể ngồi yên được khi nhìn thấy những món ăn đầy màu sắc mang tên Unicorn Food.

Giữa cơn bão trân châu đang “ồ ạt xâm chiếm” vào mọi món ăn thì mới đây trào lưu Unicorn Food mới xuất hiện và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên các trang mạng xã hội. Hãy thử tìm kiếm bằng từ khoá #UnicornFood, kết quả sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ bởi những tấm ảnh thức ăn đầy gam màu pha trộn cực bắt mắt.

Unicorn hay còn gọi là kỳ lân từng một thời “đốn tim” không ít các bạn trẻ trong bộ phim hoạt hình My Little Pony. Tuy vậy, ít ai có thể ngờ được kỳ lân cùng cầu vồng của mình có thể trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các món ăn.

Những dải màu pastel hồng – xanh – tím – vàng nhẹ nhàng “nhuộm khắp” các món ăn donut, cupcake, bánh kem hay nước uống đã tạo nên sự những món ngon mới lạ khiến dân sành ăn mê mẩn không ngừng.

Nắm bắt được hot-trend, thương hiệu kem Wall’s sẽ cho ra mắt sản phẩm kem đủ sắc cầu vồng như một chú kì lân đúng nghĩa với cái tên Unicornetto hứa hẹn sẽ “gây sóng gió” giới ăn vặt Sài Gòn.

Oanh Oanh (Hình ảnh: Instagram)

Viết bởi Oanh Oanh
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo