Hè này, cùng tắm mình trong biển khuyến mại với Enjoy Summer

22 00 00
Ẩm thực
14 05/19

Hạ thành đông giữa tháng 5 Hà Nội thì có sao chứ, cứ ra Lotteria là lại được tha hồ tận hưởng mùa hè mà vẫn thoải mái rủng rỉnh hầu bao thôi!

Những ngày này, miền Bắc đón đợt….không khí lạnh bất chợt chẳng biết từ đâu tới, kèm theo những cơn mưa rải rác làm chùn bước những kể “cuồng chân”. Không khá khẩm hơn, miền Nam hứng chịu trận mưa rào dài ngày, sáng chưa mở mắt ra đã nghe tiếng mưa đánh thức, nói gì đi biển, leo núi, tận hưởng ngày hè!

Thời tiết như vậy, đi đâu để tận hưởng ngày hè? “Chạy trốn” nơi xa thì viêm màng túi, mà đi loanh quanh thì chẳng thấy gì ngoài gió mưa – cách tốt nhất là làm tinh thần và cái bụng sảng khoái bằng combo mùa hè có một-không-hai của Lotteria: Enjoy Summer!

Định nghĩa tận hưởng mùa hè kiểu mới: Chơi vui ăn no, tụ tập không khó!

Có thực mới vực được đạo, mà đã đi theo đạo gà của Lotteria thì chỉ lo… bội thực, vì combo hè quá rẻ và quá quá nhiều, gọi càng nhiều thì càng rẻ, thậm chí lên tới 42% so với giá gốc.

Level “tận hưởng” 1: Ta vui mình ta

Cận cảnh Combo Enjoy Summer 1 trị giá 55K

Nếu đi một mình, Combo 55K là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bao gồm những món ăn cơ bản nhất của fast food: 1 gà truyền thống , 1 khoai tây chiên (M) và một Pepsi (M). Nghe tưởng không nhiều mà một người ăn thì cũng phải cố gắng lắm mới xong, đảm bảo ăn xong căng từ chiếc bụng đói đến tinh thần ủ ê, F5 bản thân để tự vui ngày hè!

Level “tận hưởng” 2: Dạ dày sánh đôi đi qua mùa mưa bão

Có cặp có đôi thì mùa nào mà không vui! Tuy nhiên, mưa bão với gió mùa thế này mà dắt díu ra ngoài khéo lại…cảm cúm cả hai. Tốt nhất, hãy đến một nơi vừa ấm áp, khô ráo, vừa có đèn vàng lãng mạn, lại còn tiết kiệm cho tương lại, như Lotteria chẳng hạn. Combo dành cho cặp đôi có giá 99K, với 2 miếng gà truyền thống + Teriyaki Burger, ăn kèm khoai tây lắc và 2 Pepsi.

Cận cảnh Combo 2 với 2 miếng gà, 1 Teriyaki Burger, khoai tây lắc, 2 Pepsi (S) trị giá 99K

Level “tận hưởng” 3: Mùa hè vui nhất khi chúng ta có nhau

Chắc hẳn ai cũng biết câu “Không quan trọng đi đâu, ăn gì, quan trọng là với ai” đúng không? Ngoài trời gió mùa, mưa đá, bão cấp 10 cấp 11, ngày hè vẫn sẽ náo nhiệt khi ta ở bên gia đình, bè bạn. Đến Lotteria từ ba người trở lên, đừng bỏ lỡ Combo 3 và Combo 4 của Enjoy Summer với rất nhiều gà, rất nhiều burger to, cùng khoai tây lắc, phomai que, Pepsi (S) – toàn tên tuổi best-seller trong làng fast-food. Hai combo này còn được ông lớn Lotteria ưu ái áp dụng giao hàng tân nhà nữa, tha hồ party cuối tuần tại nhà, chẳng cần đi xa!

Cận cảnh Combo 3 với 4 miếng gà, 1 Bulgogi Burger, 1 Shrimp Burger, 1 khoai tây lắc, 3 Pepsi (S) trị giá 179K

Cận cảnh Combo 4 với 6 miếng gà, 1 Bulgogi Burger, 1 Shrimp Burger, 1 khoai tây lắc, 1 phô mai que và 4 Pepsi (S) trị giá 239K

Túm lại, có rất nhiều level để tận hưởng mùa hè, nhưng đảm bảo mức độ nào cũng đủ độ phê pha. Bạn đã sẵn sang để luyện hết cả 3 level “tận hưởng” của Lotteria chưa?

 
ENJOY SUMMER: NO QUÊN LỐI VỀ 
Nội dung chương trình khuyến mãi:
 • Combo 55k gồm: 1 gà truyền thống, 1 khoai tây chiên (M), 1 Pepsi (M) 
 • Combo 99k gồm: 2 gà truyền thống, 1 Buger Teriyaki, 1 khoai tây lắc, 2 Pepsi (S) 
 • Combo 179k gồm: 4 gà truyền thống, 1 Burger Bulgogi, 1 Burger Shrimp, 1 khoai tây lắc, 3 Pepsi (S) 
 • Combo 239k gồm: 6 gà truyền thống, 1 Burger Bulgog, 1 Burger Shrimp, 1 khoai tây lắc, 1 phô mai que, 4 Pepsi (S)

  Lưu ý:

  -       Combo không áp dụng đổi vị gà khác

  -       Thời gian diễn ra chương trình: 26.04 ~ 31.05.2019

  -       Áp dụng giao hàng với combo 3, combo 4 trong bán kính 3km.

Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo