Góc tâm lý: NHÀ HÀNG LẨU NỔI TIẾNG tại Hà Nội TẶNG BA CON SÓI VỊ CHOCOLATE trong mùa Valentine

21 00 00
Ẩm thực
14 02/20

Nhiều bạn trẻ đang truyền tai nhau về chương trình khuyến mãi táo bạo vào dịp Valentine: Tặng ngay 1000 hộp ba con soi chính hãng Durex vị Chocolate cho tất cả các bàn lẩu. Được biết đây là một chiến dịch của chuỗi cửa hàng Lẩu Phan dành cho các bạn trẻ trong đợt lễ tình nhân này.

@ Weibo Việt Nam

👉Thời gian: Từ 18h ngày 13/2 cho đến khi hết quà
👉Áp dụng: Tất cả các cơ sở Lẩu Phan tại Hà Nội

@giangjoile

@Lẩu Phan

Món quà này được giữ bí mật bên trong những chiếc túi giấy nhỏ xinh. Rất nhiều khách hàng sau khi dùng bữa mới mở quà và vô cùng ngạc nhiên khi thấy ba con sói trong túi quà của mình. Những đôi tình nhân tỏ ra rất hứng thú với món quà mà mình nhận được. Thậm chí một số chị em còn bạo gan rủ người yêu đi ăn lẩu lần 2, lần 3 để nhận quà.

@Lảu Phan

@Linh Lê

Tuy nhiên ở một diễn biến khác, dân FA lại đang kêu thấu trời xanh vì nỗi đau ngày Valentine: Đi ăn đã phải nhìn chúng nó hạnh phúc lại còn nhận quà không biết đến bao giờ mới được lôi ra dùng.

@tastydarling_

@Lee Tú Anh

@Hùng Noble

Lẩu Phan được biết đến là một trong những chuỗi nhà hàng buffet Lẩu giá rẻ rất nổi tiếng tại Hà Nội, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Lẩu Phan cũng thường xuyên có các chương trình marketing sáng tạo và gây được rất nhiều tiếng vang trong cộng đồng.

@Ngoa

@Lẩu Phan

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiến dịch khuyến mãi này của Lẩu Phan ?

Theo Weibo Việt Nam

Viết bởi Sakura
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo