Ghé ngay 7-Eleven thưởng thức SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN siêu hot

104 00 01
Ẩm thực
09 01/19

Bản thân mình cực thích chuỗi cửa hàng tiện lợi của 7-Eleven, ưu điểm của 7-Eleven là bán rất nhiều đồ ăn, từ các món ăn sáng, ăn trưa đến các món ăn vặt. Mới hôm qua xem được tin 7-Eleven ra thêm dòng sản phẩm trà sữa và sữa tươi trân châu đường đen, thì hôm nay phải chạy ra mua uống thử ngay và luôn. 

Vừa bước vào bên trong đập vô trong mắt là món thức uống mới vô cùng hấp dẫn mà giới trẻ cực kỳ thích>>> Bộ đôi sữa tươi trân châu đường đen và Sữa đậu nành trân châu đường đen. 

Ở trên quầy là khu vực pha chế, từ bên ngoài có thể thấy được 2 món Trà sữa và sữa đậu nành tươi. 

Mình thì cực kì thích món sữa đậu nành, mà phải nói là hình như chưa có cửa hàng tiện lợi nào có món sữa đậu nành tươi nguyên chất như ở 7-Eleven.

Và đây là điều đặc biệt làm mình phải chạy ù ra 7-Eleven ngay, sữa đậu nành kết hợp với trân châu đường đen, nghe thấy là lạ, mà cũng gây tò mò, bởi phải mua để uống trải nghiệm ngay và luôn.

Mình thấy trân châu ở 7-Eleven sử dụng là loại trân châu Kon-jac, nguyên liệu làm từ khoai nưa giòn giòn dai dai ngon và tốt cho sức khỏe hơn loại trân châu đen làm từ nguyên liệu bột năng.

Ngoài món sữa đậu nành kết hợp với trân châu đường đen độc đáo đó ra thì món Sữa tươi trân châu đường đen đang được giới trẻ cực kì yêu thích cũng được bán trong 7-Eleven luôn nè.

Bán trong cửa hàng tiện lợi vậy chứ mà nguyên liệu toàn chất lượng, đồ xịn không nha. Sữa tươi là sử dụng đúng loại Dalat milk thanh trùng mới cho ra được đúng vị ngon của món này.

Và dĩ nhiên không thể thiếu món trân châu đường đen rồi, thức uống đơn giản mà thiếu 1 trong 2 nguyên liệu chính thì làm sao còn ngon được nữa. 

Đây là 2 món nước vừa mới ra ở chuỗi 7-Eleven, mình thấy sử dụng toàn nguyên liệu chất lượng, mà không ngờ giá lại cực kì rẻ đến như vậy. 

Bộ đôi Sữa tươi trân châu đường đen và Sữa đậu nành trân châu đường đen giá siêu hạt dẻ. Sữa tươi trân châu đường đen chỉ có giá 25k, còn sữa đậu nành trân châu đường đen thì chỉ có 15k, trời ơi tin được ko ?!

Và mình cũng mua thêm vài loại bánh của 7-Eleven để ăn cùng, mấy món bánh ở đây ngon không kém, kết hợp chung với 2 món nước mới ra vô cùng hợp lý luôn nha. 

Sữa đậu nành của 7-Eleven làm từ đậu và hoàn toàn nguyên chất, có thể cảm nhận được mùi thơm của đậu nành, vị béo nhẹ, ngọt thanh cực kì ngon. Kết hợp với trân châu giòn giòn dai dai rất ngon miệng, những bạn đang ăn kiêng không phải lo nhé. 

Món sữa tươi trân châu đường đen thì phù hợp với các bạn nữ hơn, sữa tươi thì có tác dụng làm đẹp da rất tốt luôn. Vị thơm béo của sữa tươi, hòa quyện với phần trân châu đường đen, làm cho món uống ngọt thanh, và có topping trân châu konjac nhai rất vui miệng nữa. 

Ngoài 2 món nước mới ra, thì ở 7-Eleven có bán Trà sữa nữa đó các bạn, bạn nào thuộc phe trà sữa phải đến 7-Eleven uống trải nghiệm ngay, bảo đảm các bạn sẽ không thất vọng đâu. 

Trà sữa ở 7-Eleven có giá 20k/ly, và thêm topping trân châu konjac trắng hoặc đen chỉ với 5k. Trà sữa ở 7-Eleven chất lượng khôno kém gì mấy brand ở ngoài, trà ở đây pha từ lá trà đen chứ không xài bột trà, nên khi uống vào cảm nhận rõ được mùi trà thơm và tự nhiên, hòa quyện với vị béo của sữa vô cùng thơm ngon.

Và theo thông tin mà mình được các bạn nhân viên của 7-Eleven giới thiệu, thì hiện giờ toàn bộ hệ thống của cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đã có bán Bộ đôi sữa tươi trân châu đường đen, sữa đậu nành trân châu đường đen và còn món trà sữa vô cùng thơm béo. Các bạn nào yêu thích những món này còn chờ gì nữa mà ko chạy ra ngay cửa hàng tiện lợi 7-Eleven gần nhất để mua trải nghiệm ngay độ ngon và độ hot của mấy món nước cực kì chất lượng, sử dụng nguyên liệu cao cấp, giá cả thì phải nói là quá phải chăng này nha.

Viết bởi Han Nguyen
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo