“Bà bầu” Đông Nhi, Khả Ngân và dàn sao Việt chúc mừng Minh Hằng ra mắt phim mới

00 00 00
Ẩm thực
26 06/20

Trong buổi họp báo ra mắt web-drama “Kẻ săn tin” do Minh Hằng đầu tư sản xuất có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, các khách mời nổi tiếng cùng giới truyền thông.

Mới đây, web-drama “Kẻ săn tin” tổ chức họp báo chính thức ra mắt với khán giả và giới truyền thông. Là sản phẩm đầu tiên do chính Minh hằng đầu tư sản xuất và đóng chính, nên tại sự kiện gồm đông đảo các nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng đã đến chung vui như: Đông Nhi, Jun Phạm, nhóm UNI5, Minh Dự, Mai Ngô, Khả Ngân, Trương Thanh Long....  

Xuất hiện tại buổi họp báo, Minh hằng xuất hiện với trang phục đen siêu ngầu, khoe trọn phong cách cá tính và quyến rũ của mình.  

Ngoài ra, Minh Hằng cho biết, mỗi lần đóng cảnh tình cảm chung với nam diễn viên chính Lâm Bảo Châu đều phải uống nước có cồn. Đặc biệt, anh chàng này còn “cứng ngắt” cả thân thể, mất đi sự tự nhiên và không thể hiện được mỗi khi có những cảnh đụng chạm nhẹ cảm.

Đặc biệt, tại sự kiện, Đông Nhi bất ngờ xuất hiện để chung vui với người bạn thân của mình. Mẹ bầu nổi bật với cách trang điểm nhẹ nhàng cùng một chiếc đầm trắng lệch vai siêu xinh khéo che bụng bầu đang “lùm xùm”.

Đông Nhi xinh đẹp trong thai kỳ ở tháng thứ 5.

Khả Ngân - Đông Nhi và Minh Hằng chung một khung hình. 

Jun Phạm cũng có vai diễn trong tác phẩm điện ảnh đầu tay của Minh Hằng.

Minh Dự và Tiko Tiến Công

Xuân Phúc tại sự kiện.

Huỳnh Lập

Nhóm UNI5  

Minh Hằng và nhóm trong chương trình The Face của mình

Phim chiếu mạng (Web-drama) “Kẻ săn tin” được nữ ca sĩ Minh Hằng đầu tư khoảng 3 tỷ đồng. Ngay khi có ý tưởng cho bộ phim, cô bắt đầu tập luyện võ thuật, luyện tập loạt cảnh hành động và phát triển kịch bản dựa theo các khả năng thật của bản thân mình. Cô cũng trực tiếp hướng dẫn diễn xuất dành cho một số bạn diễn trong phim. Minh Hằng rất hồi hộp chia sẻ về sản phẩm của mình: "Mang nặng bấy lâu thì sắp đến ngày lâm bồn rồi. Mọi người xem đứa con tinh thần của em tròn vuông xấu đẹp gì thì cho ý kiến nhé!". Phim Kẻ săn tin sẽ lên sóng YouTube từ 26/6.

Viết bởi Tam Phong
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo