"Ăn ngập mặt" với nồi lẩu hải sản khổng lồ cho 5,6 người ăn chỉ 299k ở Vũng Tàu

62.8k 04 04
Ẩm thực
30 12/16

Sau cơn sốt nồi lẩu hải sản khổng lồ ở Hà Nội, Sài Gòn thì Vũng Tàu mới là thủ phủ của nồi lẩu hải sản được cho là giá trị nhất khiến ai cũng phải tròn mắt với vẻ ngạc nhiên và khó tin, nhưng là nổi lẩu có thật tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

Ảnh:Ngọc Phượng 

Ảnh:An Hummer 

Ảnh: Huỳnh Thiện Hậu 

Lầu nổi hải sản hoành tráng này nằm trong menu top của Quán Ốc Rạch Dừa - Bình Giã, tọa lạc tại 846 Bình Giã, P. Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu. Hoặc bạn cũng có thể ghé hệ thống quán nhậu La Cà ở Vũng Tàu để thưởng thức.

Ảnh:Huỳnh Thiện Hậu 

Ảnh:Ngọc Phượng 

Ảnh:Nguyễn Ngọc Hoài Vy

Ghé Quán Ốc Rạch Dừa, bạn không chỉ được thưởng thức nhiều món hải sản tươi sống, ngon và chế biến hấp dẫn mà còn là tọa độ ăn uống đang gây bão với khay lẩu hải sản tươi sống, tận mắt nhìn thấy những con tôm tích còn nhảy đành đạch với 8,9 loại hải sản sắp tràn khay.

Ảnh:Huỳnh Thiện Hậu 

Ảnh:Huỳnh Thiện Hậu 

1 khay lẩu như vầy thì thường có tôm tích, tôm nhỏ, cá, ghẹ , ốc bạch tuộc, rồi thịt bò nữa, cá lát, rau củ quả...+ nước lẩu tomyum cực ngon. Khi thưởng thức thì thấy nước dùng khá đậm đà, nước lẩu vừa chua vừa cay...dễ hợp khẩu vị với đa phần khách.

Ảnh:An Hummer

Ảnh:An Hummer 

Tuy nhiên, Check-in thưởng thức món lẩu này, yêu cầu các bạn rủ đông đông tầm 5, 6 người ăn mới "chuẩn". Chứ ăn 2,3 người xác định là "no nứt bụng" đấy. 

Giá tham khảo: Lẩu lớn 5 đến 6 người ăn chỉ 299k/lẩu, còn Lẩu nhỏ 2 đến 4 người ăn chỉ 199k /lẩu.

Địa chỉ: Quán Ốc Rạch Dừa - Bình Giã, tọa lạc tại 846 Bình Giã, P. Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu. 

Địa chỉ: Quán La Cà 1: 652 ,Đường 30-4, Vũng Tàu - Quán La Cà 2: 03 Lê Hồng Phong, Vũng Tàu - Quán La Cà 3: 600 Bình Giã, Vũng Tàu.

Tinzon (H/ả: Fb Quán Ốc Rạch Dừa)

Viết bởi huynhtin09
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo