Ăn bung nóc SẦU RIÊNG TRẢ HỘT CHỈ VỚI 38K khiến fan cuồng nháo nhào tấp đến

1k 00 00
Ẩm thực
15 05/19

Từ mùa sầu riêng năm ngoái, dân cư mạng đã nhốn nháo đến chỗ sầu riêng trả hột tại Bình Dương để ăn no nê. Và năm nay, nơi này đã tiếp tục mở cho fan cuồng loại trái cây siêu ngon đến ăn và giá chỉ từ 38k.


Cơn sốt sầu riêng trả hột với giá siêu mền năm ngoái tại Bình Dương đã làm không ít fan cuồng và dân cư mạng phải tức tốc ghé đến càng quét. Với sự thành công lần mở thử này, sầu riêng trả hột Cậu Út tiếp tực mở để phụ vụ những tín đồ mê sầu riêng, vị trí ở quốc lộ 13 ( đoạn ngã 3 AB).

Năm nay, giá sầu riêng ăn tại chỗ dao động từ 38k đến 48k/kí, tùy quả lớn nhỏ. Đặc biệt, sầu riêng được bán này thuộc giống ở Đắk Lắk nên có hương thơm dịu nhẹ, múi ngọt béo hơn nhiều loại.

Ảnh: Cậu Út 

Đến đây, bạn thoải mái lựa chọn quả, đưa người bán cân kí, tách vỏ rồi ngồi tại chỗ thưởng thức sầu riêng cực đã. Và nhớ ăn xong thì nhớ để lại hột cho chủ nhé!

Ảnh: Cậu Út 

Sầu riêng trả hộp này sẽ bán từ nay cho tới hết tháng 5 thôi. Nếu bạn chưa cho dịp đến thì nhanh set kèo cùng đồng bọn đến ngay để càng quét, thỏa mãn cơn thèm nha.

*** Địa chỉ: Sầu riêng trả hột Cậu Út - Ngay ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai - Đại Lộ Bình Dương.

+ SĐT: : 0985556794

Yoko.T ( H/ảnh: Facebook )

Viết bởi Yoko T
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo