A MUSHROOM – ĐỊA ĐIỂM THÚ VỊ DÀNH CHO NGƯỜI ĂN CHAY VÀ GIẢM CÂN

00 00 00
Ẩm thực
09 09/20

A Mushroom với tiêu chí "From Farm To Tables" (Từ nông trại đến bàn ăn) sử dụng chủ yếu các nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ nông trại với các loại rau, củ quả tươi & đặc biệt là Nấm.

Không đơn thuần chỉ phục vụ cho thực khách có nhu cầu ăn chay, A Mushroom mong muốn hướng tới trải nghiệm ẩm thực vì sức khỏe & sắc đẹp (eat – clean; healthy foods; low-carbs) mà giới sành ăn hiện nay cũng như rất nhiều bạn đang quan tâm nhưng chưa đủ điều kiện và thời gian để tự chuẩn bị cho mình chu đáo trong từng bữa ăn.  Đó là lý do vì sao A Mushroom không chỉ chú trọng trong khâu nguyên liệu mà còn đa dạng phong cách món ăn từ Á đến Âu cùng nhiều lựa chọn theo nhu cầu phong phú của nhiều khách hàng từ ăn no, ăn chơi đến giảm cân (low-carbs) với mục tiêu cuối cùng nhằm mang đến những bữa ăn dinh dưỡng, thơm ngon và an toàn cho thực khách.

Các loại Nấm tại A Mushroom được canh tác tại 2 trang trại nấm theo tiêu chuẩn VIETGAP. Nấm được nuôi trồng được và phát triển trong môi trường được giữ sạch tuyệt đối với hệ thống tưới tiêu, phun sương giữ ẩm theo tiêu chuẩn. với nguồn dinh dưỡng cho nấm chủ yếu là mùn cưa của gỗ cao su và một số thành phần tự nhiên nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng & độ an toàn. Thêm vào đó, với nguồn rau củ tươi lấy từ nông trại quen ở Đà Lạt với sự tin tưởng cao, quý khách sẽ cảm nhận được độ tươi ngon & giàu dinh dưỡng trong từng món ăn.

Salad nấm mỡ

Steak Nấm

Đút lò với sốt kem nấm hoàng kim

Hằng tuần, A Mushroom thường giới thiệu những set menu tối cho thực khách, phục vụ trong khung giờ 17h30 đến 21h00 được xuất phát từ nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo. Một trong những Set-menu đang được yêu thích nhất tại A Mushroom là chủ đề “Hoa Sen”

Cánh hoa sen tempura chấm với 3 loại sauce

Lấy cảm hứng từ Quốc hoa của Việt Nam , cũng là loại hoa mà các Phật tử hay dâng Phật. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta dành tặng nhau những đóa hoa sen chính là tượng trưng cho lòng biết ơn, sự tôn kính. Tặng hoa sen để ca ngợi và tán dương rằng người ấy có nhân phẩm, tính cách vô cùng thanh sạch, liêm chính, thuần khiết.

Các món ăn sẽ được nấu từ cánh hoa sen, hạt sen, củ sen, kết hợp với các loại nấm của nông trại

Củ dền carpaccio và hạt sen nghiền

  • Cánh hoa sen tempura chấm với 3 loại sauce
  • Củ dền carpaccio và hạt sen nghiền
  • Súp hoành thánh nhân nấm hầm hạt sen,táo đỏ
  • Củ sen hầm tóc tiên nhồi bí ngô baby đút lò ăn kèm cơm nắm tím than
  • Rau câu hạt sen và chocolate trắng

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin về A Mushroom:

  • Gian bếp của A Mushroom tại 5/62 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1
  • Mở cửa từ 08:00 đến 21:00 mỗi ngày.
  • Ngoài menu cố định là các món đa dạng theo tiêu chuẩn Á/ Âu; nhà hàng còn phục vụ Menu trưa từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần giá từ 40k – 45k/ phần, Freeship cho khách phạm vi 2km.
  • Giá: 40k – 99k
  • Hotline: 0935.068.981.

Facebook:  https://www.facebook.com/AMushroomvn

 

 

 

Viết bởi Nhật Lê
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo