Ở nhà làm ngay TRỨNG NƯỚNG NHÚNG SỐT KIM SA siêu đơn giản cho bà con trốn dịch

11/04/2020 13:15
Trứng cút chiên/nướng là một thứ đồ ăn được các bạn giới trẻ rất yêu thích. Từ món trứng cút ta có thể làm được rất nhiều món ăn đa dạng. Hôm nay mình sẽ chỉ đến các bạn cách làm món trứng nướng nhúng kim sa vô cùng thơm ngon và hấp dẫn hơn nữa cách làm thì hết sức đơn giản ai cũng có thể làm được. Vị béo thơm của phô mai hòa với độ bùi của trứng cực ngon.
Dễ
45 phút
00 00

TRỨNG NƯỚNG NHÚNG KIM SA

Trứng cút chiên/nướng là một thứ đồ ăn được các bạn giới trẻ rất yêu thích. Từ món trứng cút ta có thể làm được rất nhiều món ăn đa dạng. Hôm nay mình sẽ chỉ đến các bạn cách làm món trứng nướng nhúng kim sa vô cùng thơm ngon và hấp dẫn hơn nữa cách làm thì hết sức đơn giản ai cũng có thể làm được. Vị béo thơm của phô mai hòa  với độ bùi của trứng cực ngon.

 

 

NGUYÊN LIỆU:

-20 cái trứng cút

-Trứng muối

-Bơ

-Nước cốt dừa

THỰC HIỆN:

-BƯỚC 1:  HẤP TRỨNG MUỐI

Cho 4 lòng đỏ trứng muối vào chén, cho thêm 15gr bơ ,1mcf hạt nêm, ½ mcf bột ngọt,1mcf dầu. Đem hấp cách thủy khoảng 15p.

-BƯỚC 2:  QUẬY SỐT

Cho 2 phô mai vào trứng muối tán đều ra cho mịn, cho thêm 1 cái trứng gà và 1,5mcf đường vào đánh tiếp cho trứng mịn. Cuối cùng cho tiếp nửa chén nước cốt dừa vào  quậy đều. . Rồi lượt hỗn hợp vừa pha qua rây cho mịn.

-BƯỚC 3: CHIÊN TRỨNG

Chia trứng ra chia thành từng đợt chiên cho trứng vàng đều, rồi xiên trứng vào que


-BƯỚC 4: NƯỚNG TRỨNG

Nướng áp chảo trên chảo cho vàng hai mặt rồi dùng với nước chấm kim sa nóng.


 

Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo