Vô cùng tiếc nuối nếu không một lần thử 4 MÓN THÁI mới tinh gây bão team cuồng ăn

02/07/2018 10:35

Toàn các món ăn vặt “mới leng keng” vừa ngon vừa rẻ hấp dẫn không thể kiềm lòng được. Nào kem trái dừa, đá bào sốt milo, combo 2 tầng mì – trà sữa,…các teens nhà mình đã thử hết chưa nào?

1. Kem trái dừa

@eatingbyella

FB KiềuDiễm‎

Kem trái dừa là một món ăn đường phố nổi tiếng nhất tại Thái Lan nên khi vừa xuất hiện tại Sài Gòn đã được nhiều bạn trẻ săn đón.

@nnina2109

@eatingbyella

@quan.nhoang

@babychuri

@thuytrangle96

Kem dừa ngon “đúng chuẩn” Thái Lan, kem được tạo độ ngọt cho kem bằng nước dừa, cơm dừa, hạn chế dùng đường nên kem ở đây có độ ngọt không gắt. Nếu bạn thích ăn ngọt thì có thể cho thêm sữa đặc, sốt socola/ dâu, rắc đậu phộng, dừa khô lên trên, phía dưới lớp kem là lớp cơm dừa beo béo ăn ghiền.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/kem-trai-dua/trua-he-mat-lanh-cung-kem-trai-dua-ngon-chat-luong-gia-sieu-re-chi-15k

2. Combo mì trộn – trà sữa

Không chỉ là hình thức lạ lùng, bắt mắt mà món mì trộn trà sữa ở Thái Lan vừa xuất hiện ở Sài Gòn đã khiến giới trẻ đứng ngồi không yên.

FB Elly Nguyễn

“Soi kĩ” bạn sẽ thấy là phần ăn sử dụng loại tô nhựa chứa thức ăn vặt có lỗ cắm ống hút trên đầu. Và phần tô này cũng có khớp gắn chặt với cốc trà sữa bên dưới. Do đó, các bạn có thể dễ dàng cầm được cả hai món ăn lẫn uống.

Có 3 loại mì cho bạn chọn mì đen thịt bằm trứng lòng đào, mì ý bò bằm, mì bò trứng pate. Tầng nước phía dưới bạn có thể lựa chọn theo sở thích, như: sữa tươi trân châu đường đen, trà đào, trà vải, trà sữa….

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/bau-bau-house/vua-cap-ben-sai-gon-ly-2-tang-vua-an-vua-uong-sieu-doc-la

3. Đá bào sốt Milo

Bắt nguồn từ Thái Lan, món đá bào sốt milo khi du nhập Sài Gòn gây xôn xao các bạn trẻ. Milo đá bào thực chất là đá bào rưới sốt milo và thêm các topping như: sốt milo, ngũ cốc, oreo vụn, kẹo dẻo, socola chip.... Ai là fan Milo nhớ đừng bỏ lỡ “siêu phẩm” vừa mới xuất hiện này nhé!

@ndh.an

Phần sốt milo được nấu đặc sệt cùng đá bào xay nhuyễn, lớp sốt milo và bột milo hòa quyện với nhau đậm đà cực hấp dẫn.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/da-bao-sot-milo

4. Quán ốc kiểu Thái

Chẳng cần đi Thái  để ăn ốc sốt cay xè siêu ngon nữa, bạn có thể ghé đến quán ốc Wong nai để thưởng thức.

Quán này có rất nhiều món ốc siêu cay, siêu ngon chuẩn vị của Thái ăn vào cực thích luôn. Lý do mà những món hải sản, món ốc ở đây có vị chuẩn Thái Lan chính là đầu bếp là người Thái gốc nấu.

Đặc sắc nhất ở đây chính món lẩu Thái cực chất lượng, những món nhúng kèm theo lẩu vừa nhiều, tươi rói – một phần lẩu này tầm 4 – 5 người no nê luôn.

Note lại để rủ rê đồng bọn đi ăn ốc chuẩn Thái thôi nè.

*** Địa chỉ và review: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/vuon-oc-wongnai-to-hien-thanh


Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo