268 lượt tương tác từ người dùng

 • Đánh giá xếp hạng 5/5
  • Dịch vụ:
   5
  • Giá cả:
   5
  • Không gian:
   4
 • Thống kê
  • 177 Lượt Xem
  • 89 Review
  • 01 Tip
  • 00 Checkin
  • 00 Báo Xấu
  • 00 Thích
 • Tóm tắt xếp hạng
  • 1 sao
   0
  • 2 sao
   0
  • 3 sao
   0
  • 4 sao
   2
  • 5 sao
   87

Tips nổi bật

Nguyễn An
Nguyễn An
10/12/2017 17:19
Giáng Sinh 2017 - Mùa Trao Gửi Yêu Thương

Review của thành viên

(*) Đây là review của thành viên
5/
2 ngày trước trên Web

Khám phá tính cách 'chuẩn không cần chỉnh' của 12 cung hoàng đạo và chọn trang sức cung hoàng đạo phù hợp

Mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo đều có những nét tính cách vô cùng thú vị và đặc trưng với những đặc điểm riêng với từng cung hoàng đạo nam hay cung hoàng đạo nữ. Và sự kết hợp giữa các cung sẽ có những nét thú vị như thế nào trong cả tình yêu, tình bạn cũng như các mối quan hệ xã hội ngoài đời thường. Cùng Glosbe Jewelry tìm hiểu những điều thú vị về bí mật 12 cung hoàng đạo nhé.

Phần lớn người Châu Á tiếp cận với khái niệm về 12 cung hoàng đạo khá muộn, vì hầu hết họ quen thuộc với 12 con giáp hơn. Tuy nhiên từ thế hệ 8x, thì 12 cung hoàng đạo trở thành một hình thức xem tử vi mới song song với 12 con giáp. Ở thế hệ tuổi teen 9x thì khái niệm 12 cung hoàng đạo mới thật sự bùng nổ và được đón nhận rộng rãi.

Trong môn học về chiêm tinh và thiên văn học, các cung hoàng đạo được coi là một vòng tròn 360 độ và được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh đại diện cho một cung với góc 30 độ, tương ứng với 12 tháng trong năm. Tính cách của mỗi cung hoàng đạo sẽ khác nhau dựa vào 4 yếu tố Lửa, Nước, Khí, Đất. Hiện nay, chiêm tinh học về cung hoàng đạo đã và đang giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc nghiên cứu số phận của con người.  

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa "Đường đi của mặt trời". Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) - "Vòng tròn của các động vật".

Bốn nhóm nguyên tố Hoàng đạo
Vòng tròn Hoàng đạo chia thành 12 cung, phân ra bốn nguyên tố đã tạo ra của thế giới theo quan niệm cổ phương Tây: đất, lửa, nước, khí. Cứ ba cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung cùng chung nhóm luôn tương hợp nhau nhất. Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm lúc nào cũng kị nhau. Điển hình là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí.


Sao chiếu mệnh các cung hoàng đạo
12 cung sao tương ứng với 12 ngôi sao và hành tinh, bao gồm cả Diêm Vương Tinh đã bị loại khỏi danh sách các hành tinh của hệ Mặt Trời:
Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hy Lạp).
Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus (Aphrodite của thần thoại Hy Lạp.)
Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes).
Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hy Lạp)
Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Helios.
Cung Xử Nữ được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy, cầu toàn nguyên tắc. (Demeter)
Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, công bằng. Tượng trưng cho nữ thần Venus.
Cung Hổ Cáp được Diêm Vương Tinh và Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Pluto (Hades), thần cai quan âm phủ.
Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus).
Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần của sụ hủy diệt Saturn (Cronos).
Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.
Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon).

Nói về vấn đề xung - khắc, 12 cung hoàng đạo cũng có chỉ ra cho bạn những cung nào không hợp với cung nào, nhưng lý do của sự “xung - khắc” này không hề vô lý. Bởi vì, các chòm sao hoàng đạo được chia ra theo từng nhóm sao chiếu mệnh (Sao thuỷ, Thien vương, Sao thổ), cũng như nguyên tố hình thành: Lửa, Đất, Nước và Không khí. Bên cạnh đó còn chia ra làm 2 loại hình tính cách hướng nội và hướng ngoại: 12 cung chia thành 4 yếu tố, 3 đặc tính và 2 nguyên tắc.

4 yêu tố bao gồm: Lửa (nồng nhiệt), Đất (thực tế), không khí (tri thức) và nước (tình cảm)

Lửa: Bạch Dương, Sử Tử, Nhân Mã

Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Không khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Nước: Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư

Những người cùng thuộc một nhóm sẽ là những cặp có tình yêu tương xứng nhất: lửa/lửa, đất/đất, không khí/không khí, nước/nước.

Ngoài ra, các cung còn được chia thành 3 đặc tính: thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi).
Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.
Ổn định: Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp và Bảo Bình.
Biến đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song ngư.
Những người thuộc cùng một nhóm này rất khó hòa hợp được với nhau trong cuộc sống, dễ xảy ra va chạm. 

Xem thêm: Trang Sức Cung Hoàng Đạo - Chòm Sao Khoe Cá Tính


Ngoài ra, các cung hoàng đạo còn phân ra 2 loại: Chủ động và Bị động.  Lửa, không khí thường mang tính tích cực và chủ động, trong khi đất và nước lại tiêu cực hoặc bị động.
Chủ động: Bạch Dương, Song tử, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã và Bảo bình – thường hoà đồng và cởi mở tuy nhiên các cung này cũng có lúc là một phần của bị động.
Bị động: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Hổ Cáp, Nam dương và Song ngư – thường thu mình và khiêm nhường tuy nhiên càc cung này cũng có lúc là một phần của chủ động.

Dựa vào những yếu tố trên thì rất khó để gặp những người hoàn hảo để kết bạn và yêu thương, trái tim và bộ óc đi chung với nhau luôn là một thách thức, cũng giống như việc chịu đựng quan điểm, cách cư xử và thói quen của mỗi người. Vậy để có thể hoà hợp cùng nhau, chìa khoá nằm ở sự thoả hiệp “cho - nhận”. Sự khác biệt luôn tồn tại, do đó mà mỗi người cần học cách chấp nhận bất đồng và điều chỉnh mình để có thể duy trì các mối quan hệ.

12 cung hoàng đạo cho chúng ta cái nhìn mới về con người và tính cách khá thú vị và chuẩn xác theo từng cung. 

Dây chuyền cung hoàng đạo - trang sức cung hoàng đạo Glosbe 

Cung Bạch Dương – Con Cừu Đực (21/3 – 20/4)
Là người thích không gian thiên nhiên và ánh sáng. Hoạt bát, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, liều lĩnh, và thân thiện. Họ thường có tính kiêu hãnh và rất năng động. Họ luôn thích nhìn thấy sự bận rộn. Ở gần họ, bạn không nên để lộ bản tính “tà tà” hoặc tật lười biếng của mình. Họ sẽ rất dễ dàng xa lánh những ai không thích đời sống thường xuyên có những thay đổi của họ. Có lòng dũng cảm và hiểu biết để tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất trong thời gian gấp rút.


Cung Kim Ngưu – Trâu Vàng (21/4 – 21/5)
 Họ sẽ dạy bạn luôn tin tưởng vào ý nghĩa của bản thân mình. Có giọng nói lôi cuốn, thuyết phục khiến bạn đồng hành của mình cảm thấy rằng họ là người đáng tin cậy nhất trên đời. Họ và một người khá bền bỉ đến khâm phục họ luôn khiến bạn có cảm giác dễ chịu và thoải mái. Họ thích chăm sóc người khác, trong những mối quan hệ bạn bè họ cũng có thói quen bảo bọc kẻ khác


Cung Song Tử – Song Sinh (22/5 – 21/6)
Đúng như tên gọi và biểu tượng của họ. Những người thuộc cung này giống như những đứa trẻ hoạt bát, lanh lợi, ngây thơ, trong sáng. Đồng thời cũng là những người khó mà đoán được cho rõ ràng. Họ là người muôn mặt và luôn tìm hiểu những gì xảy ra chung quanh mình. Thường trong đám bạn, người có lẽ biết được nhiều kiến thức để đi giải thích cho bạn nghe có lẽ là họ.


Cung Cự Giải – Con Cua (22/6 – 23/7)
Giàu nhân hậu, thích giúp đỡ người khác, và yêu thương mọi người thật lòng chứ không giả dối. Họ hay có những vui buồn bất chợt và có thể thay đổi rất thường xuyên. Họ rất nhạy cảm nhưng cũng có thể rất cứng rắn, lạnh lùng. Họ có thể lì ra đến độ không ai muốn nói chuyện, nhưng họ cũng có thể là người duy nhất cảm thông được với suy nghĩ sâu xa của ban.


Cung Leo -  Sư Tử ( 24/7 – 23/8)
Cung này giống một con sư tử đầy kiêu hãnh. Có lòng tốt nhưng cái gì cũng tỏ ra thái quá và muốn kiểm soát trọn vẹn mọi thứ nên họ rất dễ bị lợi dụng bởi điểm hào phóng này của mình, nếu gặp người bạn không tốt sẵn sàng nép mình tâng bốc họ lên mây để trục lợi.


Cung Xử Nữ – Trinh Nữ (24/8 – 23/9)
Không gian manh lừa lọc người khác, sống đơn giản nghĩ gì nói đấy. Mặc dù vậy, họ rất tinh tế. Họ hay lo xa và luôn chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Họ cũng là người nhân hậu và thích làm việc xã hội.

Cung Thiên Bình – (24/9 – 23/10)
Những người thuộc cung này đôi khi sống hơi quy củ nhưng lại rất biết lấy lòng người khác. Họ công bằng và sẵn sàng làm tòa án giải quyết mọi vấn đề, luôn làm cho người khác cảm thấy tốt về bản thân mình và quan tâm đến mọi người.

Lắc Tay Cung Thiên Bình - Lắc tay cung hoàng đạo


Cung Bọ Cạp – Thần Nông (24/10 – 22/11)
Họ có tài ngoại giao cao, rất biết giao tiếp, hiểu được cảm xúc của người khác và biết cảm thông chia sẻ. Những người thuộc cung hoàng đạo này  vô cùng giỏi triết lí vì nhìn được chân tướng sự việc. Ngoài ra, điều mà người khác nể nhất ở họ là một sự kiên trì, bền bỉ hiếm ai có được. Ai cũng nghĩ họ rất mạnh mẽ, cứng cáp. Nhưng thực ra đó chỉ là một cái vỏ bên ngoài. Và tiềm ẩn bên dưới lớp vỏ đó là một con người rất nhạy cảm. Họ không muốn ai biết điều này vì sợ rằng người khác sẽ khai thác điểm yếu của họ. Do đó, nếu muốn có được sự đón nhận của người họ, bạn sẽ phải làm ngơ coi như không biết về sự trái nghịch này.

Cung Sagittarius - Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)
Ở đâu có họ, ở đó có sự vui vẻ và ồn ào, náo nhiệt. năng lượng của họ không nằm trong sức khỏe bản thân mà nằm trong tinh thần. Họ muốn thử thách chính mình và người khác. Đây là một bản tính khá nguy hiểm vì có nhiều rủi ro, nhưng khi đã kết bạn với họ thì bạn xem như có nhiều cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và rủi ro đang chờ phía trước… chỉ chờ bạn có chấp nhận tham gia hay thôi.

Cung Ma Kết – Nam Dương (22/12 – 20/1)
Ba đặc tính của những người thuộc cung hoàng đạo này mà bạn nên nhớ: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Những đặc tính này đi theo họ một cách xuyên suốt đôi khi chính họ cũng khi nghĩ đến điều này. Chơi với họ, bạn phải chứng tỏ mình có bản lãnh và không để bị coi là thua kém bất cứ ai.

Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo

Cung Bảo Bình  – Thủy Bình (21/1 – 19/2)
Là những người sống nguyên tắc, có đạo đức và lấy sự lạnh lùng (ngoài mặt) làm chủ đạo. Họ có tính khí khác hẳn mọi người, nhất là không muốn bị lệ thuộc hay chịu sự điều khiển của kẻ khác. Muốn lèo lái họ chỉ có cách làm sao cho họ nghĩ đó là ý kiến của riêng cá nhân mình chứ chẳng phải do ai khác đưa ra.

Cung Song Ngư – ( 20/2 – 20/3)
Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng. Họ là những người sống và coi trọng vấn đề tình cảm (nghĩa rộng). Tất cả các đặc tính của họ đều xuất phát từ việc họ suy nghĩ quá nhiều. Bạn có thể nói mình nhạy cảm, thế nhưng một khi loại nhạy cảm này có thể sử dụng một cách đúng đắn, không ai có thể học được cách đọc tâm tư người khác nhanh hơn họ.

Dưới đây là một số mẫu trang sức cung hoàng đạo mà các “sao” nhà ta hay săn đón, cả nhà cùng tham khảo và biết đâu lại tìm được một mẫu ưng ý cho riêng mình nhé.

Không cần phải tốn nhiều thời gian trong việc đau đầu chọn lựa mẫu mã, chất lượng, giá thành cũng như so sánh các thương hiệu, cửa hàng để mua trang sức cung hoàng đạo, mà hãy ghé thăm website Glosbe Jewelry để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mà kiểu dáng thiết kế đa dạng, giá cả hợp với túi tiền của bạn.

Inbox tư vấn tại Page nhé.

 Thu gọn 
glosbe jewelry

glosbe jewelry

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

(*) Đây là review của thành viên
5/
5 ngày trước trên Web

Thạch anh tóc vàng - lá bùa hộ mệnh cho sự nghiệp và tình duyên

Thạch anh tóc vàng thực chất là một biến thể của họ đá thạch anh (họ nhà thạch anh được phân ra làm nhiều loại như thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc v.v…). Chúng là đá thạch anh  nhưng có lẫn các tinh thể ru-tin, các tinh thể ru-tin này hình giống như những sợi tóc, nên còn được gọi là tinh thể tóc. Tên khoa học của thạch anh tóc vàng là Rutilated Quartz

Thạch anh tóc vàng rất cứng. Thạch anh tóc vàng có độ cứng là 7/10 (tính theo thang độ cứng Mohs). Như vậy, chúng là loại đá rất bền, không ngại va chạm mạnh, khó vỡ hơn hầu hết các loại đá tự nhiên khác.

Vòng tay thạch anh tóc vàng hợp mệnh Thổ và mệnh Kim.

Với người mệnh Kim, khi đeo sẽ được tương sinh (sinh trưởng), thúc đẩy tài vận, thu hút vận may và tài lộc. Với người mệnh Thổ đeo được tương hợp. Phong thủy gọi là “lưỡng Thổ thành sơn” nghĩa là hợp lại thành núi, ý chỉ sự tương hợp này là vô cùng tốt đẹp, tài lộc đến và ở lại vững bền.

Ý nghĩa của Thạch Anh Tóc Vàng

Về sức khoẻ

Theo các tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia về y học, thạch anh tóc có ý nghĩa rất tích cực trong quá trình hỗ trợ trị liệu các loại bệnh liên quan về đường tiêu hóa, hệ hô hấp. Đặc biệt là các loại bệnh liên quan đến trí nhớ vì chúng góp phần tăng cường khả năng tập trung, sự quyết đoán trong suy nghĩ và hành động. Người ta còn dùng thạch anh tóc để làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Năng lượng từ đá thạch anh tóc còn giúp cải thiện chứng trầm cảm, nhất là những người luôn cảm thấy cô đơn để tìm lại sự lạc quan, tự tin và niềm vui trong cuộc sống. Chúng sẽ điều phối cảm xúc tốt hơn khiến mỗi người tự giác ngộ và tìm ra chân lý của cuộc đời.

Đối với những người thường xuyên tập Yoga và thiền thì khi mang theo đá thạch anh tóc bên mình sẽ giúp tăng khả năng tập trung cao độ, cân bằng giác quan và sự tương thông với tâm linh vũ trụ. Do đó, đây là viên đá được lựa chọn để làm các chuỗi hạt đeo trong quá trình thiền.

Về phong thuỷ

Thạch anh tóc vàng khi ra nắng các sợi tóc sẽ hắt lên ánh kim gợi kim tiền, tài lộc. Chính vì vậy, chất đá này có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho người làm kinh doanh, buôn bán hay đang khao khát vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chúng giúp mang lại sự sung túc, thịnh vượng và thành công trong tài chính

Thạch anh tóc còn nổi tiếng với khả năng “tẩy rửa” rất tốt khi nó biến đổi các nguồn năng lượng xấu thành các nguồn năng lượng tích cực hoặc đẩy lùi chúng. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn vật trang sức của mình được tạc từ đá thạch anh tóc để luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Năng lượng tích cực từ đá thạch anh tóc sẽ giúp tinh thần bạn trở nên sảng khoái, đầu óc minh mẫn. Duy trì trạng thái lạc quan, suy nghĩ tích cực để mọi chuyện trong công việc đều suôn sẻ. Không chỉ trong công việc, thạch anh tóc vàng cũng sẽ giúp đường tình duyên của bạn khởi sắc hơn, gắn kết tình yêu đôi lứa.

Đến Glosbe để chọn lựa những sản phẩm phong thuỷ hợp mệnh và được tư vấn ưng dụng các sản phẩm trong cuộc sống hàng nhé!

Xem thêm: Vòng tay phong thuỷ Đá Mặt Trời có ý nghĩa và công dụng gì?

 Thu gọn 
glosbe jewelry

glosbe jewelry

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

(*) Đây là review của thành viên
5/
5 ngày trước trên Web

Vòng tay phong thuỷ Đá Mặt Trời có ý nghĩa và công dụng gì?

Nguồn gốc của Đá Mặt Trời theo người Viking kể lại, những tên cướp biểm luôn tìm ra khả năng định hướng đường đi trên biển một cách chính xác nhất không kể là ngày mây đen hay giông tố.

Người Viking tin rằng, ngay cả khi mặt trời lặn xuống thì họ vẫn có thể xác định được hướng mặt trời dựa vào viên đá, tinh thể canxit trong viên đá khi quét chúng qua bầu trời và tìm thấy vị trí của mặt trời khi các tinh thể sáng lên.

Đá Mặt Trời (Sunstone) hiện thân mặt trời của Hy Lạp. Tại Ấn Độ, Đá Mặt Trời được coi là “bùa hộ mệnh”, khi đeo vòng tay phong thuỷ đá mặt trời có công dụng nâng đỡ tâm hồn, mang đến sự tự tin, lạc quan, hỗ trợ tốt cho sức khoẻ, sự nghiệp và tình yêu.

Đá Mặt Trời phát ra thứ anh sáng màu vàng, giúp thu hút tài lộc, tiền bạc trong kinh doanh. Đá Mặt Trời hợp với mệnh Kim, Hoả, Thổ.

 Vòng Tay Đá Mặt Trời Mix Charm Bạc

Công dụng và ý nghĩa của vòng tay phong thủy đá mặt trời

Vòng tay phong thủy từ đá mặt trời như một lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ chủ nhân:

Một trong những công dụng đầu tiên chúng ta phải kể đến chính là những viên đá mặt trời có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi những điều xấu xa, những rủi ro không đáng xảy ra. Đặc biệt chúng còn giúp xua đuổi tà khí, những nguồn năng lượng xấu gây cản trở sự phát triển của chủ nhân.

Viên đá giúp người dùng lấy được sự tự tin, bản lĩnh:

Không chỉ giúp bảo vệ cho người dùng, những viên đá mặt trời còn giúp người dùng lấy được vẻ đẹp từ sự tự tin, nét quyến rũ của các chị em phụ nữ cũng như giúp các chàng trai trở nên bản lĩnh, lôi cuốn và nam tính hơn.

+ Viên đá giúp phòng ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ cho chủ nhân:

Với nguồn năng lượng vô cùng mạnh, những viên đá mặt trời giúp người dùng có một sức đề kháng tốt, phòng chống cảm mạo, tăng cường sức khỏe cho người dùng.

+ Tăng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng giúp người dùng phát triển trên con đường sự nghiệp:

Những viên đá mặt trời nhỏ bé này còn tạo điều kiện giúp cho người dùng có được những vận may, những cơ hội phát triển vượt bậc trong công việc. Đồng thời chúng còn khơi gợi khả năng sáng tạo, sự tư duy lô-gich để người dùng phát huy được khả năng, giành được những bước tiến quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

+ Giúp người dùng tăng sự quyết đoán, bản lĩnh trong giải quyết mọi công việc:

Ngoài những công dụng trên thì viên đá mặt trời còn dành cho người do dự không quyết đoán, hay chần chừ khi định quyết một vấn đề, thay vào đó, nguồn năng lượng ẩn sâu bên trong viên đá này sẽ giúp bạn có đủ bản lĩnh, sự tự tin để giải quyết mọi công việc theo hướng nhanh nhất.

Xem thêm: Giải đáp nguồn gốc công dụng đá thạch anh và ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh.

 Thu gọn 
glosbe jewelry

glosbe jewelry

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

(*) Đây là review của thành viên
5/
12/07/2018 20:05 trên Web

Đàn ông 40 tuổi thường chọn trang sức như thế nào?

Đàn ông 40, họ bắt đầu chú ý đến phong thái của bản thân mình hơn. Trang phục là phần không thể thiếu làm nên phong cách cho những người đàn ông đẳng cấp, và những món phụ kiện cũng góp phần tạo nên điểm nhấn, ấn tượng, tạo thu hút cho người đối diện.

Những người ở tuổi tứ tuần học thường chính chắn và suy nghĩ tích cực hơn, do đó mà những món đồ trang sức họ chọn thường rất chỉn chu, tinh tế và yêu cầu cao về sự hoàn hảo. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với phong cách và tính cách cho những người đàn ông 40? Cùng đi tìm lời giải đáp dưới đây nhé

Nhẫn

Trên thị trường trang sức hiện nay có rất nhiều sản phẩm cho các đấng mày râu lựa chọn để làm nổi bật phong cách và đẳng cấp của bản thân hơn.

Những chiếc nhẫn thường mang nét sang trọng và lịch lãm, một số khác chọn những chiếc nhẫn mang tính phong thuỷ. Một chiếc nhẫn bạc nam có đá hợp mệnh với người đeo, có hình tượng linh vật theo con giáp thường được các quý ông 40 ưa chuộng.

Nhẫn Vàng 3D chữ 許 (hứa)

 

Nhẫn Vàng 3D Glosbe

Giá trị uy quyền của người đàn ông thường thể hiện trên chiếc nhẫn mà họ đeo.

>>> Các mẫu Nhẫn Nam đá phong thủy cực nam tính

Vòng cổ

Không giống như nữ giới, phái mạnh họ thường chọn những sợi dây chuyền có bản to và nặng. Nhưng ở tuổi 40, đàn ông thường ngại thay đổi, họ sẽ chọn những kiểu dây chuyền có sức bền và chắc chắn, có thể kết hợp với nhiều trang phục, nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng và thu hút.

Dây Chuyền Nam Bạc Đầu Rồng Nguyên Chất  

Lắc tay

Không chỉ phái nữ, mà nam giới gần đây cũng rất chuộng lắc tay. Với những thiết kế sắc sảo, kỹ thuật chạm khắc 3D hiện đại, lắc tay như một phụ kiện tôn lên đôi bàn khỏe khoắn và vững chắc của phái mạnh.

Lắc Tay Nam Đầu Rồng

Lắc Tay Nam Chrome Heart Bạc Thái

GLOSBE CHUYÊN GIA CÔNG THIẾT KẾ TRANG SỨC THEO YÊU CẦU

Thiết kế 3D nhẫn nam tinh tế và lịch lãm, không chỉ đẹp mà còn cá tính và độc đáo.

Các đấng mày râu có thể sử dụng nhẫn là món phụ kiện đi cùng trang phục để thể hiện địa vị xã hội hay chỉ đơn giản là thể hiện sự tinh tế, chỉn chu trước những người đối diện.

XEM THÊMDây Chuyền Nam Bạc Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 Thu gọn 
glosbe jewelry

glosbe jewelry

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

(*) Đây là review của thành viên
5/
11/07/2018 13:36 trên Web

Phái đẹp săn lùng trang sức “sang chảnh” của Park Min Young trong drama Thư Ký Kim Sao Thế?

What's Wrong with Secretary Kim? – Thư Ký Kim Sao Thế lấy bối cảnh công sở thông thường, nhưng tạo ra nhân vật xuất chúng ở chính môi trường quen thuộc ấy - thư ký Kim, huyền thoại của mọi thư ký.

Bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, hài hước vui nhộn, Thư Ký Kim Sao Thế? Còn thu hút hội chị em bởi phong cách thời trang công sở “sang chảnh” hết nấc của nữ chính Park Min Young. Style công sở toàn hàng hiệu sẽ khiến phái đẹp “hoa mắt”, không những vậy, những phụ kiện trang sức nhỏ xinh mà cô nàng thư ký Kim-Mi-So khéo léo kết hợp cùng trang phục cũng gây được chú ý không kém bởi thiết kế tinh tế, lung linh tô điểm thêm cho nahn sắc, mang lại cho người đeo một vẻ ngoài ngọt ngào, hiện đại và dịu dàng.

Chị em mê mẩn trước những phụ kiện trang sức hàng hiệu sang chảnh đầy quyền lực của Stonehenge.

Style của cô nàng Park-Min-Young ngoài đời và trong phim đều khiến chị em phái đẹp nhà mình thích mê và quyết săn lùng cho bằng được.

Đôi bông tai màu trắng được đính đá sang trọng có giá hơn 3 triệu đồng.

Set khuyên tai màu rose gold sang chảnh có giá 7 triệu đồng

Set bông tai đắt đỏ nhất hẳn thuộc về thiết kế hoa tai hình cánh hoa sắc sảo với giá hơn 8 triệu đồng. 

Mẫu bông tai khác có giá 4,6 triệu đồng đến từ thương hiệu Thomas Sabo.

Đếm đồ hiệu mỏi tay, nhiều fan cảm thán chắc hẳn Giám đốc Lee phải trả lương cho thư ký Kim hậu hĩnh lắm, nên cô nàng mới sở hữu kho hàng hiệu đáng nể thế này.

Xem và đặt những mẫu trang sức Hàn Quốc trong drama Thư Ký Kim Sao Thế? ĐẶT NGAY

Nói nhỏ chị em nhà mình nhé, nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ eBay hoặc chính hãng giá sẽ cực kỳ "chát", mà tại xưởng nhà Glosbe có hẳn một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng gia công thiết kế một BST đẹp lung linh không hề thua kém, tinh tế trên từng chi tiết, mà giá cả lại hợp túi tiền các cô nàng công sở hơn đó ạ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và bắt kịp xu hướng "chuẩn bị" trở thành Hot-trend rầm rộ như thời drama Huyền thoại biển xanh và Hậu duệ mặt trời… Nay những mẫu trang sức đẹp ngất ngây của cô nàng thư ký Kim trong drama Why Secretary Kim? sắp có mặt tại cửa hàng Glosbe rồi nhé.

Bạn nhanh tay đặt trước tại Glosbe còn được ưu đãi giảm 10%. Mẫu mới sẽ được cập nhật thường xuyên, các cô nàng có thể liên hệ Hotline: 0901 331 767 - 0985 452 267 để đặt hàng nhanh nhất nhé.

ĐẶT TRƯỚC GIẢM NGAY 10%

 BST Trang sức Thư Ký Kim Sao Thế - Why Secretary Kim? 

 • Mẫu trang sức được chế tác từ bạc 925 cao cấp ( có thể lựa chọn xi vàng/ vàng hồng/ bạch kim ), sử dụng đá cz cao cấp tạo ra độ lấp lánh, mượt mà trên sản phẩm.
 • Thiết kế cuốn hút và bắt mắt, thanh mảnh và nhẹ nhàng làm xiêu lòng biết bao cô gái.
 • Sản xuất tại xưởng chế tác trang sức Glosbe Jewelry.

 

 Thu gọn 
glosbe jewelry

glosbe jewelry

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

(*) Đây là review của thành viên
5/
03/07/2018 15:32 trên Web

Hướng dẫn yêu thương trang sức bạc để chúng đẹp mãi

Một điều tuyệt vời khi sử dụng trang sức bạc 925 (sterling silver) mà bạn cần biết là người có mồ hôi dầu khi đeo trang sức bạc thường xuyên mà không hề bị xỉn màu, ngược lại càng ngày càng sáng hơn.

Để tránh cho trang sức bạc bị xấu đi (xỉn màu) bạn nên tránh để chúng tiếp xúc với các loại hóa chất, mỹ phẩm, thước nhuộm keo xịt tóc, và nước hoa…

Dây Chuyền Cỏ Bốn Lá Kiểu 5

Độ ẩm và ánh sáng mặt trời cũng là một trong số các nguyên nhân thúc đẩy làm bạc bị xỉn màu nhanh hơn, tốt nhất là để cho trang sức bạc của bạn nơi mát mẻ, khô ráo.

Khi không sử dụng, bạn lưu giữ trang sức bạc trong các túi nilon zip, điều đó sẽ giúp cho trang sức của bạn có thể anti-xỉn màu một cách tuyệt vời.

Đánh bóng trang sức bạc của bạn thường xuyên với nước rửa bạc chuyên dụng, hoặc một số mẹo nhỏ hướng dẫn ở bài viết tại đây. Còn một cách nữa là bạn có thể mang đến cửa hàng để đánh bóng nhé!

Sale Hot tại cửa hàng Glosbe Jewelry - Giảm 50%

Lắc Tay Bạc Đá Thạch Anh Dâu

Xem thêm sản phẩm mới nhất: Bộ 3 Chiếc Nhẫn Ghép Cỏ bốn Lá


• LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN
• ĐÁ THIÊN NHIÊN BAO KIỂM ĐỊNH TẠI PNJ LAB
• FREESHIP KHI CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC
• SHIP COD TOÀN QUỐC
• ƯU ĐÃI 10% CHO HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000
• SẢN PHẨM CÒN SỬ DỤNG LÀ CÒN BẢO HÀNH

 Thu gọn 
glosbe jewelry

glosbe jewelry

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

1 2 3 ...
Thông tin địa điểm
Phục vụ
Thực đơn
Tiện ích
Email: [Không có]
Sức chứa: [Chưa xác định]
Thời gian chờ: [Chưa xác định]
Gần khu vực: [Chưa xác định]
Thể loại: Cửa hàng
Phục vụ lễ: [Chưa xác định]
Phục vụ món:
Phù hợp với: Mua sắm
Không có thực đơn
Địa điểm gợi ý
 • Không nhà hàng có gợi ý
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Danh sách checkin địa điểm này
Chưa có ai checkin địa điểm này

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo