Li Ti
Li Ti
Điểm: 5.4m
Tham gia: 15/06/2015
898 bạn bè
352 review
21 khen thưởng
30/08/2016 15:39 trên Web

Quán trà sữa mang về, khách mua đông làm kẹt cả 1 con đường

Trà sữa ở đây lúc nào đi ngang qua khách khứa cũng xe xe, đứng tấp nập. Không có chỗ ngồi nên toàn mua về. Bữa nay hứng vô mua uống thử cho biết với người ta! :)

Người ta đứng xếp hàng nườm nượp, nhìn mà muốn ham.

Có dán sẵn menu trên tường, có giá hẳn hoi, tha hồ lựa chọn! Quá chừng món!

Còn đây là tủ hàng nè, thạch bát ngát, nhìn đẹp!Cận cảnh cho mấy bạn thấy rõ hơn!


Mua về 2 ly, cho thằng bạn nữa! Đựng trong túi lịch sự!


Bóc tem bóc tem!


Đầu tiên sẽ là ly Trà sữa trân châu 10k


10k thôi mà ly cũng khá là to, uống đã.

Ly này của bạn mình nên không uống thử, sợ bị Sida :)) Nhưng thấy đá cho ít, uống tha hồ, thằng đó nó bảo sữa nhiều nên hơi béo!

Còn đây là Trà sữa Thái xanh trân châu ly 1L 17k của mình! 

Ly to hoành tráng, tha hồ mà uống! :)


Vị trà sữa đúng là béo thiệt, béo hơn nhiều so với những chỗ khác mình uống! Vị ngọt ngào và nhất là trân châu hột to, dẻo dẻo dẻo ăn đã! 

Vừa ăn trưa xong mà uống ly tổ chảng như thế này thì hơi khớp! :)


Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Li Ti

Li Ti

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Trà sữa ngon rẻ Dì Xuyến - Lâu lâu không uống lại thèm
    Cty mình gần chỗ này. Nên trưa đi ăn toàn ghé mua trà sữa ở đây. Rẻ, ngon mà cũng chất lượng lắm nheng Xem thêm
  • Cả tuần chơi trà sữa ở đây mà không biết ngán
    Ui cái trà sữa Dì Xuyến Vân Đồn này có vẻ gây nghiền ta ơi! Cứ nhủ trong đầu cũng bình thường mà cứ mua uống hoài vậy trời! 1 phần cũng vì gần nhà mà giá khá là rẻ, thêm khoản cũng ngon ngon nên làm tới tấp luôn!  Ngày qua ngày uống liền tù tì, ngày đầu với ly Trà đào 1L có miếng đào 20k. Mua về là đựng trong bao dễ thương nè!  Trà đào ngọt dịu, mát lạnh, 20k mà khá là rẻ, uống no nê luôn!  Lại có thêm đào miếng ăn nữa! Yummy Còn đây là Trà đào có miếng đào 10k ly  bình thường cho mấy bạn bụng nhỏ. Nhưng bỏ thêm 10k uống ly chà bá kia có vẻ lợi hơn! :) Ngoài ra mình cũng hay uống Trà đào + trân châu trắng 8k thôi, rẻ hơn 1 chút, nhưng ko có miếng đào, được cái có trân châu trắng ăn ngon lắm nha, giòn sật sật mà ngọt dịu nữa. Bữa lười ăn trưa mua ly trà sữa + trân châu trắng 10k khỏi ăn cơm luôn! Cũng no no :) Bánh tiêu này thì mua chỗ khác nhé, không phải chỗ này :) Trà sữa ngọt dịu, beo béo, uống đã đã, cũng khá là ngon!  Đôi lúc rảnh rỗi không muốn ăn gì, chơi luôn ly Sâm dứa 1L 20k này uống no nê luôn!  Sâm dứa ngọt ngào, đậm đà, rõ vị sữa, thêm phần mát lạnh và cái màu xanh lá dễ thương là thấy thích rồi!  Sẽ còn uống ở đây nữa và dài dài. Hí hí :)) Xem thêm
  • Trà sữa thạch tá lả giá bình dân
    Chỗ này bán cũng nổi tiếng lắm nè bán thấy lúc nào cũng đông hết trơn, tầm giờ nắng nôi mà chen nhau mua trà sữa không biết có gì lạ hông. Trà sữa một lít không thạch là 10k một ly, còn một ly đầy thạch thêm 10k nữa là 20k nha Còn đây là pudding, gọi thêm là 3k một viên Thạch cầu vòng nhìn yêu ghê chưa :3 Trà sữa siêu rẻ luôn nè, hông trà với trà sữa thái tùm lum thạch chỉ khoảng 12k thôi à, mình hông nhớ là bao nhiêu chỉ nhớ rẻ lắm thôi :D. Trân châu, củ năng, thạch trái cây rồi đủ thứ ở dươi mà mình hông biết tên :)) Nói chung là hút quài hông hết mà chỉ có mười mấy k thôi à. Vị trà uống cũng bình thường thôi có gì đặc biệt lắm :D Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo