Gấu Béo 39
Gấu Béo 39
Điểm: 1.8m
Tham gia: 20/01/2016
96 bạn bè
215 review
04 khen thưởng
26/05/2016 13:03 trên Web

Một nơi để nghĩ và mơ

Chung cư 42 Nguyễn Huệ như là thiên đường của Coffee vậy, hầu như lầu nào cũng có hết, quán này nằm ở lầu 4 nha, nằm kẹp giữa 2 cái English tearoom @@ Các bạn gửi xe bên Fahasa Nguyễn Huệ rồi đi qua , chung cư này có thang máy 3k/1 lượt, hầu như quán nào cũng sẽ trừ tiền thang máy vào bill luôn.

                                                              Nước lọc miễn phí
Non - Caffein Addicted 75k, ly này dùng nóng nha, socola thơm thơm đắng đắng, bên trên là bọt kem béo béo, một ly khá nhiều. Có lọ nước đường nho nhỏ, cho ít hay nhiều thì tuỳ theo khẩu vị, ngoài ra thì có 2/3 cái cookie nữa, ăn cũng được chứ hông ngon lắm. 


Blue Dream 65k/1 ly, đơn giản là soda vói curacao thôi, uống gióng như những nơi khác hông có gì đặc biệt, mình thích kêu loại này tại màu nó đẹp quá :D Bên này cũng có đường nữa, ngọt hay lạt tuỳ mình thôi.


Flan truyền thống 40k/ 1 phần, bữa mình có chương tình khuyến mãi gì đó nên được mua 1 tặng 1. Bánh ở đây có sốt rướt lên nữa, thơm thơm vị sữa mà có béo béo của kem; Flan có vị hơi lạ lạ không được béo lắm, được cái mịn, không bị tổ ong.

Flan trà xanh - vị trà xanh đậm ngon hơn flan truyền thông, bên ngoài bị tổ ong nhưng tới bên trong thì mịn lắm, loại này mình thích rưới nhiều sốt sẽ ngon hơn.

Nhìn chung thì đồ uống bình thường vì nằm tại trung tâm thành phố nên giá hơi cao, không gian hơi nhỏ chừng 10 mấy người là hết chỗ rồi, mình thích bàn ngồi ngoài ban công có thể nhìn xuống phố đi bộ mà có người rồi. Trang trí đơn giản, đèn tráng mang lại cảm giác khá sang trọng.
Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
3
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Gấu Béo 39

Gau Beo 39

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo