Goldnguyen
Goldnguyen
Điểm: 7.7m
Tham gia: 02/02/2015
356 bạn bè
899 review
42 khen thưởng
05/07/2018 14:45 trên Web

Cực ngon Sữa tươi trân châu tươi đường mía nâu Taiwan phiên bản sữa tươi trứng ếch

HIKTEA

 38 đường số 10, KDC Bình Hưng, quận 8( gần bến xe quận 8)

Hoạt động: 7h30 đến 22h 

Hotline: 0869 269 168

FB: https://www.facebook.com/HIK-TEA-1659049167458989/

Website:  hiktea.com

Thương hiệu HIKTEA được xây dựng dựa trên tâm huyết của một cô chủ nhỏ dược sĩ đam mê uống trà và quyết định mang công thức về Việt Nam với  thương hiệu trà sữa HIKTEA mong muốn mang lại những ly trà sữa vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Mình uống ở đây từ khi chị chủ mới mở chi nhánh ở quận 1 nhưng nay dời về mặt bằng nhà ở số 38 đường số 10, KDC Bình Hưng, quận 8( gần bến xe quận 8). Phải nói trà sữa và sữa tươi ở đây rất ngon và sạch, mọi thứ đều được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên nên rất an tâm về chất lượng và cảm thấy đáng tiền.

Món đặc biệt : "Sữa tươi trân châu tươi đường mía nâu Taiwan phiên bản sữa tươi trứng ếch" và "trà sữa trân châu tươi đường mía nâu Taiwan phiên bản trà sữa trứng ếch". 

HIKTEA cũng là người đầu tiên mang thức uống sữa tươi trân chân tươi đường mía nâu Taiwan về Việt Nam.

Không gian quán khác hẳn với chỗ cũ, ở đây có  thêm ngồi bên ngoài buổi chiều rất mát mẻ và rộng rãi hơn.

Trân châu tươi được chế biến tại  chỗ và quy trình làm trân châu khách hàng có thể xem luôn . Trân châu được làm từ bột năng và bột sắn tươi- nguyên liệu 100% từ thiên nhiên  không hề có chất bảo quản và được sử dụng trong ngày. Bán đến đâu trân châu sẽ được làm ra đến đó nên một ngày làm rất nhiều mẻ , sản xuất liên tục trong ngày nên trân châu luôn mới và nóng hổi.

Từ nước đá cho đến trân châu tươi cũng được quán tự làm tại chỗ rất sạch sẽ và hợp vệ sinh.

"Sữa tươi trân châu tươi đường mía nâu Taiwan phiên bản sữa tươi trứng ếch" là một món rất đặc trưng của HIKTEA, bạn nào đến thì hãy thử một lần rồi sẽ nghiện giống mình. Vị trân châu mềm mềm ngọt ngọt và thơm nhẹ ngay từ cái chạm lưỡi đầu tiên, trân châu đặc biệt mềm dẻo cực thơm mà lại không ngán. 

Cặp đôi best seller "Sữa tươi trân châu tươi đường mía nâu Taiwan phiên bản sữa tươi trứng ếch" và món "trà sữa trân châu tươi đường mía nâu Taiwan phiên bản trà sữa trứng ếch". 

Lần đầu tiên thấy tên nước uống thôi mà dài như thế ^^

Sữa tươi trân châu tươi đường mía nâu Taiwan phiên bản sữa tươi trứng ếch sizw M(32k)-L(39k)

Dù là bạn uống lúc nóng hay lạnh thì trân châu cũng vẫn luôn giữ được độ dai mềm dẻo và không bị cứng lại - đây chính điểm khác biệt so với các quán khác và gây ấn tượng lớn với mình. Sau khi uống vào sẽ cảm nhận  được vị thơm mát ngọt dịu và béo nhẹ của sữa tươi thanh trùng Đà Lạt đọng lại ở cổ họng . Trứng ếch chính là từ những viên trân châu tươi làm tại quầy sau đó được nấu cùng đường mía nâu Taiwan mềm thơm đến  lạ lùng, cảm giác như những viên trứng ếch tan chảy trong miệng đặc biệt khi cắn ra cảm giác thơm mềm.

Trà thảo mộc-1 loại trà được làm từ trà tươi và hoa lá thảo mộc tại vườn kết hợp với các loại trái cây nhiệt đới và kỉ tử rất tốt cho sức khỏe luôn nhé.


Trà sữa được làm từ đường mía nâu đây cũng chính là một điểm khác biệt so với những dòng trà sữa đã và đang có trên thị trường từ trước cho đến nay.

Trà sữa trân châu tươi đường mía nâu Taiwan phiên bản trà sữa trứng ếch. Có hai size M(30k)-L(35k)

Lần đầu tiên đi uống trà sữa mình thấy có đúng chỗ này dùng đường mía nâu để chế biến . Tưởng không ngon ai ngờ ngon không tưởng nha, mê lyluôn.  Vị trà sữa ở đây khá đậm và rõ vị trà đúng kiểu mình thích, sữa thơm béo nhẹ không dùng bột sữa để pha và đặc biệt dùng đường mía hảo hạng nên có vị ngọt thanh vừa không bị ngọt gắt gây ngấy.

Cặp đôi best seller ,bình nhựa pet nhìn là thik ngay ,giá chỉ 7k /bình

Bình mang về siu cute chỉ thêm 7k là được mang luôn em này về nhà

Yakul  một dòng sản phẩm mới của HIKTEA nè, có 3 loại Yakul đào, Yakul matcha và yakul cam, mỗi loại có một hương vị riêng mình thích nhất là yakul đào, loại này phù hợp cho người lớn và trẻ em vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho hệ tiêu hóa.

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
4
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo