Chộp liền tay những “bình trà sữa couple” cực hot ai thấy cũng yêu

08/02/2017 16:43

Thời gian gần đây, giới trẻ rất nhiệt tình săn lùng những bình trà sữa cực cute ai nhìn cũng phải xiêu lòng, đặc biệt là những bình trà sữa couple. 

1. Bình trà sữa khắc tên Bếp Của Bâu

Gợi ý cực hot cho các cặp đôi có thể chọn những bình trà sữa xinh xinh có khắc lên hẳn tên mình trên đó bảo đảm ai nhìn thấy sẽ “xiêu lòng” ngay cho mà xem.

FB Vy Nguyen

@_jamie.nguyen_

@vo.maiphuong

@vic.vo1501

@quynhbi18

Giá cho một bình trà sữa dao động từ 27 – 35k/bình, các bạn được in tên theo yêu cầu nhưng chỉ tối đa 2 từ bảo đảm không bị trôi hay lem. Thức uống đa dạng phong phú cho các bạn thoải mái lựa chọn những món như: trà sữa Thái, trà sữa Hong Kong, soda mix 10 loại syrup Thái...hấp dẫn chưa nè?

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/kem-xao-bep-cua-bau

2. Trà sữa Uncle Tea

@vee2110

@lolem3884

@thien.ly_99

@nanavo0997

Dù là “tân binh” mới trên bản đồ trà sữa nhưng Uncle Tea lại được lòng khá nhiều bạn trẻ bởi chiếc bình đựng trà sữa độc đáo, hổng đụng hàng và các mẫu mã được trang trí trên đó cực cute.

@nguyenthienhuy

@nanaiuga

@ly_wong_my_my

@vsociiuu

Bình trà sữa con gà, trà sữa Valentine,...đang là những “hot items” cực dễ cháy hàng ở quán. Giá cho một bình trà sữa dao động từ 33k trở lên/bình được rinh luôn cái bình cực dễ thương nha. Trà sữa uống vừa miệng, trà thơm, kem machiato béo mặn uống bao kích thích.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/uncle-tea-tra-dai-loan

3. DD House

@thanh_tuyen.7

@kymdunq


Quán chỉ bán online thôi nè, nhưng các bạn có thể order xong đến nhà riêng của shop lấy. Ở đây bán trà sữa chai siêu to siêu dễ thương luôn nè. Trà sữa để trong chai “ú ú mập mập” nhìn yêu chưa nè?

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/dd-house-tra-sua/tra-sua-chai-sieu-xinh

4. Trà sữa nón lá

Các phong trào trà sữa chưa bao giờ hạ nhiệt. Với ngoại hình là chiếc ly bằng nhựa đội chiếc nón lá cực cute bảo đảm các mems nhà mình chỉ cần nhìn thấy thôi là “yêu” liền.

@phuonk.khank

@holy.yzu

@b.nttx

@giang_la_toi

@thuytrang___

@muymonshop

Menu đơn giản chỉ món trà sữa đồng giá 19k/ly, trà sữa thì mùi vị thanh vừa uống không ngọt gắt vị khá dễ uống, đặc biệt các loại thạch ăn kèm đa dạng cực kỳ nào là: thạch bí đỏ, thạch cơm dừa,...

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/tra-sua-non-la/tra-sua-co-ly-non-la-doc-la

5. Trà sữa cầu vồng Dream Tea


@utcunggg

@punfeng

@nipink29

Trà sữa được pha thành 3 lớp với các màu sắc khác nhau tùy theo hương vị mà các bạn chọn lựa, chất lượng khá ổn pha vị vừa uống, không ngọt nên uống ít ngán cực thơm ngon.Quán còn có nhiều loại trà với smoothies nữa nha không phải chỉ trà sữa không đâu, nhìn chung thức uống ngon và chất lượng, giá cả một số món hơi cao dao động từ 55 – 90k/bình.

****Xem địa chỉ và review****

http://forum.diadiemanuong.com/home/f12/dream-tea-quan-tra-sua-ban-tra-ban-luon-binh-dung-bao-dep-bao-xinh-939274/

 

 

Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo