Food Reporter
Food Reporter
Điểm: 249.4k
Tham gia: 10/07/2015
00 bạn bè
46 review
06 khen thưởng
15/07/2015 14:11 trên Web

Quán bún vịt 50 năm, chỉ bán trong vòng 1 tiếng hết sạch

Ko phải tự dưng mà mình lại giật cái tít như vậy, các bạn nào đã từng đi qua đều biết là quán này tuy nằm trong hẻm, ko phải hẻm thường mà hóc hẻm trong kẹt, mà khách vẫn phải canh giờ để chạy qua ăn cho kịp giờ chứ ko là hết veo ko ăn được món mình thích. Giống như bản thân mình, hôm nào thèm phải canh giờ chạy qua sớm để còn lòng vịt ăn. 15h30 mới mở quán mà 16h30 đã hết và ko nhận khách nữa =-=. Theo lời chủ quán thì quán này đã có từ năm 1968 rồi, tính ra quán này gần 50 năm rồi đó =-=.

Giờ bán bắt đầu là 15h30, nếu các bạn muốn ăn lòng, đùi thì tranh thủ đi nha. 

Hẻm 281 quận Tân Bình chứ ko phải q3, các bạn cẩn thận kẻo nhầm nha. Chạy vào hẻm sẽ thấy cái bảng bún vịt này, nếu ko thấy bảng là ko còn nhận khách nữa, hết veo rồi :)).

Bãi giữ xe ngay hẻm vào quán luôn, thoáng mát rộng rãi, có người trông chừng, cứ yên tâm vào ăn

Và đi vào tí nữa, rẽ phải sẽ thấy quán nằm ở cuối hẻm, quán này trong hóc kẹt hẻm này đây. 

" Đao phủ " chặt vịt đây :)) Nói vậy cho hầm hố chứ cô ấy vui tính với hiền queo ah :)) chỉ Vịt mới ngán cô ấy thôi.

Không gian quán cũng khá rộng, ngồi ghế thấp, hơi khó khăn cho ai có bụng bia như mình :)). Mình chụp tấm này là lúc mình ăn xong là 4h30, lúc này đã ko còn cho khách vào nữa, còn 2-3 bàn này là khách cuối buổi rồi.

Rau và mắm gừng mang ra trước, nếu ăn rau trụng thì các bạn dặn để người ta trụng cho mình.

Ra rồi đây, 2 tô bún và 1 đĩa gỏi lòng đùi giá tổng bill 150k, còn rẻ chán so với mấy quán nổi tiếng khác nhỉ, mà quán này cũng nổi tiếng ko kém.

Đĩa gỏi lòng đùi đầy ắp như vậy là 130k/dĩa. Nhìn cứ nghĩ do độn rau bên dưới nên mới đầy phải ko, vậy là sai lầm rồi, xem tiếp review đi nè ;).

Phần thịt trên hình là một phần bên ngoài, các bạn nhìn kĩ xíu sẽ thấy bên trong còn một phần nữa, tính ra là cỡ góc tư vịt, mình đi 2 người gọi ra mà hoảng hồn, cứ sợ ăn ko hết.

Phần lòng là bán cả bộ, chứ ko bán riêng lẻ từng thứ, bộ lòng khá to, cắt ra miếng to mà chất lên như vầy, trong khi mấy quán khác mình ăn cắt miếng nhỏ nhỏ ăn ko đã miệng gì cả :(.

Cận cảnh lại bộ lòng đây, nhìn mề nhìn gan nhìn huyết các bạn có kềm lòng nổi ko, chứ mình là mình ko kềm được rồi đó :(.

Ở quán này ko có miến hay cháo để chọn lựa, chỉ có duy nhất 1 món là bún măng :D 

Măng thì chỗ nào cũng như chỗ đấy, ko có khác gì cũng ko có j đặc biệt. Nhưng đặc biệt ở phần nước canh, ko phải nói ngoa chứ phần canh rất ngọt, ngọt nước thịt hầm chứ ko phải ngọt đường. Canh rất thơm, ngọt thịt, và đậm đà, ko cần phải nêm thêm gì nữa, nêm thêm sẽ mất ngon á.

Tới phần thịt vịt đây... thịt vịt ở đây chọn ít mỡ, lớp da mỏng, chứ da mà dày quá ăn béo ngán lắm. Vịt rất thơm ko bị hôi, chắc thịt, và hầm mềm ko hề bị dai, nên ko cần dùng đến bàn tay ngọc cắn xé dơ hết :)).

Và các bạn đừng bỏ qua chén mắm gừng này nha, chấm vịt ăn kèm sẽ ngon hơn rất nhiều, vì thịt vịt ko có nêm gia vị gì cả, nên ăn hơi nhạt, chấm chung với mắm gừng sẽ đậm đà ngon hơn đó.

Phần gỏi ở đây trộn ko được thấm cho lắm, gỏi nhạt nhách, chấm thêm mắm gừng ok hơn.

Nói ko ngoa chứ như lúc nãy mình có nói, phần thịt vịt khá nhiều. Mình và gấu ăn thấy nhợn nhợn mới hết được phần lòng và 2 tô bún, còn lại phần vịt này chấm mắm gừng ăn ko luôn á. 

Như mình nói từ đầu, quán bán khá lâu đời, khá ngon mà giá lại rẻ hơn so với những nơi khác, nên lượng khách rất đông, chỉ trong vòng 1 tiếng là hết veo. Nên nếu bạn là một người thích ăn món này, thì tranh thủ đi sớm ăn thử chỗ này thử xem nha ;). 

Xếp hạng

Không gian:
3
Chất Lượng:
4
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Cặp đôi
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Food Reporter

Food Reporter

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo