Yu Ke Yin
Yu Ke Yin
Điểm: 1.4m
Tham gia: 20/10/2016
38 bạn bè
159 review
00 khen thưởng
18/07/2018 18:46 trên Web

Nhai luôn xương với xe bánh mì nhồi cút đầy ấp thâm niên 25 năm trước cổng trường Ngô Quyền

Hôm nay đi coi phim vô tình đi ngang trường Ngô Quyền thấy người ta bu đông quá nên tò mò tấp vào, ai dè phát hiện được xe bánh mì nhồi chim ngon hết xẩy.

Cô bán bên hông trường nhé, bán từ 3h rưỡi chiều tới tối 10h luôn, nhiều khi hết sớm cô về sớm nha, là xe đẩy bán mang về chứ không có chỗ ngồi lại đâu.

cô bảo bán nay cũng hơn 25 năm rồi, mấy bạn học sinh hồi đó đi học ăn quen, sau này lớn đi làm xa cũng về ủng hộ , ai ở khu này cũng biết xe bánh mì của cô hết.

Cút chiên với bơ thơm hết cả 1 góc đường, nhưng số đông mọi người đến đây là để mua bánh mì nhồi cút và bánh mì nhồi tim mề gan là chủ yếu.

Chim cút và mề tim gan được chiên với bơ xong vớt ráo dầu, cắt nhỏ ra nhồi thẳng vào ổ bánh mì đặc ruột, chim cút chiên giòn đến rục cả xương luôn nên ăn nhai rom rớp đã lắm, còn bạn nào ngại xương thì có thể nói cô bán cho phần đã rút xương hén.

1 ổ bánh mì chim cút con to đầy ụ thịt này là 25k hen, con nhỏ là 22k nhé, gồm cút, dưa leo , rau răm, đồ chua, ăn kèm với nước sốt đặc chế ngon khỏi chê. Thịt cút mềm nên nếm vừa miệng ăn thích lắm.

Còn ổ này hơi bị lạ đây, bánh mì nhồi tim gan mề cút, nhiều lắm luôn, nhìn đã như vậy mà có 20k thôi, bình thường ở ngoài 1 xiêng mề cút đã là 7-8k rồi, cá nhân mình thấy giá như này là khá rẻ.

Nói chung là ăn ngon, quán đông nhưng đợi không lấu lắm, đứng đợi trên lề trước cổng trường cũng thoải mái, có dịp đi ngang sẽ quay lại ủng hộ, các bạn nên ăn thử nhé.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Yu Ke Yin

Yu Ke Yin

Đừng tin vào review, hãy tin vào khẩu vị của bạn : ))))

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo