Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 2.3m
Tham gia: 16/11/2017
17 bạn bè
290 review
00 khen thưởng
16/06/2018 12:19 trên Web

Phát hiện mới, quán cà phê cá lội dưới chân đầu tiên tại Sài Gòn

Hôm bữa thấy trên mạng quán cà phê nằm giữa hồ cá đã thấy độc đáo lắm rồi. Nay Sài Gòn xuất hiện 1 phiên bản vô cùng lạ lùng, thú vị, quán cà phê có cá bơi lội ngay dưới chân bạn luôn đấy. 

Quán nằm ở địa chỉ 228 Phạm Văn Hai, P5, Q. Tân Bình, TPHCM. Mở cửa 24/24.

Mực nước cao qua mắt cá 1 xíu. Bước vô đây cảm giác khác hẳn, có lẽ do ngoài trời nóng quá, mà khi chân vừa đặt xuống nước, ôi, thích lắm mọi người ạ, nó cứ mát mát lành lạnh. Nước rất trong và sạch.

Nhiều cá chép con tung tăng bơi lội khắp phòng, nó bơi qua chân nhột nhột vui lắm. Có bầy cá chép lớn xinh đẹp, mà tụi nó cứ thích tập trung lại mấy gốc phía trong làm khó chụp quá hình quá trời.

Quán có rất nhiều tầng, nhiều ku vực khác nữa, và không gian cà phê cá nước mới triển khai có 1 tầng,khá rộng rãi, thoáng mát, trang trí đơn giản mà đẹp mắt.

Trước khi vào phòng này, nhớ rửa chân cho thơm tho sạch sẽ nhe mọi người, không thôi tội mấy bé cá lắm luôn. Quán có chuẩn bị khăn cho khách để lau chân sạch sẽ, không bị ướt trước khi ra về, rất là chu đáo.

Mình chụp thêm 1 vài không gian khác trong quán, quán này có wifi mạnh lắm mọi người ơi, mấy bạn nhân viên còn quảng cáo :quán có wifi tốt nhất SG. ^^

Giá nước cũng khá ổn, trên hình là mình gọi 2 ly size lớn. Có nhiều chương trình ưu đãi cho những lần tiếp theo đến quán.

Nhìn chung, mô hình này của quán rất thú vị.

Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.

Chắc chắn quay lại.Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Số điện thoại: 090 512 68 96
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
 • Quán pha chế bằng nước nuôi cá
  Mình vào uống ly cafe, vừa uống vào miệng lợn cợn có vảy cá và cứt cá trong ly nước. Mình phản ánh cho quán thì anh chủ quán đòi kiện mình vì dám phơi bày sự thật Anh đè mình ra, tọng hết nước vào miệng mình, sau đó anh chủ quán đứng lên cởi quần ra, móc cái gì ra như quả ớt xiêm be bé và đòi giao lưu với mình. Mình vội vàng vùng chạy ra khỏi quán. Khi ra khỏi quán, trong lúc quay đầu lại mình thấy anh ấy đang quay tay và cho ra tung tóe ra giữa quán Anh chủ quán rất hat bắt người, thích là bắt, thích là thông Xem thêm
 • Quán dơ, dở, tanh, tệ
  Quán cực dơ, nước tanh rình, cá chết nổi lềnh bềnh Xem thêm
 • làm ăn bố láo o ép nhân viên, coi thường khách hàng
  không nói nhiều, quán ngược đãi động vật, o ép nhân viên, quản lí bố láo Xem thêm
 • Quán quá hôi, chủ quán thái độ với khác
  Mình bảo quán hôi quá mà chủ quán thái độ với mình, xong mình lên fb viết review thì nó chặn cửa ko cho ra đòi xóa bài mới cho ra, đến giờ vẫn còn hãi hùng Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo