Kết quả 1 đến 6 của 6
-
05-09-2011, 03:25 PM #1
Còi xương
- Tham gia
- Sep 2011
- Bài viết
- 1
BQT vào giải thix giúp mình, thanks!
Vấn đề nằm ỡ topic này http://diadiemanuong.com/home/f12/ke...-ve-quan-6322/ minhf mong BQT đọc rõ từ đầu đến cuối topic rồi ra quyết định mình là ng` vừa bị ban trong topic này ko hối hận nhưng có chút ko phục
Nick cũ angelni ko hề thay đổi ko làm chuyện mờ ám.
BQT xử tui ko ý kiến vì tui nhận mình có 1 phần lỗi lớn trong việc này nhưng tui nghĩ thế còn chưa đủ gọi là công bằng vì chỉ có mình tui bị xử có vẻ như chưa thoả đáng, tui xúc phạm thành viên khác có lỗi nhìu xin lỗi nhưng bạn Westnói như dzậy có gọi là xúc phạm ng` khác ko?West
bạn Angelni phát ngôn như những đứa chưa từng được đi học. Mình nghĩ DDAU cần cho "lên đường" thể loại Văn Hóa nằm Dưới Đáy Xã Hội này
Nếu đã nói ý kiến quán ăn thì thật sự nếu nãy h` chưa nói thì xin lỗi bây h` nói, nếu là ý kiến quan ăn thì tại sao nói xấu ng` khác chứ dẫn chứng cụ thể:ng` ta là nhân viên thì chủ bảo sao làm dzậy chứ bik sao h` miếng ăn của mình mà sao bạn hok hiểu cho ng` ta chỉ vì thành kiến mà nói thế, còn bạn có căn cứ jì mà nói ng` ta sẽ phá quán chứ? Như dzậy có phạm vào điều nói xấu ng` khác ko?đây, đám nhân viên rất ngang tàn, chèo kéo khách. Mặt đứa nào đứa nấy cũng cà chớn, bên chú Tám mà ra mời khách chắc sẽ bị phá quán chứ chẳng chơi
Thứ 2 mình muốn nói nếu Admin hay mod đã dzô coi rồi thì ng` ngu ngốc này xin đc hỏi Box này có phải địa điểm cafe ko? nếu thế thì ko có 1 lời jì về bài viết ko chuẩn này sao đáng lẽ phải post vào địa điểm quán ăn chứ? Nếu BQT tỏ ra quan tâm đến box này thì đã ko để nó ỡ đây từ 2/9 rồi thực sự ko wan tâm đến nó chỉ vì sự bao che mà mới vào coi rồi ban mình tui thôi như dzậy có luật diễn đàn ko? Trích 1 đoạn nhỏ luật
Lời kẻ ngu ngốc thiếu hiểu bik và hơi nóng tính này đã xong, mình thấyII. Những quy định chung
1.Lập chủ đề
- Không lập các topic có nội dung sai lệch với tiêu chí hoạt động chung của box
2. Về nội dung bài viết :
- Gửi bài phù hợp, đúng với chủ đề, không được cố tình làm loãng topic bằng cách Gửi những bài có nội dung không liên quan đến chủ đề của topic (chủ topic đã viết sai chủ đề của box???)
- Không viết bài vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hoá Việt Nam(trong bài viết của bạn chủ topic vì sự thành kiến mà nói những ng` làm ăn công để kiếm sống như thế, xin hỏi có ai ko phải làm việc, có ai ko vì miếng ăn cơm áo mà làm theo lời chủ hok, nếu bị đuổi việc thì làm sao lo cho GĐ đc chư? Bạn nói thế nếu họ nghe thấy sẽ rất đau lòng, làm cho ng` ngoài như mình cũng vào cuộc)
- Không viết bài bêu xấu, miệt thị hoặc xúc phạm các thầy cô giáo, bạn bè cũng như các thành viên khác. (hình như bạn west đã phạm điều này thì phải??? hok bik BQT có công bằng ko ta?)
B. Phần dành cho Ban Quản Trị (Admin, Smod, Mod)
2. Super moderators (Smod)
Giám sát tất cả các hoạt động của những boxes, sub-boxes.
- Biên tập, xử lý các bài viết trong boxes, sub-boxes.
(Giám sát? nếu BQT có wan tâm thì đã xử lý về việc của topic này như đã nêu trên hay BQT chỉ bik ban những ng` mình ko thix???)
3. Moderators
- Thông thạo về lãnh vực của box mà mình quản lý.
- Sửa/xóa ngay những bài đi lạc với chủ đề hay có nội dung không nhằm phát triển chủ đề (tranh cãi, đả kích...). Thông báo cho mem về nội dung bài vi phạm ( sao mình chưa thấy Mod làm điều này mà chỉ bik xử lý mình)
BQT là những ng` công bằng liêm minh sẽ dùng cách nghĩ chính chắn để giải quyết vấn đề này để các thành viên khác ủng hộ coi trọng mình
Mình chịu toàn bộ trách nhiệm về những jì đã gây ra ngày hôm nay nên bị phạt cũng ko có jì là oán trách nhưng mình chỉ cảm thấy bất phục với vấn đề đã nêu trên thôi. Ng`viết topic này ko có đầy đủ kiến thức và suy nghĩ khách quan để viết những điều đúng đắn, mình có thể chắc chắn rằng nếu topic này còn tồn tại thì có thể sẽ xuất hiện những ng` như mình thôi. Tuy mới đk tham gia nhưng đã bik diễn đàn này từ lâu cũng có rất nhìu chỗ diễn đàn đã giúp ích rất nhìu cho mình thực sự cảm ơn.
Thân gửi BQT! Mong có thể đưa ra sự xử phạt công bằng hơn, nếu thấy những điều mình nói là sai có thể ban ac hay IP mình vĩnh viễn mai mốt nếu có vào thì mình cũng ko nói 1 câu chỉ cảm ơn thôiCác chủ đề tương tự:
- [Dành cho mem mới] Cách post bài mới và post...
- Hình ảnh
- sao mình viết bài đăng không được vậy
- Cách vào Facebook cho VNPT tháng 11/2011
- xoa dum bai viet
- Thắc mắc về viết đúng box và link ẩn
- Cách vào Facebook đơn giản, dễ dàng, mới nhất
- Thắc mắc việc up hình trong topic.
- Thành lập cuộc thi Pr quán Coffee
- Tìm nhà hàng bán các món ăn của Việt Nam...
-
05-09-2011 03:25 PM # ADS
DiaDiemAnUong.com Circuit advertisement- Tham gia
- Always
- Bài viết
- Many
-
05-09-2011, 03:47 PM #2
'______________' kem nhãn không phải là món tráng miệng, món ăn vặt, món ngọt à? Địa điểm cafe không có nghĩa là chỉ có cafe, nói vậy thì tất cả quán chè, quán trà đều cho ra ngoài hết à.
Chú có trích thì cũng trích hết các bài trước đó của chú, có 1 bạn mem còn bảo là không có ý kiến, nhưng đến khi đọc bài của chú thì bạn ấy phải vào comment, vì những bài post của chú người ta cho là quá đáng. Tôi nói chú thế là lịch sự lắm rồi, chẳng có chửi thề, chẳng qua tôi dùng chính cách mà chú nói anh Bear để mà ném trả nó lại cho chú thôi. Ít ra tôi thấy cái tôi nói cũng còn văn hoa hơn lời vàng ngọc của chú.
Những bài post của chú làm các thành viên khác cảm thấy không chấp nhận được, còn chú cho đó là văn hóa thì là tự chú không nhìn ra được cái người thấy thấy ở chú thôi.
Thân.https://www.facebook.com/CookingWhatever
-
05-09-2011, 03:47 PM #3
S13 ( Siêu Thập Tam )- Tham gia
- Nov 2010
- Bài viết
- 22
Sau đây mình sẽ giải thích riêng về lý do tại sao bạn bị Ban nick mà không phải là người khác.
Do trong topic trên đã có quá nhiều bài viết mâu thuẫn, xích mích, hiềm khích lẫn nhau, nên mình đã viết một bài nhắc nhở tất cả. Vì thế gọi là cảnh cáo tất cả các nick đã viết bài "có tính chất vi phạm", chứ chưa xử lý bài nào.
Còn riêng lý do tại sao tự nhiên "chưa xử lý ai" mà bạn lại bị Ban nick thì mình xin dẫn chứng riêng ra đây.
Đây là mức độ xúc phạm vượt hơn hẳn các bài viết khác một cách rõ rệt.
Đây là lời giải thích riêng cho vấn đề bạn bị Ban nick.
Và bạn cũng không cần phải highlight những dòng chữ xanh làm gì cả. ^^ Thân!
-
05-09-2011, 03:54 PM #4
Còi xương
- Tham gia
- Sep 2011
- Bài viết
- 1
cứ nói thẳng ra là BQT bên vực lẫn nhau đi hok bik có ai trên shotbox nói edit bài ng` ta xong rồi YM cho admin lên khoá ac nữa cơ đấy có phải diễn đàn này ỷ đông hội đồng ng` ta ko. Hok ngờ bik bao nhiu lâu chứ tưởng diễn đàn này tốt lắm hoá ra chỉ hội đồng lẫn nhau ban nick những mem mà mình ko ưa thôi. Còn về West từ đầu đến cuối tui ko hề nói đến và cũng ko hề sỉ nhục hay làm jì bạn ấy, nếu là admin thì coi lại xem tren shot box bạn ấy nói tui như thế nào, rồi xong lại vào topic nói như thế có phải để nhấn mạnh thêm ko, nếu ko lầm trong shotbox tui chưa từng chửi ai chưa từng chửi hay nói đụng jì đến west thế sao lại chửi tui mà còn nhấn mạnh BQT có xử ko hay típ tục bao che nói lun lần cuối đi. Đi dạo 1 vòng cuối cùng đã hiểu đi ăn chơi cùng nhau dĩ nhiên có jì cũng phải bênh vực nhau rồi. Một ng` làm sao đâu lại mod của diễn đàn đc
đúng là cậy quyền ức hiếp bao che
-
05-09-2011, 04:13 PM #5
S13 ( Siêu Thập Tam )- Tham gia
- Nov 2010
- Bài viết
- 22
Thứ nhất, BQT KHÔNG BAO GIỜ TỰ Ý EDIT BÀI NGƯỜI KHÁC VỚI LÝ DO KHÔNG CHÍNH ĐÁNG.
BQT trước nay, và cả sau này chỉ edit các bài vì lí do ( không dấu, gây khó hiểu) hoặc có sự đồng ý của chủ nhân bài viết. Nếu tự bạn viết bài, và tự bạn nói BQT edit bài của bạn, thì xin lỗi, mình góp ý 1 câu, mong bạn sớm nhận ra hậu quả của "cách nghĩ" này. Chúc bạn may mắn.
Bài viết trên có tính chất vi phạm qui định, xúc phạm thành viên khác, xúc phạm BQT DDAU. Mình sẽ để nick bạn còn view bài viết được trong 30p, để bạn được biết lý do tại sao nick bạn bị BAN VĨNH VIỄN.
-
05-09-2011, 11:18 PM #6
Administrator
- Tham gia
- Jul 2010
- Bài viết
- 16
Topic kết thúc ở đây, mọi người xem lại thông báo cuối cùng tại link sau:


LinkBack URL
About LinkBacks





Trải nghiệm sự khác biệt độc đáo...
Hôm nay, 10:53 AM in CHỢ ẨM THỰC - VOUCHER ĂN UỐNG