HƯỚNG DẪN CÁCH GỬI BÀI VÀ CHÈN HÌNH

26/67 Trang đầu - Kết quả của 1 từ 10/670 ... 16242526272836 ... Trang cuối - Kết quả của 661 từ 670/670
Kết quả 251 đến 260 của 670
Like Tree1234Cảm ơn
Like Tree
684781

[Review] AEON MALL - thiên đường món Nhật giá rẻ lẫn cao cấp

 1. #251
  West's Avatar
  West Đang Ngoại tuyến Trùm ăn uống cấp 1
  Điểm:5,181
  Tham gia
  Sep 2010
  Đang ở
  www.CWCAT.com
  Bài viết
  1,959

  Cấp bậc

  Trích dẫn Gửi bởi Vũ Lê Xem bài viết
  CẢNH BÁO CHO NHỮNG AI CÓ Ý ĐỊNH ĐẾN AEON MALL TÂN PHÚ
  DÀN CẢNH MÓC TÚI – CHUYỆN THƯỜNG NGÀY Ở AEON MALL
  QUẢN LÝ SIÊU THỊ VÀ CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG THỜ Ơ TRƯỚC NGƯỜI MẤT CỦA

  Khoảng 10g ngày 5/1/2014, cả nhà tôi khoảng 9 người gồm 7 người lớn và 2 trẻ em đến AEON MALL để được tận mắt chứng kiến đại siêu thị của Nhật và sắm quần áo cho bọn trẻ con. Hôm đó, lượng khách đến AEON MALL rất đông, đặc biệt họ tập trung ở quầy giảm giá của shushi và shashimi. Chúng tôi cực kỳ háo hức vào tham quan và mua sắm mà không hề biết rằng mình sắp thành con mồi của một nhóm kẻ gian chuyên giàn cảnh móc túi, trộm cắp. Khi lên thang cuốn, nhóm chúng tôi chia nhỏ ra, anh trai tôi dắt hai bé đi trước, em trai tôi đi cùng hai anh nữa đi thành một nhóm, tôi đi cùng em dâu và em chồng phía sau cùng một thang cuốn. Trước nhóm của em trai tôi có nhóm khác mặc quần tây, áo sơ mi, có một gã đeo kính chừng 35-40 tuổi có vẻ nhà quê, tôi cứ nghĩ chắc họ ở quê lên. Khi thang cuốn của chúng tôi sắp lên đến tầng trên, một gã trong nhóm phía trên bỗng đánh rơi hột quẹt và cúi xuống nhặt, khiến chúng tôi co cụm vào nhau và ngã nhào ở đầu thang cuốn. Tôi có dịp nhìn kỹ gã đeo kính hơn mà không hề biết rằng, cú ngã này chỉ là bọn chúng dàn cảnh và chiếc điện thoại Iphone 5S yêu quý của em trai tôi đã biến mất. Sau sự việc, chúng tôi tiếp tục lên tầng trên để vào siêu thị và đi chọn đồ cho bọn trẻ, khoảng 30 phút sau, tôi phát hiện chiếc điện thoại biến mất và đi trình báo với Quầy thông tin của siêu thị.

  Ngày 5/1/2014, tui dẫn cả nhà đến AEON MALL mới mở tại Tân Phú. Những tưởng sẽ được ngắm hàng Nhật, tận hưởng chất lượng, dịch vụ Nhật, cuối cùng lại vừa mất của vừa mất lòng tin.

  Khoảng 9g30 ngày 5/1, 7 người lớn và 2 trẻ em nhà tui háo hức đi vào đại siêu thị. Tất nhiên chúng tôi không biết rằng mình đang vào tầm ngắm của bọn móc túi đã thuần thục nhuần nhuyễn thủ đoạn như chúng đã lộng hành ở đây từ ngày 1 đến ngày 5, trong sự thờ ơ dung túng của bác đại gia siêu thị và lực lượng an ninh thờ ơ lỏng lẻo. Khi lên thang cuốn, chúng tôi nhanh chóng bị dàn cảnh té ngã trên đầu thang cuốn mà không hề biết chiếc điện thoại trong túi em trai tôi đã biến mất tự lúc nào.
  Sau vụ va chạm, chúng tôi tiếp tục lên tầng trên, khoảng 30 phút sau, chúng tôi phát hiện và đi trình báo với Quầy thông tin của siêu thị.

  SỰ THỜ Ơ CỦA BAN QUẢN LÝ SIÊU THỊ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO KẺ GIAN LỘNG HÀNH

  Giải quyết rất đúng thủ tục, đó là cách AEON MALL đã làm: ghi lại thông tin của nạn nhân trong một tờ giấy note nhỏ, bảo khách hàng AEON MALL rằng siêu thị ko có nghĩa vụ phong tỏa khu vực hay chặn cửa bắt kẻ gian, họ sẽ tự xem lại camera và thông báo, chúng tôi ngồi chờ và MẶC CHO CHÚNG TÔI NGỒI CHỜ HƠN 1 GIỜ ĐỒNG HỒ.
  Cuối cùng thì em trai của tôi cũng được gặp trưởng ban An ninh ở đây cùng với 2 nạn nhân khác cũng đang trình bày với họ, kết quả cũng không giải quyết mà chỉ là lấy lời khai rồi thôi. Đặc biệt là tại Aeon tôi cũng biết thêm là từ ngày 1 đến ngày 5 ngày nào nơi này cũng bị mất trộm, nhưng tình hình thấy ngày càng xấu hơn chứ chẳng có động thái nào là bảo vệ khách hàng của mình.
  Và cuối cùng chúng tôi được thông báo là đây không phải trách nhiệm của họ, chúng tôi không có quyền xem camera của họ và kêu chúng tôi tự mà đi trình bày với công an phường đi.
  Chẳng biết làm gì khi vừa bị mất đồ, vừa bị ngồi đợi hơn 1 tiếng đồng hồ tại cái siêu thị quỷ quái này. Chúng tôi gọi công an Phường tới và bất ngờ khi nghe 1 chú nói “mất nữa hả? ”
  Mất đến công an bất ngờ thì thật là vô lý. Khi tôi chia sẻ tình hình này trên facebook của tôi thì cũng có 1 bạn cũng bị mất đồ tại 1 rạp chiếu phim cũng trong hoàn cảnh như tôi, khi đi trình báo thì được an ninh ở đây cho xem camera và hỗ trợ khách hàng của họ phối hợp công an bắt ngay bọn gian ngay ngày hôm đó.
  Tôi tự nhủ, tại sao họ là siêu thị lớn mà những việc đơn giản như thế lại có thể thờ ơ đến mức như vậy? Vì sợ thông tin ra ngoài bị giảm bớt khách hàng, hay sợ bị nói là an ninh yếu kém hay 1 lý do cá nhân ích kỷ gì đó mà quên đi quyền lợi khách hàng của mình. Coi thường tài sản khách hàng hay chúng tôi không phải dân tộc của họ nên họ không quan tâm tới.

  CHÚNG TÔI CẦN NHIỀU HƠN MỘT LỜI XIN LỖI THƯA QUÝ NGÀI AEON MALL VIET NAM
  Mất tài sản, ai cũng khó chịu và rất buồn. Nhưng việc AEON để sự việc này đã diễn ra thường xuyên thì thật nguy hiểm cho khách hàng khi đến đây, và nếu không có sự thờ ơ tắc trách của ban an ninh, phòng thông tin AEON MALL và cách xử lý qua loa thì đã không có nhiều vụ việc đáng tiếc đến thế. Thậm chí là có thể sớm bắt được bọn trộm cướp để giữ gìn an ninh cho xã hội cũng như khách hàng của họ. Nhưng họ quá thờ ơ và không làm gì cả.

  Đại diện AEON Việt Nam hãy xin lỗi công khai những khách hàng đã tin tưởng và đến AEON MALL như chúng tôi để rồi ra về với nỗi mất mác và thất vọng, hãy công khai con số chính xác số người đã mất của và giá trị tài sản của họ, để thấy rằng sự tắc trách của một ông lớn như AEON MALL đã mang đến bao nhiêu thiệt hại cho người dân chúng tôi.

  Và, tôi mong báo chí sẽ theo dõi vụ việc để công an Quận Tân Phú tích cực điều tra, giải quyết sự việc để không dung túng cho kẻ gian lộng hành. Tôi không mong tài sản của mình sẽ được quay trở lại, tôi mong kẻ gian sẽ bị bắt và sẽ không có thêm nạn nhân nào nữa. Và tôi cần một niềm tin rằng, tài sản, quyền lợi của chúng tôi đang được nhà nước bảo vệ một cách thích đáng chứ không phải viết một tờ tường trình cho xong.

  Mất tài sản, chỉ là chuyện nhỏ, chúng ta có thể mua lại, nhưng mất niềm tin, có tiền cũng không mua lại được. AEON MALL, ông lớn của Nhật sẽ làm gì để lấy lại niềm tin của khách hàng Việt như tôi?

  Xin tất cả bạn bè, người thân và những ai đọc được thông tin này hãy cùng chia sẻ để cùng cảnh giác và tôi mong sẽ có hai chữ CÔNG LÝ ở đây.

  Vũ Lê ghi lại câu chuyện này từ đứa em của bạn thân. Thông tin là chính xác 100%.

  Chuyện này cũng thường thôi, hôm bữa thằng bạn bị câu mấy 1 chiếc DSLR ngay trong toilet của Diamond plaza, chạy ra bảo vệ nói không cho xem camera, không giải quyết và làm lơ. Trước đó cũng có tình trạng này xảy ra, có 2 anh gay vào toilet và bị mất quần có tài sản khá lớn .

  Đừng nói đâu xa, Vincom, Parkson chỗ nào cũng có. Thậm chí trong thang máy Parkson Hùng Vương có nhiều người còn bị mai phục, trấn lột trong thang máy. Kể ra mấy cái này thì ba ngày ba đêm cũng chả hết. Bạn này giật tít hơi bị ghê .
  KevinNguyen, dinahuynh, Cherish and 2 others đã cảm ơn nội dung này.

 2. #252
  hip.lipbip Đang Ngoại tuyến Ham ăn
  Điểm:219
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  99

  Cấp bậc

  Danh hiệu

  Đọc bài post của bạn Vũ Lê dài thiệt dài, hip cũng có 1 chuyện mún chia sẻ
  Bữa tối cn 5/1 vừa rồi, lúc đó khoảng 7g tối ở wầy tính tiền ngay khu vực sushi
  Ai đi Aeon Mall rồi thì sẽ bít cái chỗ tính tiền đó, đối diện là wầy chiên xào, Hip thì đứng ngay chỗ ấy - sát với wầy chiên xào, và ở giữa 2 wầy có 1 lối đi đủ để hơn 3 ng` wa lọt.
  Hip lúc đó đag đứng ngó nv fát sushi cho ng` xếp hàng (với vẻ mặt thèm thuồng tiếc là k kịp xếp hàng để mua). Chợt 1 lúc sau khúc giữa 2 lối đi bị kẹt cứng, đông 1 cách lạ kì lun vì trc đó mấy giây ng`ta vẫn di chuyển bình thường, mà giờ thì 1 đám ng` đứng chụm lại làm ko ai có thể đi wa dc khúc đó. Hip còn nhớ chị nv fải la lên là bà con cô bác đừng chen lấn cản trở lối đi. Sau khi đám đông giãn ra thì 1 cô la lên bị móc nguyên cọc tiền. Lúc đó hip mới hiểu ra hóa ra là dàn cảnh. Bởi vậy nên giờ cẩn thận fải giữ kĩ tư trang khi đi vào chỗ đông người, haiz
  West, Cherish, kaitokid and 3 others đã cảm ơn nội dung này.

 3. #253
  Vô Ưu's Avatar
  Vô Ưu Đang Ngoại tuyến Suy dinh dưỡng
  Điểm:87
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  26

  Cấp bậc

  Cái bài của bạn Vũ Lê dài quá nên mình ko quote lại làm tốn trang. Nhưng theo mình, đã đi vào chỗ đông người thì có trách nhiệm tự bảo quản tư trang. Trung tâm Thương mại cả ngàn người thì cả ngàn người đó ai cũng đc xét vào diện tình nghi cả. Với cả ngàn người thì làm sao mà nhận diện đc nhất là những tay móc túi chúng nó rất chuyên nghiệp. Thường đeo kiếng, tóc giả, mặc áo khoác để thay đổi nhận diện. Vừa móc xong là chúng vào toalet đưa đồng bọn đi tẩu tán, còn chúng thì ngay lập tức thay đổi diện mạo. Có bắt đc cũng có lôi ra đc điện thoại đâu.

  Ko lẽ bạn đi đường bạn bị móc túi thì Ủy ban nhân dân phải xin lỗi bạn sao?

  Bởi thế, ngay từ cái hum mùng 1 dương lịch, thấy tình hình đông mình đã nói em trai ko đc để đt trong túi quần áo, đưa mình bỏ vào túi dết mình đeo ra phía đằng trước và luôn luôn trong trạng thái cảnh giác ở quầy sushi.

  Thiết nghĩ tự bản thân chúng ta phải cảnh giác chứ trách siêu thị cũng đâu có đc.
  West, dinahuynh, Cherish and 3 others đã cảm ơn nội dung này.

 4. #254
  nhoc_socola Đang Ngoại tuyến Còi xương
  Điểm:31
  Tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  3
  mình đi với bf nên hông có muốn lớn tiếng, sợ 2 đứa mất vui. cái thằng đó nếu bạn có đi thì rảnh ghé ngó cái bản mặt nó là biết hà. hôm đó mình cũng lành tính, chứ ko bắt nó xin lỗi rồi mới trả tiền.
  West đã cảm ơn nội dung này.

 5. #255
  Bí Boo Đang Ngoại tuyến Suy dinh dưỡng
  Điểm:71
  Tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  27

  Cấp bậc

  Anou,
  Lạc đề xíu nha ... Mọi người cũng biết cái CGV trên tầng 3 rồi nhỉ? Cho mình hỏi là nó đã có nơi book vé online chưa nhỉ?
  Saturn1011 đã cảm ơn nội dung này.

 6. #256
  dinahuynh's Avatar
  dinahuynh Đang Ngoại tuyến Cuồng ăn
  Điểm:258
  Tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  114

  Cấp bậc

  hay nghe thông báo quý khãch cẩn thận tư trang,tiền bạc đề phòng kẻ gian lợi dụng chen lấn xô đẩy gì đó....vào nơi đông người thì phải tự cẩn thận chứ ko trách dc bên mall đâu,vụ ko cho xem camera an ninh là bình thường,chỗ nào cũng có quyền vậy mà,trừ khi có thỏa thuận hoặc lệnh của cơ quan có thẩm quyền

  -----------------------------------------------------

  Trích dẫn Gửi bởi Bí Boo Xem bài viết
  Anou,
  Lạc đề xíu nha ... Mọi người cũng biết cái CGV trên tầng 3 rồi nhỉ? Cho mình hỏi là nó đã có nơi book vé online chưa nhỉ?
  mình thấy khỏi book,chắc moi nên lần nàon vô cũng vắng tanh
  nhoc.meow and Bí Boo like this.

 7. #257
  kaimoon Đang Ngoại tuyến Còi xương
  Điểm:27
  Tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  1
  Cho mình hỏi là có ai đã đi xe bus free của AEON từ Q1 về Q. Tân Phú và ngược lại chưa ạ?
  Đang thắc mắc cái lịch chạy của nó

 8. #258
  NightF4 Đang Ngoại tuyến Còi xương
  Điểm:27
  Tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  1
  Mình đi lúc 4/1 và cũng chưa gặp tình trạng xếp hàng mua sushi cả .. và mình thấy mấy hộp sushi 49k và 99k vẫn còn nhiều .. sushi lên đều đều .. ấy vậy mà bây h xuất hiện cảnh tượng này

 9. #259
  nanabeo Đang Ngoại tuyến Còi xương
  Điểm:43
  Tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  9

  Cấp bậc

  Em phải tạo nick để vô bình luận.
  Trưa nay em đi Aeon mall lần 2. Đi tầm 1h mà vô quầy sushi cũng đông dã man. Hic. Thấy bảng ghi là phải đợi sushi trong 50 phút nữa.. Cơ thế mà vẫn đông người xếp hàng và bảo vệ phải ra dàn xếp.

  Em vô quầy đồ chiên thì cũng chen lấn dã man, hết đồ ăn, chả gắp dc món gì. Đành ra mấy quầy bên cạnh mua hộp mì, mấy cục cơm nắm ăn tạm.

  Lúc ra tính tiền xếp hàng thì ở đâu nguyên nhóm cầm mấy hộp sushi đã mua dc ở quầy bên kia quẳng phát lên bàn tính tiền trong khi đang chuẩn bị tới lượt em tính!!! Vô duyên ko chịu dc! Em quay sang nhìn nhìn thì họ nhìn em rồi lơ lơ kiểu giả bộ ko biết. May sao chị thu ngân vẫn tính cho em trước rồi vài người xếp hàng sau đó nữa. Nản dã man. Tưởng mua dc vài hộp sushi chảnh quá liền ko coi ai ra gì, bay vô đòi tính tiền cái rụp!!!
  West, Cherish, DiemLeNgo and 3 others đã cảm ơn nội dung này.

 10. #260
  12345v Đang Ngoại tuyến Còi xương
  Điểm:29
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi beehaa Xem bài viết
  Hiểu ý bạn này. Nhiều khi vô shop&go lẻ 500d mà cứ đưa cục kẹo bực cả mình. Ko lẻ lần sau vô cầm cục kẹo đưa lại
  hom minh vao circle K mua chai nuoc 7,5k ma 500d k them thoi lai k dua keo lun va cug k noi minh tieg nao lun
  West đã cảm ơn nội dung này.

26/67 Trang đầu - Kết quả của 1 từ 10/670 ... 16242526272836 ... Trang cuối - Kết quả của 661 từ 670/670

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

SEO by vBSEO