QUÀ TẶNG DÀNH CHO THÀNH VIÊN VIẾT REVIEW
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Binh.Nguyen@DiaDiemAnUong.com
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 15
Like Tree2Cảm ơn

Chủ đề: Cùng nhau khám phá hàng ốc " ớt " ở quận 4

  1. #1
    anchoisaigon's Avatar
    anchoisaigon Đang Ngoại tuyến Béo phì cấp 1
    Tham gia
    Nov 2010
    Bài viết
    231

    Cùng nhau khám phá hàng ốc " ớt " ở quận 4

    ỐC ỚT
    129f/95/89 Vĩnh Khánh phường 8 quận 4
    MR.Hiền
    01289791556




    Còn đây là anh chủ quán , và cũng là bếp trưởng tại quán .

    Hàng ốc khá đặc biệt này nằm trên đường Vĩnh Khánh – quận 4, chỉ bán từ 4h chiều đến tầm 6, 7h sáng là hết sạch ốc. Anh chủ quán có quen những đầu mối giao hải sản nên thường đi chọn hàng tầm 2, 3h sáng.Trước khi bỏ hàng cho các con buôn lẻ, Anh thường nhờ họ chọn ra một số hải sản tươi ngon nhất của buổi chợ để dành chế biến, phục vụ khách đến quán nhỏ của mình.Đó là lý do vì sao ốc ở đây luôn tươi ngon mà giá lại “sỉ” như vậy đấy.
    Và giao hàng tận nơi ở các khu vực trong nội thành
    Được nghe tiếng về quán ốc của Anh nhiều và từ rất lâu nhưng đến khi chính mình đi thực tế, tớ cũng không khỏi bất ngờ về sự ngon, rẻ cũng như sự nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo của cậu chủ này.




    Giá hải sản ở đây rẻ không thể tả, trung bình từ 30-40k/ phần
    Menu nhiều món “bung bít”, chắc chắn nếu chỉ qua một lần ăn,bạn không thể nào nếm thử được hết các loại ốc ở đây đâu. Và hơn nữa, với cái ngon, cái rẻ, sự vui vẻ, nhiệt tình của quán, bảo đảm bạn sẽ phải quay lại rất nhiều nhiều lần…

    Ốc mỡ con to và tươi giòn, xào me hoặc cháy tỏi đều ngon cực.

    Còn đây là " mì xào ốc móng tay " những cộng rau muốn đã được ngâm muối và rửa rất kỹ cùng với những con ốc móng tay tươi ngon làm món ăn ngon cực .

    Và đây là món cực kỳ đặc biệt mà bạn đi ít quán nào có món này lắm . Đó là món " Điệp rán Cúc " lạ , độc và ngon bạn hãy thử 1 lần đi rùi sẽ biết.

    Còn đây là món hột lộn nè . Được lựa chon từ những trứng vừa nên ăn rất ngon không phải như những trứng " vừa nhổ lông vừa ăn " đâu nha .

    Đây là món ốc giác nướng muối ớt . Chủ quán đã bỏ đi cái tính chất " dai " của món ốc giác thay vào đó là vị mặn của muối ớt và thêm bí kíp là làm con ốc giác giòn , ngon và bớt đi độ " dai " của con ốc giác nữa

    Các ae đã từng nghe món hột vịt lộn luộc , xào me , xào bơ nhưng quán lại có một món độc lạ và khác với những món kia là hột vịt lộn chiên giòn ăn vào giòn tan trong miệng đúng là cảm giác ngon cực.

    Mọi người ai ai cũng từng nghe tới càng cua hay càng ghẹ vậy có ai nghe tới càng cúm chưa vì chủ quán có quen với các đầu mối nên lấy được về phục vụ cho các ae . Và đây là món " Càng Cúm Muối Bơ " độc , lạ , hiếm .

    Để thưởng thức tất cả các món ngon với cái giá đúng teen như trên, các bạn cứ đến 129f/95/89 Vĩnh Khánh , phường 8 , quận 4 , phía sau trường tiểu học Vân Đồn ,kế bên hẻm 129f đó thấy cái bảng nhỏ tên Ốc ỚT là chính xác đấy.
    boorinn and vy_vy like this.

  2. # ADS
    DiaDiemAnUong.com Circuit advertisement
    Tham gia
    Always
    Bài viết
    Many
     
  3. #2
    greenwind007's Avatar
    greenwind007 Đang Ngoại tuyến Béo phì cấp 1
    Tham gia
    Dec 2010
    Bài viết
    260
    oánh dấu quán mới đi thử

  4. #3
    canhcua5tht bây giờ đang trực tuyến Ham ăn
    Tham gia
    Apr 2011
    Bài viết
    94
    coi bộ nhiều "xẹt" wá, hơi khó tìm

  5. #4
    little_duck_318 Đang Ngoại tuyến Béo phì cấp 2
    Tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    308
    qánh dấu mốt ghé

  6. #5
    meomapuvn's Avatar
    meomapuvn Đang Ngoại tuyến Béo phì cấp 2
    Tham gia
    Jan 2011
    Bài viết
    426
    ốc giác gía cả sao ban?
    www.123mua.vn/meomapuvn

  7. #6
    anchoisaigon's Avatar
    anchoisaigon Đang Ngoại tuyến Béo phì cấp 1
    Tham gia
    Nov 2010
    Bài viết
    231
    Trích dẫn Gửi bởi meomapuvn Xem bài viết
    ốc giác gía cả sao ban?
    trung bình giá cả 30k-40k thui bạn àh

  8. #7
    janet's Avatar
    janet Đang Ngoại tuyến Ham ăn
    Tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    73
    bán từ 4h chiều tới 6,7 h sáng hỡ,í chà cái này nghe hay hay ah nha

  9. #8
    lambel Đang Ngoại tuyến Còi xương
    Tham gia
    Sep 2011
    Bài viết
    16
    món điệp rán cúc nhìn ngon quá ko biết so với quán ốc Mắm sữa bên BT thế nào nhỉ, mình cũng ở Q4 để hôm nào về sớm ghé qua test thử

  10. #9
    ruby_pham107's Avatar
    ruby_pham107 Đang Ngoại tuyến Ham ăn
    Tham gia
    Dec 2011
    Bài viết
    84
    Bạn chỉ rõ hơn dc ko?tạj mính o ngay sau trướng Vd lun má tím ko ra.

  11. #10
    luckyheo's Avatar
    luckyheo Đang Ngoại tuyến Ham ăn
    Tham gia
    Dec 2011
    Bài viết
    55
    bài giới thiệu y như ốc thảo q4

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •