Gửi nhầm tin nhắn trên Facebook Messenger SẼ CÓ 10 PHÚT ĐỂ XÓA

50 00 00
Giải trí
09 11/18

Sẽ không phải hú hồn, lo lắng khi lỡ nhắn nhầm tin nhắn cho ai đó, hay cơ hội xóa tin nhắn gửi qua ứng dụng Facebook Messenger đã chính thức được phê duyệt.

Được biết, người dùng Facebook Messenger sẽ có 10 phút để xóa tin nhắn đã gửi - Đây chính là thông tin vui được cung cấp chính thức từ mạng xã hội lớn nhất thế giới - Facebook.

Không giống như những trang mạng xã hội khác như Telegram hay Snapchat được thu hồi tin nhắn đã gửi, Facebook Messenger vẫn khiến hàng tỷ người dùng mong đợi sẽ sớm xuất hiện nút tính nănng này.

Và mới đây, tài khoản Twitter là @MattNavarra đã lộ diện thông tin: Cho phép người dùng xóa tin nhắn nằm trong danh sách các tính năng "sắp ra mắt" trên ứng dụng Facebook Messenger.

"Nếu vô tình gửi sai ảnh, thông tin không chính xác, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng cách xóa trong vòng 10 phút sau khi gửi đi" - đây là đoạn ghi chú mới sắp phát hành cho phiên bản Messenger 191.0 của hệ điều hành iOS, cũng sẽ sớm có thông tin áp dụng tính năng thu hồi tin nhắn cho hệ điều hành Android.

Facebook Messenger trang bị tính năng xóa đi các tin nhắn đã gửi là một động thái được nhiều người dùng chờ đón. Hy vọng,  người dùng Facebook Messenger sẽ sớm thấy tính năng này trên tài khoản chat của mình.

Tinzon tổng hợp

Viết bởi huynhtin09
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo