Note lại ngay 3 khu vườn trái cây “gần xịt” Sài Gòn thích hợp đi về trong ngày

77.3k 00 01
Du lịch
20 04/17

Vào hè, ngoài đi du lịch biển thì cuối tuần bạn có thể rủ nhau khám phá vườn trái Trái cây cũng rất thú vị. Nếu muốn tham quan và thưởng thức trái cây miệt vườn, các bạn có thể note lại 3 vườn trái cây “gần xịt” Sài Gòn thích hợp đi về trong ngày dưới đây nhé!

1. Khu du lịch sinh thái miệt vườn Cái Bè – Tiền Giang 

Ngoài những điểm tham quan, vui chơi thú vị như Cù Lao Thới Sơn, trại rắn Đồng Tâm thì Tiền Giang còn nổi tiếng với vườn trái cây nặng trĩu quả. Và 1 trong những vườn trái cây được các bạn trẻ yêu thích là vườn cây ăn trái tại khu du lịch sinh thái miệt vườn Cái Bè – Tiền Giang.

Ảnh:  Hồng Quân Lê 

Đến với miệt vườn Cái Bè – Tiền Giang, ngoài tham quan, hái và thưởng thức trái cây, bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn dân dã miền Tây vfa nghe đờn ca tài tử!

Ảnh: Đỗ Hoàng Tuấn

Ảnh: Nguyễn Lê Na 

Ảnh: Trinh Phạm

Ảnh: Nhung Nabati

Ảnh: Huyền Anh

Một số địa điểm tham quan, hái trái cây miệt vườn bạn có thể tham khảo như: Điểm tham quan cù lao Tân Phong Năm On - Ấp Tân Thiện, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy - Tiền Giang, Điểm du lịch sinh thái Chính Thương - Ấp Tân Thuận, xã Tân Phong huyện Cai Lậy - Tiền Giang,…

Địa chỉ:  Khu 2, Thị Trấn Cái Bè, Tiền Giang

2.  Khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói

Bạn nào thích nào thích không khí mát mẻ của vườn trái cây thì có thể vi vu xuống Khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói ở Vĩnh Bình, Chợ Lách, Bến Tre nha. 

Ảnh:  Hồng Nhung

Ảnh:  Cuộc Sống Mới

Ảnh:  Hồ Mỹ

Ảnh:  Vũ Huỳnh

Ảnh:  Cuộc Sống Mới 

Ảnh: Cuộc Sống Mới 

Ảnh: Issac Nguyễn

Đến với Khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói cá bạn sẽ được tham quan và hái sầu riêng, chôm chôm, nhãn, …tùy theo mùa. Ngoài ra, còn  được thưởng thức nhiều món ngon như cháo gà, tôm càng sông, bánh xèo,… 

Địa chỉ: Ấp Phú Hiệp, Vĩnh Bình, Chợ Lách, Bến Tre – ĐT: 0989.721.118

Link địa điểm tham khảo: http://diadiemanuong.com//ben-tre/khu-du-lich-sinh-thai-vuon-ba-ngoi

3.  Vườn trái cây Trung An

Mặc dù chưa vào mùa rộ, nhưng Vườn trái cây Trung An vẫn là điểm picnic lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn vào những ngày cuối tuần.

Ảnh: thao.hoang.b.i 

Nằm cách trung tâm Sài Gòn chưa tới 40km, vườn trái cây Trung An, Củ Chi, được xem là một trong những điểm thưởng thức trái cây tươi, ngon Sài Gòn.

Ảnh: Út Vinh

Ảnh: thao.hoang.b.i

Ảnh:  obamaxtran

Ảnh:  thao.hoang.b.i 

Ảnh: Linh Huynh

Ngoài tham quan, hái và ăn thả ga những loại trái cây thơm ngon như: Chôm chôm, măng cụt, mít, dâu, sầu riêng…các bạn còn được thưởng thức tô cháo gà thả vườn nóng hổi ngon tuyệt nữa đó nha! Một số vườn trái cây ở xã Trung An được nhiều bạn trẻ ghé qua như: Vườn Trái cây Ông 8 Đạo, Mười Nheo, Sáu Duẩn, Tư Tuấn, chú Tư Huỳnh, Bảy Triều, Bà Út,…

Ảnh:  Linh Pham 

Ảnh: phantheduy

Ảnh: thao.hoang.b.i 

Lưu ý, hiện tại chỉ có một số vườn có một ít trái cây như mít, dâu, bưởi nên các bạn có thể xuống đây ăn uống, tham quan. Còn nếu thích ăn trái cây thì tầm 1 tháng nữa sẽ có nhiều trái chín hơn nhé!

Link bài tham khảo: http://diadiemanuong.com/co-gi-hot/du-lich/huong-dan-duong-den-vuon-trai-cay-trung-an-an-bao-bung-di-ve-trong-ngay

Kim Chung (H/Ả: Facebook các Khu vườn trái cây trên)

Viết bởi Kimchung
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo