Mê tít nông trại ĐẸP NHƯ PHIM HÀN sát sạt Sài Gòn ít người biết đến

1.8k 00 00
Du lịch
09 11/18

Từ trước tới giờ, Vũng Tàu hay Đà Lạt đều rất hot với tọa độ Nông trại châu Âu thu nhỏ để sống ảo, bồng bế những chú cừu con, dê con. Giờ chẳng phải đi xa đến những nơi đó nữa, vì sát bên Sài Gòn cũng có một nông trại phiên bản Hàn Quốc đẹp như phim để bạn tha hồ check-in.

Ảnh: yendows

Nông trại đẹp như phim này gần xịt Sài Gòn này có tên gọi là Nông trại xanh hay còn gọi là Green Noen.

Ảnh: linje.nguyen

Ảnh: phiiiyeen

Ảnh: Yến Phạm

Ảnh: __tuyet_trinh

Cách đến đây thì bạn đi theo hướng QL22 đến cầu vượt Củ Chi, chạy qua cầu vượt 2km gặp đường Nguyễn Thị Rành, ghẹo phải đi tiếp khoảng 10km thì đến Green Noen. Vô cùng gần và dễ dàng đi, nên bạn có thể đi lẫn về trong ngày.

Ảnh: _sailor_bi_

Ảnh: thaosuong2905

Ảnh: minhtai124

Nơi đây vô cùng rộng lớn với nhiều phân khu khác nhau như nhà trồng nấm, chuồng chăn bò sữa, dê, cừu, vườn trồng lan, rau sạch,… Tới đây, bạn chắn chắn sẽ được những trải nghiệm vô cùng thú vị đó.

Ảnh: annietran._

Ảnh: thanhphan0102

Ảnh: 1710.92

Đặc biệt, Green Noen được xây dựng theo ý tưởng từ mô hình nông trại Nhật Bản và Hàn Quốc nên nhìn không gian tại đây không khác nào đi đến những nông trại Châu Á. Nên nơi này còn là thiên đường sống ảo của bạn trẻ mê check-in sống ảo.

Ảnh: 1710.92 1

Ảnh: nhimm_pt 4

Ảnh: thuynga0102 

Ảnh: saubaroi

Ảnh: hnt64

Ở đây ở đây rất nhiều cảnh đẹp y như một bộ phim tình cảm của Hàn Quốc vậy, những cánh hoa rộng lớn, những ngôi nhà nấm xinh xắn. Hot nhất là khu vực chuồng chăn cừu,dê, không chỉ chụp choẹt bạn còn được cho dê cừu ăn, bế những chú dê con – cừu con nữa.

Ảnh: nhimm_pt 

Ảnh: vyhuang123

Ảnh: nhimm_pt

Ảnh: leerinaaaa

Không những sống ảo, bạn sẽ được trải nghiệm như hái nấm, vắt sữa bò, tham quan vườn dưa, vườn hoa lan,… trở thành nông dân trong 1 ngày vô cùng thú vị. Ở đây còn rất là mát mẻ vì bao phủ toàn là cây xanh và hồ nước, tọa độ này rất thích hợp để tránh nóng Sài Gòn thời gian hiện giờ.

Ảnh: dungminmin

Ảnh: matnaj.hoajthuong

Ảnh: Tiểu Duy

Ảnh: le_huynh_nhu

Ảnh: eroshaly

Ảnh: hienmom300595

Giá vé vào cổng bao gồm cả những trải nghiệm là nông – tham quan chỉ có 50k/ 1 người thôi. Bạn tha hồ bung lụa tham gia hoạt động trong Nông trại xanh.

Ảnh: tuyetlinh95

Ảnh: nhimm_pt 

Ảnh: thuynga0102

Ảnh: phvypn

Ảnh: jjaacckkddoo

Lên kèo đi chơi cuối tuần tại Nông trại xanh để tận hưởng không gian xanh mát, đậm chất miền quê và trải nghiệm những hoạt động “nhà nông” vô cùng thú vị nha.

*** Địa chỉ và review: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/nong-trang-xanh-green-noen

Yoko.T ( H/ảnh: Instgram và FB )

 

 

 

Viết bởi Yoko T
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo